xs
xsm
sm
md
lg

“นิวเคลียร์” ไม่สนสินสอดอลัง! พูดขำ ๆ ถ้า “เพชรจ้า” ตายตนจะได้ทุกอย่าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์” ปี่แตก “เพชรจ้า” ขอแต่งงานอลังการ รับหวานใจประกาศจะทำให้ผู้หญิงทุกคนต้องอิจฉา ฟุ้งทุ่มงบจัดงานแต่งไม่อั้น ไม่สนสินสอด อุ่นใจฝ่ายชายทำประกันเรือนหอ 100 ล้าน บอกถ้าตายตนจะได้ทุกอย่างน้ำหูน้ำตาแตก วินาทีถูก “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยรวมคนที่รัก “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” มาอยู่กันพร้อมหน้า ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าตนไม่รู้จริง ๆ ว่า จะถูกเซอร์ไพรส์ รับตื้นตันใจจนร้องไห้กันถ้วนหน้า

“ไม่รู้เลย เพื่อนแกล้งหลุดมาว่าเดือนหน้าพี่เขาจะขอแต่งงานให้เราคอยแต่งตัวสวย ๆ ไว้ อย่าพยายามหน้าสด เราก็โอเคเดือนหน้าฉันจะแต่งหน้าทุกวัน วันนั้นพ่อชวนไปกินข้าวห้าง นิวจะเป็นคนที่เวลาไปกินข้าวห้างก็จะใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ไม่แต่งหน้า กินเสร็จขากลับพี่อุ้ม ลักขณา บอกฉันขอแวะเอาเช็ก เราก็โอเคไปสิ เขาก็แกล้งทะเลาะกับแฟน นั่งอยู่ด้วยกันบนรถเขาก็ไลน์มาหา บอกว่า ให้ลงไปด้วยกัน ฉันมีคลิปจะให้ดูว่าใช่พี่บอลหรือเปล่า เขาดูเครียดมากเลย”

“เราลงไปก็เข้าไปในสตูดิโอ มันก็มืดมากเลย หลังจากนั้น ก็ตามคลิปเลยค่ะ ตอนรัวกลองก็รู้ตัวแล้วค่ะ ตอนนั้นก็ตื่นเต้น คิดว่า เดี๋ยวพี่เพชรก็เดินมาขอฉันแต่งงานตามสเต็ปล่ะมั้ง แต่มันไม่ใช่ มันมีม่านอีกม่านหนึ่ง แล้วมีทุกคนที่เรารักรออยู่ เราก็ร้องไห้ตั้งแต่เดินเข้าไปเลย แอบอึ้ง หันไปเห็นพ่อกับแม่ร้องไห้ เราก็ร้องตาม เดินไปเรื่อย ๆ ทุกคนร้องกันหมดเลย เราก็ยิ่งร้องหนัก

“แล้วเขาก็มีชุดมาให้เราใส่ ตอนนั้นไม่รู้หรอกเขาให้ใส่อะไร เขาให้ใส่อะไรก็ใส่ ก็เพิ่งคิดขึ้นมาได้ว่านี่เราหน้าสดนี่ แล้วนี่ชุดอะไร มันเป็นวันขอแต่งงานของฉันนะ พอเดินไปก็เห็นพี่เพชรจ้าร้องไห้ เป็นครั้งแรกเลยนะคะที่เห็นเขาร้องไห้ เขาก็พูดว่าอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ขาดเราไม่ได้แล้ว ทางเดียวที่จะทำให้เราได้อยู่ด้วยกันคือแต่งงานกับพี่นะ ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าเราตอบไปว่าอะไร รู้แต่ว่าเราตอบโอเค คิดว่าจะไม่ขอซะแล้ว ก็พุ่งตัวไปกอดเลย ปกติพี่เพชรจ้าเขาไม่ใช่คนแบบนี้ เขาไม่ใช่คนโรแมนติก เขาเป็นคนปากร้าย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาพูดความรู้สึกจากใจ แล้วทุกครั้งที่เขาพูดเขาน้ำตาคลอตลอด”

รับเกินกว่าสิ่งที่คาด ไม่คิดว่าจะขอแต่งงานได้อลังการขนาดนี้
“เกินค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะสามารถรวมพลเพื่อนเราได้มากขนาดนี้เพื่อนสมัยตั้งแต่เราเป็นนักร้อง ก็ได้ยินเขาบอกกันสื่อตลอดว่าใกล้จะมาขอเราแล้วแต่ไม่คิดว่าจะอลังการขนาดนี้ มีคิดชุดมาให้เราด้วย ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน น่ารักมาก เราก็ไม่อยากจะไปคาดหวังอะไร เพื่อนก็ย้ำตลอดว่าแกอย่าไปดูโทรศัพท์พี่เพชรนะ เราก็เออ ๆ ๆ จริง ๆ เราก็สนใจแหละแต่ก็แอ๊บ ๆ ทำเป็นไม่สนใจ เดี๋ยวมันไม่เซอร์ไพรส์”

