xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจเพชรจ้า” ลั่นไม่เลิก “นิวเคลียร์” บอกแค่งอนกันตามปกติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แถลงการณ์! “ดีเจเพชรจ้า” โพสต์ข้อความยืนยันไม่เลิก “นิวเคลียร์” ปัดมีมือที่ 3 บอกตอนนี้กำลังตามง้ออยู่ ลั่นคบ 5 ปีไม่มีทางเลิกแน่นอน เผยขอเวลาแก้ไขปัญหาส่วนตัว รับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

กลายเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนออกอาการงวยงงกันทั้งโซเชียลฯ เมื่อมีข่าวลือว่าดีเจหนุ่ม “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” แอบมีสาวอื่น เป็นสาเหตุให้แฟนสาวอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” ตัดสินใจเลิกราและลบรูปภาพที่มีดีเจหนุ่มออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวทั้งหมด ก่อนเจ้าตัวจะออกมาโพสต์ข้อความภาพ โดยระบุว่า…“ก้าวต่อไป .. ให้ได้ :)” พร้อมแคปชันให้กำลังใจตัวเองว่า “เริ่มต้นใหม่นะนิวเคลียร์ แม้จะเจ็บแค่ไหนก็ตาม สู้ ๆ”

ล่าสุด ทางด้านดีเจชื่อดัง “ดีเจเพชรจ้า” ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความชี้แจงว่า ไม่ได้มีสาวที่ไหน เป็นการทะเลาะงอนกันปกติ บอกตอนนี้กำลังตามง้ออยู่ ยืนยันไม่เลิกแน่นอน

“จากเรื่องความรักของผม ที่ทุกคนเป็นห่วง ผมขอบคุณมากๆนะครับ ในเรื่องนี้ ต้นเหตุของเรื่องมาจากพี่คนเดียว พี่ทำให้แฟนของพี่เสียใจมาก ทำเรื่องไม่ดีเกินกว่าแฟนสาวที่น่ารักของพี่จะรับได้ในตอนนี้ ผมขอน้อมรับความผิดคนเดียวนะครับ เรื่องนี้แฟนพี่ไม่ได้ทำอะไร พี่นี่แหละสร้างปัญหา พี่ขอโทษแฟน ๆ ด้วยนะ ที่ทำให้ต้องมาทะเลาะกันในไอจี อย่าทะเลาะเลย และอย่าว่าแฟนพี่ด้วยเพราะเค้าแสนดีที่สุดในชีวิตพี่ เรื่องนี้พี่ขอ เวลา แก้ไข ปัญหาส่วนตัว สักพักนะครับ”

นอกจากนี้ ทางด้านสาวนิรนามที้เข้ามาคอมเมนต์ ก็ออกมาโพสต์ข้อความแจงว่า “ตอนนี้ผมกำลังง้อเขาอยู่ เราเพิ่งทะเลาะกันวันเดียวเอง ถามว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ผมยอมรับว่าเป็นเรื่องเกเรของผมเอง แต่มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่เกี่ยวว่ามีผู้หญิง มันเกิดจากวันนั้น ผมไปงานแต่ง เบเบ้ หลังจากนั้น ก็ไปเที่ยวต่อกับเพื่อน ไปปาร์ตี้กัน ก็มีไปถ่ายรูปกับแฟนคลับสาว ๆ หลายคน ถ่ายกันเยอะแยะ เขาก็อยู่ด้วยวันนั้น ปกติเวลาทะเลาะกัน นิวเคลียร์ เขาจะชอบลบรูปผมอยู่แล้ว แต่เขาก็ไม่ได้ลบมานานแล้วนะ เขาโกรธมาก ตอนนี้ผมไม่อยากพูดอะไรมาก มันหลายเรื่อง ขอคุยกันก่อน ถามว่าเขารับโทรศัพท์หรือยัง ก็มีคุยบ้าง แต่เขาไม่หายงอน ไม่ได้เลิกกันครับ คบกันมานานตั้ง 5 ปี ผมไม่เลิกอยู่แล้วครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...