xs
xsm
sm
md
lg

ถ้าไม่เลิกจะไม่รู้ว่าสำคัญ “เพชรจ้า” ลั่นเร่งแต่ง “นิวเคลียร์” เร็วขึ้น ฟุ้งเพื่อนเยอะขอจัดยิ่งใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์” ให้อภัย “เพชรจ้า” เชื่อสำนึกจริง ใจอ่อนหลังเข้าไปขอขมาพ่อแม่ ฝ่ายชายลั่นถ้าไม่เลิกจะไม่รู้ว่าสำคัญ รับครอบครัวเร่งแต่ง นิวเคลียร์เผยพร้อมเซย์เยส ขอแค่ฝ่ายชายมาขอ วางแผนวิวาห์ 2 วัน แก้เคล็ด หลังหมอดูทักจะต้องแต่งงาน 2 ครั้ง

ออกงานคู่กันเป็นครั้งแรกหลังกลับมารีเทิร์น โดย “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” จูงมือหวานใจ “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” มาเผยถึงรักครั้งนี้ระหว่างมาร่วมงานช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์ ปลุกทั้งเมือง ให้เรืองแสง ณ สยามสแควร์ ย้ำคงไม่กล้าทำผิดอีก ส่วนฝ่ายหญิงขีดเส้นตายให้โอกาสเป็นครั้งสุดท้าย

เพชรจ้า : “หลังเลิกกันเหรอครับ (หัวเราะ) นักข่าวใช้คำช่วยเหลือเรามาก ก็น่าจะเป็นครั้งแรกที่มาด้วยกัน ก็ยังเหมือนครับ เหมือนเดิม เธอล่ะ (หันไปถามนิวเคลียร์)”

นิวเคลียร์ : “เหมือนเดิมค่ะเหมือนเดิม (หัวเราะ) รักเหมือนเดิมค่ะ

เพชรจ้า : “โล่งอก ๆ (หัวเราะ)”

นิวเคลียร์ : “เหมือนเดิมนะคะ แต่บางทีผู้หญิงมันก็จะมีคิดบ้าง แต่เราเลือกที่จะให้โอกาสเขาแล้ว เราก็พยายามที่จะไม่คิดถึงมัน โอกาสสุดท้ายแล้วค่ะ ได้แค่ครั้งเดียวนะ”

เพชรจ้า : “สบาย ๆ”

เผยใจอ่อนเพราะฝ่ายชายเข้าไปขอขมาพ่อแม่ เชื่อสำนึกผิดจริง ฝ่ายชายลั่นไม่กล้าทำผิดซ้ำอีก
นิวเคลียร์ : "คือ หลายอย่างค่ะ คือ เรารู้สึกได้ว่าเขาสำนึกผิดจริงๆ แล้วเขามาขอโทษเราก็ทำทุกทาง ตอนแรกก็ไม่ได้ดี แต่ง้อหลาย ๆ และที่สำคัญ คือ เขามาไหว้พ่อแม่เราด้วย มาบอกพี่เราน้องเรา เขารู้ว่าเราเสียใจและพ่อแม่เราก็เสียใจ”

“หลังจากนี้ กฎก็คือบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าห้ามโกหกกับห้ามมีเรื่องผู้หญิง แต่มันก็มีพลาดบ้างนิดหนึ่ง ซึ่งมันก็ไม่ได้รุนแรงเหมือนตอนแรกที่นิวเข้าใจ จากนี้ก็อย่ามีแม้แต่นิดเดียวละกัน”

เพชรจ้า : “โอยใครจะไปกล้าทำอีก (หัวเราะ)”

รับความไว้ใจไม่เต็มร้อยเหมือนเดิม เพชาจ้าสัญญาจะเป็นเด็กดี
นิวเคลียร์ : “โอ้ย มันก็อาจจะไม่ได้ไว้ใจเท่าตอนแรก แต่ก็จะพยายามค่ะ มันอยู่ที่ตัวเขาด้วย เขาก็ทำหน้าที่ได้ดี คือนิวก็บอกเขาแล้วว่ากลับมานิวไม่ได้เหมือนเดิมหรอกนะ ใครจะไปบ้ากลับมาเหมือนเดิม เพราะว่าเราเชื่อใจเขาร้อยไปแล้ว แล้วมันเป็นแบบนี้ เขาก็เลยบอกไม่ต้องเขาจะพยายามทำให้เรากลับมาเชื่อใจเขาเอง”

เพชรจ้า : “เราก็สัญญาไปเยอะแยะมากมายเลย (หัวเราะ) หลักๆ ก็จะเป็นเด็กดี ก็ไม่ถึงกับรายงานตัวตลอดเวลา เพราะปกติก็ส่งข่าวเป็นระยะอยู่แล้วครับ ไม่มีหายไปเป็นชั่วโมง”

