xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เพชรจ้า” ประกาศปิดตำนานคาสโนวา พลิกโลกง้อ “นิวเคลียร์” บอกรักมากไม่อยากสูญเสีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เพชรจ้า” ประกาศปิดตำนานคาสโนวา เดินหน้าปฏิบัติการพลิกโลกง้อ “นิวเคลียร์” ลั่นรักมาก ไม่อยากสูญเสีย เซอร์ไพรส์หนักมาแล้ว 3 ครั้ง เตรียมทีเด็ดอีกครั้งแต่ไม่ใช่การขอแต่งงาน เดือดแตกถูกเมาท์เลิกสร้างภาพ เป็นคู่รักกำมะลอ บอกทำนิวเคลียร์ร่ำไห้  


เดินหน้าง้อแฟนสาว “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” มาแล้ว 3 ครั้ง แต่ละครั้งเซอร์ไพรส์จัดหนักทั้งนั้น ล่าสุด “ดีเจ เพชรจ้า วิเชียร์ กุศลมโนมัย” เปิดใจระหว่างมาร่วมงานช้างแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์โฆษณาชุดใหม่ สุดเซอร์ไพรส์ที่จะมาเติมเต็มคำว่าเพื่อน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับเริ่มใจชื้น เพราะหลังจากง้อด้วยตุ๊กตาหมีที่เขาใหญ่ เริ่มมีสัญญาณที่ดีจากแฟนสาว โดยสาวนิวเคลียร์เลิกบล็อกไลน์ตนแล้ว

“ก็อย่างที่เห็นแล้วนะครับ ก็เดินหน้าปฏิบัติการง้อพลิกโลกเลย ทุกวันนี้เดินห้างก็มีหนุ่ม ๆ เดินมาบอกว่า พี่ทำให้เรื่องของการง้อแฟนมันยากแล้วนะ เพราะผมง้อแฟนด้วยวิธีเดิม ๆ ไม่ได้แล้ว หลังจากที่แฟนผมได้ดูคลิปพี่ไป ก็สร้างความเดือดร้อนให้หนุ่ม ๆ ทั่วประเทศแล้วตอนนี้ แต่ตัวผมก็อยากจะทำเพราะว่าไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิตเลย หลังจากได้ทำไป 3 ครั้ง มันเหมือนกับไปปั๊บปี้เลิฟใหม่อีกครั้งหนึ่ง เหมือนเราไปหลงรักเขาอีกครั้งหนึ่ง”

“ก็หลังจากหมีตัวนั้นไปที่เขาใหญ่ ก็เริ่มมีการคุยมากขึ้น แล้วก็วันนี้เขาเลิกบล็อกไลน์ผมแล้ว เขาเพิ่งจะเลิกบล็อกวันนี้ เราก็อาจจะยังก่อน ได้คืบอย่าไปเอาศอก ผมเอาแค่นี้ก่อน”

ย้ำง้อด้วยสมองไม่ใช่เงิน บอกไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะอีกฝ่ายไม่อยากเห็นหน้า
“ก็ดีใจทุกครั้งที่ได้เตรียมงานเตรียมแผนไปเซอร์ไพรส์เขา ก็อย่างที่บอกใช้มันสมองเยอะมาก หลายคนบอกพี่จ้าแ-งใช้เงิน มันไม่จริง คือ สมองล้วน ๆ แล้วก็บอกทำไมพี่เพชรจ้าไม่ไปปรากฏตัวในหมีนั้นเอง คือ บ้าหรือเปล่า หน้าเราเขายังไม่อยากเห็นเลยจะไปโผล่ตรงนั้นได้ยังไง เพราะฉะนั้นเนี่ย ก็เห็นใจผมด้วย ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากไป ไม่ใช่ผมใช้แต่เงิน ผมใช้สมองผมทั้งหมด”

“ประชุมกันเยอะ เขาไปเขาใหญ่ ทีมผมต้องไปรอก่อนที่เขาจะไปถึง 2 วัน หรือเขาจะไปเล่นโยคะ ผมมีเวลารู้ก่อนล่วงหน้าแค่ช่วงโมงครึ่ง ต้องวิ่งไปห้องสตูดิโออัด ต้องวิ่งของอนุญาตที่นั่น มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะฉะนั้นเห็นใจผมด้วย ผมกำลังง้ออยู่ จะมาแบบทำไมไม่ปรากฏตัวเอง จะมาเจ๋งกว่านี้ มึงมาเป็นกูมึงจะรู้ (หัวเราะ) คือไม่ได้ง่าย ๆ กิมมิกคือเขาไม่อยากเห็นหน้าผมตอนนั้น”

