xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัวยังร้องไห้ “นิวเคลียร์” เลิก “เพชรจ้า” บล็อกเบอร์-ไลน์ เจอเรื่องที่รับไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์” ไม่สน “เพชรจ้า” ส่งลูกโป่งง้อ เผยบอกเลิกไปแล้วแต่อีกฝ่ายไม่ยอมเลิก พ้อรักมากเจ็บมาก เสียดาย 6 ปีที่คบกัน รับบล็อกเบอร์ - ไลน์ เจอเรื่องที่รับไม่ได้ ขนาดครอบครัวยังร้องไห้ วันนี้ไม่พร้อมเจอหน้า  

ถูก “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ตามง้อกลางงานบวงสรวงละครด้วยลูกโป่งช่อโต แนบข้อความขอโทษและบอกรัก แต่ดูเหมือน “นิวเคลียร์ หรรษา” ไม่ใจอ่อนง่าย ๆ โดยเจ้าตัวเปิดใจยอมรับว่าเจอเรื่องที่รับไม่ได้ เสียดาย 6 ปีที่รักกัน

“เห็นแค่ลาง ๆ ไม่ได้ออกไปดูหรือไม่รู้ว่าอะไร ก็บอกว่ามีแฟนคลับส่งมาให้ แค่นั้นค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเพราะยังไม่ได้ออกไปดู”

“เขาก็พยายามง้อเราค่ะ แต่นิวก็บล็อกไลน์และไม่ได้รับโทรศัพท์เขาเลย เขาพยายามติดต่อมาที่คนรอบข้าง แต่นิวไม่สนใจ เพราะสิ่งที่เห็นก็ฟ้องอยู่แล้ว ตัวใครตัวมันดีกว่าตอนนี้”

บอกเลิกแล้วแต่ฝ่ายชายขอโอกาส ลั่นเกินขีดจำกัดที่จะรับได้ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนก็รับไม่ได้
“คือมันเป็นเรื่องที่แรงสำหรับเรา เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับเราแบบนี้ดีกว่า หลังเกิดเรื่องก็มีด่าไปบ้างค่ะ sms ด่าไปบ้าง ก็แค่นั้น คือนิวบอกเลิกเขาไปแล้ว แต่ว่าเขาไม่ยอม เขาอยากจะขอโอกาส แต่อนาคตนิวไม่รู้จะยัง แต่ ณ ตอนนี้นิวไม่โอเค”

“มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเราค่ะ คือ ขีดจำกัดของแต่ละคนมันไม่เท่ากันหรอก แต่สำหรับนิวเรื่องนี้มันคือเรื่องใหญ่ โอเคอาจจะไม่ได้แบบเป็นเรื่องที่เขาไปมีอะไรกับคนอื่น แต่มันก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนก็รับไม่ได้เหมือนกัน ส่วนจะเป็นเรื่องมือที่สามไหมอันนี้ไปถามเขาเองดีกว่าค่ะ เขาน่าจะตอบคำถามนี้ได้ดีกว่า”

เหตุเกิดหลังงานแต่ง “เบเบ้ ธันย์ชนก” เสียดาย 6 ปี
“หลังงานค่ะ หลังแยกกันกลับบ้าน เขาก็อธิบาย บอกทุกอย่าง เขาก็ยอมรับผิดทุกอย่างค่ะ แต่ว่าทั้งหมดมันก็มาจากการขาดสติของเขา การไม่มีสติของเขา ก็เสียดายนะ 5 - 6 ปี ที่คบกันมา คือ มันใกล้จะแต่งงานแล้ว”

ยิ่งรักมากยิ่งเจ็บมาก ไม่พร้อมเจอหน้า
“ถ้าสังเกตเวลานิวไปให้สัมภาษณ์ที่ไหน นิวก็จะบอกขอสองเรื่อง คือ ไม่โกหก กับเรื่องผู้หญิง แต่มันก็มีอยู่ในเรื่องนี้ ทั้งสองเรื่องเลยไหมอันนี้ไปถามเขาเองค่ะ เราบอกเลิกตั้งแต่วันนั้นเลย เขายังไม่เลิก เขาบอกว่าอยากพิสูจน์ ใจอ่อนไหมก็ไม่รู้เลยค่ะ อันนี้ตอบได้เลย ตอนนี้ก็อยู่ตัวใครตัวมันไปก่อนแล้วกัน ยังไม่พร้อม ถามว่ารักไหม โอ้ย รักสิ มัน 6 ปี ยิ่งรักมากพอเจอเรื่องแบบนี้มันยิ่งเจ็บมากไงคะ”

“ตอนนี้เจอหน้ายังเจอไม่ได้ ไม่อยากจะคุย คือโชคดีที่กำลังใจดี ทั้งในอินสตาแกรม ครอบครัว หรือเพื่อน ไม่ได้อยู่คนเดียวเลย ทุกคนจะดึงไปโน่นไปนี่ด้วยตลอด ก็ดีค่ะ”

ย้ำไม่ได้แคนเซิลงานแค่เปลี่ยนวันเลี่ยงเจอหน้า แย้มมีแอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้อีกฝ่ายขาดสติ ครอบครัวเจ็บเห็นตนร้องไห้
“ไม่ได้แคนเซิลค่ะ แต่ขอย้ายวัน เพื่อจะเลี่ยงไม่เจอดีกว่า ใจแข็งไหมมันเป็นเรื่องที่แรง เป็นเรื่องที่นิวไม่ควรจะเจอ ง่าย ๆ เลยคือมันมีเรื่องของแอลกอฮอล์เข้ามาเกี่ยว คือพูดเลยแอลกอฮอล์มันทำให้ขาดสติ และวันนั้นคงจะหนักมาก เลยทำให้เขาขาดสติ ทำอะไรไม่คิดถึงจิตใจเรา คงไม่ฝากบอกอะไรเขา บอกไปหมดแล้ว ครอบครัวเราก็เจ็บค่ะ เห็นเราร้องไห้ เขาก็ร้องไห้ เขาก็เสียใจ เพราะเขารักพี่เพชรจ้ามาก ส่วนเราตอนนี้ดีขึ้นแล้ว (คนโยงน้องที่มาเม้นต์ในอินสตาแกรมเพชรจ้า?) อ๋อ จะบอกเลยว่าน้องคนนั้นไม่เกี่ยวเลย ไม่ต้องไปด่าเขา น้องเขาดังเลย (หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...