ชี้ความรักผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ ถ้าไม่เลิกจะไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงเป็นคนสำคัญ
นิวเคลียร์ : “ถือเป็นบททดสอบที่ใหญ่เลยแหละ เพราะเขาก็บอกว่าถ้าไม่มีเรื่องนี้ก็จะไม่รู้ว่าเราสำคัญ

เพชรจ้า : "ยอมทุกอย่างเพื่อไม่ให้เสียเขาไป จริงๆ ปกติก่อนหน้านี้ก็ยอมทุกอย่างอยู่แล้วแหละ แต่อาจจะยอมแบบไม่เต็มใจ”

นิวเคลียร์ : “บอกยอมแล้วก็แอบไปเที่ยวผับงี้ ต่อไปเขาก็บอกว่าจะไม่มีอีกเลยถ้าไม่มีเรา”

ครอบครัวฝ่ายหญิงไฟเขียวให้รีบแต่ง นิวเคลียร์บอกถ้าอีกฝ่ายขอตนพร้อมโอเค
เพชรจ้า : “ก็อยู่ในการพิจารณาเวลาอยู่ ยังไม่ได้ขอเขาแต่งงานเลย แต่ได้แต่งแน่ ๆ ตอนนี้กำลังดูอยู่หลายเรื่องเลย แต่ว่าล่าสุดคุณกับคุณพ่อเขาคุณพ่อบอกว่าเรื่องเรือนหอไม่ซีเรียสยังไม่ต้องรีบให้มันเสร็จ ยังไงก็ได้ แต่อยากให้รีบแต่ง จะเป็นปีนี้ไหม จริง ๆ เราขอแต่งงานไม่บอกดีกว่า เพราะว่าเขาเป็นพวกโคนันชอบสืบ แล้วเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ ขนาดทริปภูเก็ตหลอกเขาว่าไม่ไป ก็ยังไม่รอดเลย”

นิวเคลียร์ : “ขนาดง้อยังใส่หมีสีชมพู ตอนแต่งขอเอลซ่านะ (หัวเราะ)”

เพชรจ้า : “เอลซ่า ขนจักกะแร้รึ่มขนาดนี้อะนะ”

นิวเคลียร์ : “ถามว่าถ้าขอจะโอเคไหมก็ต้องโอเคสิค่ะ ถามว่าถ้าเป็นปีนี้หนูพร้อมไหม ก็โอเค ก็ได้

โวแต่แน่ไม่ปีนี้ก็ปีหน้า ฝ่ายหญิงลั่นแต่ง 2 วันแก้เคล็ด หลังหมอดูทักจะแต่งงาน 2 ครั้ง
เพชรจ้า : “ใช่ ๆ เพราะเพื่อนเยอะ ก็คิดว่าน่าจะใหญ่นะ มันถึงต้องใช้เวลาคิดนานมาก แต่ธีมงานยังไม่ได้คิดเลย”

นิวเคลียร์ : “เขาอยากได้ไม่เหมือนคนอื่น”

เพชรจ้า : “แต่คงไม่พ้นปีนี้ ปีหน้าหรอกครับ ภายในเร็ว ๆ นี้แหละครับ ตอนแรกคุยกับคุณพ่อว่าดีกับปุ๊บก็หมั้นเลย ภายในหนึ่งอาทิตย์หมั้นไปเลย แต่มานั่งคุยกันอีกทีแล้วมันก็งง ๆ ว่า หมั้นแล้วเมื่อไหร่จะแต่ง เราดูหนังเกาหลีมากไป (หัวเราะ) ก็เลยคิดว่างั้นก็เอาแบบปกติที่เขาทำกัน”

นิวเคลียร์ : “หนูไปดูดวงมา ว่าหนูมีเกณฑ์แต่งงานสองครั้ง”

เพชรจ้า : “โห อีนี่ (หัวเราะ) หมอมันอยู่ที่ไหนเนี่ย”

นิวเคลียร์ : “ก็แก้เคล็ดให้แต่งสองวัน วันถึงจีนวันหนึ่งไทย แต่เจ้าบ่าวคนเดียว (หัวเราะ)

“ที่บอกว่าเขาเป็นเสือสิ้นลาย จริง ๆ หนูคิดว่าควรจะสิ้นตั้งแต่ 5 ปีที่คบกันมาแล้วนะ จริงที่มีเรื่องล่าสุดก็ไม่ได้เป็นเสือหรอกมันเป็นพฤติกรรมอะไรของเราไม่รู้ แต่ตอนนั้นเราทะเลาะกันด้วยไงค่ะ เขาก็เลยมึน ๆ นิดหนึ่ง”

เพชรจ้า : “พยศ ๆ ตอนนี้ก็ตัดเล็บทุกเช้าเลยเนี่ย (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...