ใจชื้นนิวเคลียร์เลิกบล็อกไลน์ อึ้งชาวเน็ตบอกสงสัยเป็นตุ๊ด ไปอัดตูดใครมาเลยถูกบอกเลิก
“ใจชื้น ๆ ครับ แล้วก็เตรียมรุกหนักเลย ตอนนี้เตรียมแผนเซอร์ไพรส์เด็ดมาก ก็มีหวังนะ ตอนนี้ได้คุยกับคุณพ่อ น้องชาย เรียบร้อย แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับแฟนผม แล้วตอนนี้เขาเลิกบล็อกไลน์ผมแล้ว ก็คุยกันมากขึ้น แล้วก็เรื่องผลงานที่ผมไปทำเน่าไว้ ก็หลายคนอาจจะอยากรู้แ-งไปทำอะไรมาวะ ก็ไปอ่านข่าวตามอินเตอร์เน็ตบอกสงสัยเป็นตุ๊ด ไปอัดตูดกันมา มึงจะบ้าหรือเปล่า”

“คือเรื่องของเรื่องมันเป็นความผิดพลาดในงานปาร์ตี้ แล้วผมก็ค่อนข้างเสียการทรงตัวเล็กน้อย แล้ววันนั้นเหมือนหลุดไปอยู่ในหนังแฮงก์โอเวอร์เลย คือไปอยู่ในผับ แสงสี ผู้หญิงเยอะ ก็มีผู้หญิงอยู่รอบตัวเยอะแยะเต็มไปหมด ไปจบกันอยู่ตรงรถตู้ที่มารับผม ก็มีคนถ่ายรูปมาเต็มไปหมด ซึ่งในวินาทีนั้นอะ คือ ผมรู้สึกว่าผมมาเที่ยว ใครอยากถ่ายรูปกับผมก็ถ่ายเหอะ แต่ดันลืมคิดถึงแฟนตัวเอง คือ เอาความสนุกของตัวเองเป็นหลัก สุดท้ายงานก็เข้าที่เล้าเป็ด แต่ยืนยันไม่ได้ไปต่อที่ไหน”

ย้ำเซอร์ไพรส์เด็ดไม่ใช่การแต่งงาน รักมาก ไม่อยากสูญเสีย
“ถามว่าเข็ดไหม โอ้โห คือแต่ก่อนนักข่าวชอบบอกเพชรจ้าคาสโนว่าสิ้นลาย เราก็ยังมีตะงิด ๆ ในใจเวลาอ่านนะ แต่ตอนนี้ผมว่าไม่เหลือแล้ว คือ ผมเป็นคนมีอีโก้สูงมาก แต่หลังจากเรื่องนี้เหมือนมันหายไปเลย คือ คุยกับเพื่อนที่เป็นคาสโนวา เขาจะบอกเลย เป็นเขาเขาไม่กล้าทำ ผมก็บอกผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงอยากทำ เพราะอาจจะแบบโค้งนี้ผมไม่อยากเสียแฟนผมไป เพราะผมก็อยากจะแต่งงาน แล้วก็ไม่เคยคิดจะแต่งกับใคร ก็เลยต้องทำให้ดีที่สุด”

“เซอร์ไพรส์เด็ดที่บอกก็ไม่ใช่แต่งงานนะครับ แต่ว่างานง้อครั้งนี้มันก็จะเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ารักมาก แต่ถ้าผมจะขอแต่งงาน มันต้องหนักกว่านี้ ถึงผมมีคิดเรื่องแต่งงานผมก็ไม่บอก ถ้าบอกมันก็ไม่เซอร์ไพรส์แฟนผมสิครับ”

ปิดตำนานเพชรจ้า คาสโนวาสิ้นลาย ฝากบอกถ้าดูอยู่ “ให้อภัยพี่ไว ๆ”
“คือตอนนี้ที่คุยกัน ก็อะไรที่พิสูจน์ได้ถึงความบริสุทธิ์ในวันนั้น ก็พิสูจน์ให้เขาหมดแล้ว ซึ่งตอนแรกอาจจะด้วยอารมณ์เขาเลยไม่อยากฟังเหตุผล แต่ตอนนี้พอเขาเริ่มคุยไลน์กับผมแล้ว ผมก็มีการส่งแชตล็อกอะไรให้เขาดูว่าจริง ๆ มันไม่ได้มีอะไรนะ แต่อาจจะมีหญิงอยู่ข้าง ๆ จริง แต่ไม่ได้เกินเลย ไม่ได้ไปทำอะไรกัน”

