xs
xsm
sm
md
lg

“นิวเคลียร์” ดี๊ด๊า แต่งหน้ารอ “เพชรจ้า” มาขอทุกวัน! ปัดเรือนหออลัง 150 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์ หรรษา” เปิดใจเลื่อนแต่ง “เพชรจ้า” เร็วขึ้น บอกแต่งหน้ารอเซอร์ไพรส์อีกฝ่ายมาขอทุกวัน รับย่องดูเรือนหอ สวยอลังโดนใจ ปัดฝ่ายชายทุ่มงบไม่อั้น 150 ล้าน แย้มพี่สาว “อุ้ม ลักขณา” มีสิทธิ์แต่งก่อน หลุดเมาท์ว่าที่พี่เขย รอยสักเต็มตัวแต่เรียบร้อย

หลังจากกลับมาคืนดีกันครั้งนี้ ดูเหมือนว่าความรักของสาว “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” และหนุ่ม “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” จะสุขงอมหอมหวานเหลือเกิน เพราะหลังจากที่หนุ่มเพชรจ้าเอ่ยปากว่ากำลังเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ ก็มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้ฤกษ์แต่งงานมาแล้วเป็นปีหน้า แถมบ้านหลังใหม่ของหนุ่มเพชรจ้าที่เตรียมไว้เป็นเรือนหอนั้น ก็ใช้งบไปกว่า 150 ล้านบาท

ล่าสุด ได้เจอสาวนิวเคลียร์ในงานเปิดตัว HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) ณ Gourmet Market ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ความรักหวานนะ เขาก็ดีขึ้น ใส่ใจกันมากขึ้น ยอมมากขึ้น ส่วนเมื่อไรจะมีข่าวดี พี่เขาบอกปีหน้า ก็ลุ้นอยู่ว่าเมื่อไร (เห็นว่ากันยายนปีหน้า?) อาจจะเร็วกว่านั้นค่ะ จะจัดงานยังไง คือ นิวเป็นคนง่าย ๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องเวอร์วังอะไรขนาดนั้น”

ขำ ๆ แต่งหน้ารอฝ่ายชายขอแต่ง
“รออยู่ เพื่อน ๆ ก็บอกว่าแกต้องแต่งหน้าไว้ทุกวันนะ กลัวเขาเซอร์ไพรส์ หนูก็บอกว่าหนูเหมือนโรคจิต ใครมาแกล้งเราจะดักทางได้ตลอด บอกทำดี ๆ นะ ฉันเป็นพวกโคนันนะ ไม่คาดหวังหรอกค่ะ มีระแวงบ้าง อย่าแกล้งกันถึงขั้นเสียใจ ต้องรอดู”

ปลื้มเรือนหออลังการ ยันไม่ถึง 150 ล้าน
“พี่เพชรเพิ่งย้ายวันแรก ก็ไปช่วยย้ายของ บ้านสวยมาก เข้าอยู่ได้แล้ว เขาก็ให้เรียกว่าเรือนหอของเรา(ยิ้ม) ตกแต่งเสร็จแล้ว เพราะเราซื้อแบบตกแต่งเรียบร้อยค่ะ”

“ไม่ถึงขนาดนั้น ไม่ถึง 100 ล้าน ที่ดูเขาทุ่มเทให้เรามาก เพราะพี่เพชรจ้าเขาเป็นคนโอเวอร์อยู่แล้ว ใครตามไอจีเขา จะรู้ว่าเขาทำอะไรต้องสุด ก็บอกว่าแต่งก่อนนะค่อยไปอยู่ แต่ไปเล่นได้ ไป ๆ มา ๆ เรื่องธีมแต่งงานเราค่อนข้างชิล ไม่ซีเรียส ระยะเวลาไม่นานก็เตรียมงานได้ อยากได้ธีมเอลซ่า บอกพี่เพชรจ้า เขาก็บอกได้”

ฟุ้ง “อุ้ม ลักขณา” รักหวาน แย้มอาจมีสิทธิ์แต่งก่อนตน
“หวาน เอะอะไปเชียงใหม่นะ จะแต่งปีหน้าเหมือนกันหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะขอกันเมื่อไร ลุ้นให้รักกันนาน ๆ เขาก็มีคุยบ้าง แต่ก็ไม่มีการขออะไร เห็นไปเชียงใหม่ จะทำโรงแรมด้วยกันค่ะ แต่งพร้อมกันคงไม่ได้ค่ะ เราธีมคนละธีม ชอบคนละแบบค่ะ”

“คู่เขาแฮปปี้ค่ะ พี่บอลเขาสักเต็มตัว ดูโหดร้าย แต่ตัวจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย จริง ๆ เรียบร้อยกว่าพี่เพชรเยอะเลย ก็ได้เจอพี่บอลบ้าง ก็ให้ผ่านค่ะ แหวนบนนิ้วนางเขาก็ยังไม่หมั้นนะ ไม่ใช่แหวนหมั้นมั้ง คงเป็นแหวนธรรมดาให้ก่อน แพลนแต่งอาจจะก่อนนิวหรือเปล่า พี่อุ้มคงหมั้นก่อนแหละค่ะ ส่วนเราก็ยังไม่ยืนยันว่าเมื่อไหร่ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...