หักเขี้ยวเล็บก่อนแต่ง บอกผู้ชายคนนี้พ่อของลูก
“จริง ๆ ก็มั่นใจเขามานานแล้วนะ หลังจากที่ดีกัน เขาก็น่ารักดีขึ้น หลังจากเหตุการณ์นี้แหละก็นี่แหละพ่อของลูก จริง ๆ เขาก็ถอดเขี้ยวเล็บมาตั้งนานแล้วหักไปหมดแล้วค่ะ นิวนี่แหละเป็นคนหักเอง ลายต้องสิ้นแล้วค่ะ จะแต่งงานแล้วลายต้องสิ้นเถอะ ถ้าแต่งงานไปแล้วยังไม่สิ้นก็ไม่ไหวนะ นิวจะไม่ใช่แนวขู่แต่จะเป็นแนวนิ่ง ๆ มากกว่า กับพ่อแม่เราเขาก็สัญญามาโดยตลอดว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจ จะรักและดูแลเหมือนที่พ่อแม่เรารัก เขาชอบพูดประโยคหนึ่งว่าจะทำให้นิวเป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงทุกคนอิจฉา พ่อแม่เราก็ปลื้ม ตอนที่เปิดม่านไปเจอพ่อแล้วนิวเข้าไปกอดพ่อเขาก็บอกว่าเห็นมั้ยว่าเขารักเรามากแค่ไหน ลูกอย่าไปงี่เง่ากับเขามากสิ พ่อแม่ชอบบ่นว่านิวชอบไปงี่เง่ากับพี่เพชร”

ฟุ้งฤกษ์แต่งไม่แต่งปลายปีนี้ก็ต้นปีหน้า “เพชรจ้า” ทุ่มงบไม่อั้น ส่วน “อุ้ม ลักขณา” อนุญาตให้แต่งก่อน
“อาจจะต้นปีหน้าหรือไม่ก็ปลายปีนี้ เขาก็ให้เราจัดการเต็มที่ นี่ก็ตื่นเต้นมากเลย ทำตัวไม่ถูกว่าจะต้องทำอะไรยังไงก่อน ตอนนี้ก็เริ่มหาโรงแรมแล้ว เรื่องงบพี่เขาก็บอกเต็มที่ทุกอย่างเลย เขาจ่ายเอง เขาก็ให้เราแพลนเองทุกอย่างเพื่อตัดปัญหาจะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกัน ธีมตอนนี้คิดเยอะมาก ไหนจะปราสาทไหนจะเอลซ่า คิด แบบจัดหนักมากไม่รู้จะเกินงบแล้วเขาจะด่าหรือเปล่า ถ้าแต่งก่อนพี่อุ้มเขาก็โอเค นางอนุญาตแล้ว”

ไม่สนสินสอดต้องอลังการ อุ่นใจฝ่ายชายทำประกันเรือนหอ 100 ล้าน บอกถ้าตายตนจะได้ทุกอย่าง
พี่เพชรเขาไปคุยกับพ่อแล้ว เขาก็แล้วแต่พี่เพชรดีกว่า คงต้องไปรอดูวันจริง นิวไม่เน้นเรื่องนี้นิวตื่นเต้นกับชุดของนิว ชุดจะยังไง ธีมอะไร การ์ดออกแบบยังไงมากกว่าหลังจากขอแต่งงานไปก็มีร้านชุดแต่งงานมาเสนอหลายร้านอยู่ ก็สบายล่ะชุดฟรีไป เอาเงินไปลงกับงานแต่ง”

“เรือนหอก็ต้องชื่อพี่เพชรสิ บ้านเขา แต่เขาก็บอกว่าพี่เพิ่งทำประกันบ้านไปพี่ใส่ชื่อเรา ถ้าพี่ตายทุกอย่างก็เป็นของเรา ถ้าพี่เป็นอะไรไปทุกอย่างพี่ให้เป็นชื่อเราหมดเลยนะ ก็อุ่นใจ ค่ะ ตาย ๆ ไปได้ล่ะ (หัวเราะ) ราคาเรือนหอก็เกือบ ๆ 100 ล้าน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...