“ถ้าน้องดูอยู่ก็อยากจะบอกว่ายังไงพี่ก็จะตามง้อให้นิวกับมาเป็นแฟนพี่เหมือนเดิม แล้วเราจะได้มีความสุขเหมือนเดิมตลอดไป แล้วก็ครั้งนี้น่าจะเป็นคดีแรกของพี่ มันอาจจะทำให้ความรักของเรามันตะกุกตะกักมากไปนิดหนึ่ง ก็อภัยให้พี่ไว ๆ แล้วกัน ปรับตัวแน่นอนครับ เรียกว่าสิ้นลาย หางขาด แขนขาด ขาขาดแล้วดีกว่า น่าจะหมดแล้ว ปิดตำนานเพชรจ้าคาสโนว่าสิ้นลาย”

หมายหัว 2 นักข่าวพาดพิงเป็นคู่รักกำมะลอ บอกอย่าให้เจอ สงสารนิวเคลียร์ร้องไห้ เสียใจถูกตนทำร้าย ยังถูกเสื-กมาบอกว่ากำมะลออีก
“จริง ๆ นักข่าว โห พูดละแ-งขึ้น มันเป็นใครทุกวันนี้ยังไม่รู้จักมันเลย คือ มาบอกว่าน้องนิวเคลียร์กับผมกำมะลอ คือ กำมะลอเนี่ย ถ้าศัพท์ตามกฎหมายเลยคือหลอกลวง ไปหลอกลวงอะไร ตัวผมเนี่ย ด่าว่าผมในข่าว ผมโดนว่าเยอะ ผมไม่เคยไปว่าใครแต่อยู่ดี ๆ แฟนผมเนี่ย เขาเสียใจเพราะผมทำร้ายดวงใจดวงเล็ก ๆ ของเขา มึงยังเสื-กมาบอกว่าเขาเป็นกำมะลออีก แล้วพ่อแม่เขาอ่านข่าว เรื่องที่พูดก็เสื-กไม่รู้จริงอีก พูดอะไรออกมา เพราะฉะนั้นเนี่ย ก็อย่างที่ผมบอกในไอจีผม ว่าอย่าให้ผมเจอพวกคุณ 2 คน”

“ล่าสุด โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ คือ ข่าวที่ผมเห็นว่าผมกำมะลอ หรือตอแ-ลเนี่ย ผมเห็นทั่วประเทศเลย ผมไม่เห็นข่าวไหนขึ้นเลยว่าเขาขอโทษผม ก็ยังไงไม่รู้ คือผมไม่อยากแนะนำนะว่าต้องขอโทษอะไรยังไง โต ๆ กันแล้ว ไม่โทร.ไปเคลียร์ครับ ไปคิดวิธีเอาเอง”

“อยากจะชี้แจงก็คือจริง ๆ ทางหนังโฆษณาของทางช้างผมถ่ายไปประมาณเดือนกว่า ๆ นานมากแล้ว แล้วคดีที่ผมไปเกเรคืองานแต่งงานของน้องเบเบ้ ธันย์ชนก ซึ่งเช็กวันกันได้ มันห่างกันนานมากพอสมควร แล้วคดีที่ผมไปทำมาจนถึงขั้นเลิกกันมา 10 กว่าวันแล้วเนี่ย มันก็เป็นเรื่องบอบช้ำของครอบครัวผมอยู่แล้ว แต่บางคนบอกว่ามันใกล้กันมาก ใช่ผมยอมรับว่าใกล้กันมาก แต่เขาก็ไม่ควร เขาเป็นนักข่าว คือเขาน่าจะรอให้รู้จริงแล้วค่อยพูด ไม่ใช่อยู่ดี ๆ มาหาว่าผมกำมะลอ แล้วก็มาหาว่าน้องนิวสร้างภาพอยากดัง น้องก็ร้องไห้ คนอื่นก็ โทร.มาฟ้องผม ตอนแรกผมไม่โกรธนะ แต่พอเขาบอกว่าน้องนิวตอนนี้ร้องไห้ กินข้าวไม่ค่อยได้ ไอ้เรื่องเราก็เยอะอยู่แล้ว ยังมีคนอื่นที่มาทำแฟนเราเสียใจ เรารับไม่ได้ ไม่ชอบ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...