xs
xsm
sm
md
lg

หวั่น “เพชรจ้า” มีหญิงอื่น “นิวเคลียร์” จัดสาบานรักที่วัดพระแก้ว ย้ายเข้าอยู่เรือนหอแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์” เอาอยู่! หมอดูทักอีก 4 ปี “เพชรจ้า” จะมีผู้หญิงเข้ามา เลยจัดการไปถวายพานพุ่มคู่และสาบานรักต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดพระแก้วว่าจะรักเดียวใจเดียว ฝ่ายชายโอดจบชีวิตคาสโนวา

ก่อนหน้านี้ “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” กับ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ตกเป็นข่าวเลิกรากันและง้อกันด้วยลูกโป่ง ช่างประจวบเหมาะกับโฆษณาสินค้าชิ้นหนึ่งออกมาที่ทั้งคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ต้องงอนและง้อกันด้วยลูกโป่งเหมือนกัน ทำเอาเกิดกระแสข่าวว่าเลิกจริงหรือแค่โฆษณาสินค้า แต่ตอนนี้ขอบอกว่าทั้งคู่แต่งจริงรักจริง ได้ไปสาบานรักต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดพระแก้ว และเพชรจ้าก็ย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอเรียบร้อยแล้ว

เพชรจ้า : ชิงย้ายมาอยู่ในเรือนหอใหม่แล้ว เข้าไปรอเขาสแตนด์บายเช็กที่ทางไว้ก่อน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนติเดอินเทอร์เน็ต ติดทีวี ใส่โคมไฟเล็กๆ น้อยๆ เตรียมความพร้อมในบ้าน ตอนนี้เรียบร้อย 100 เปอร์เซ็นต์หมด ก็เข้าไปอยู่คนเดียวก่อน เหงามาก คนใช้จะลาออกแล้ว บอกกลัวผี บ้านใหญ่ไปเขากลัว

นิวเคลียร์ : ดูฤกษ์จากอาจารย์เชียง พี่เชาเชาแนะนำมา ท่านก็บอกว่าพี่กับน้องไม่ควรแต่งงานพร้อมกัน ตอนแรกพี่อุ้มมีแพลนจะแต่งงานต้นปีหน้า คร่าวๆ ตอนนี้ก็อาจจะเลื่อน ก็อาจจะเป็นคู่เราก่อน

เพชรจ้า : เลยต้องไปดูฤกษ์ยามกันอีกรอบหนึ่ง เดี๋ยวคงต้องเรียกอาจารย์มาดูให้อีกที คงต้องดูที่เหมาะสม คงไม่เลื่อนออกแล้วแหละ คงมีแต่เลื่อนเข้า ตอนแรกอาจารย์ดูไว้ว่าธันวาคมปีหน้า ปีนี้เราเองก็สมบูรณ์หมดแล้วนะ เรือนหอเข้าไปอยู่ก่อน ห้ามซี้ซั่วไปเติมอะไร ทุกอย่างต้องเหมือนเดิมในวันที่มาซื้อบ้านด้วยกัน

ตื่นเต้นจะได้สร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว

เพชรจ้า : ตื่นเต้น ยิ่งแผนขอแต่งงานของผมกำลังก่อตัวอยู่ด้วย รับรองว่าเขาร้องไห้ขี้แตกขี้แตนแน่ รองพื้นหน้ามาดีๆ แล้วกัน เขาบอกอยากได้ธีมงานแบบเอลซาก็จัดเลย จะเอาแบบไหนก็แล้วแต่เขาเลย งานแต่งงานถือเป็นงานสำคัญสำหรับชีวิตคู่เอาเลยเต็มที่ หาชุดให้ได้แล้วกัน แต่ผมไม่แต่งเป็นเอลซาและโอลาฟแน่นอน

นิวเคลียร์ : เดี๋ยวคงต้องวางแผนจริงจังกันอีกที ตอนนี้เขายังไม่มาขอไงเลยไม่อยากจะคิดอะไรไปล่วงหน้า มาขอก่อนสิ ขอปุ๊บจะเตรียมการเองทุกอย่างเลย

เพชรจ้า : ตอนแรกจะไปขอที่อิตาลี แต่เขารู้เยอะ เลยทำอะไรแทบไม่ทันเลย

สาบานรักที่วัดพระแก้ว

เพชรจ้า :เราเพิ่งไปทำบุญหล่อพระกันมาครับ แล้วก็ไปวัดพระแก้วสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาด้วย
นิวเคลียร์ : ก็ไปดูดวงมาเขาบอกว่าอีก 4 ปีจะมีผู้หญิงเข้ามาจากความสงสารของเขา ก็แนะนำให้ไปถวายพานพุ่มคู่ที่วัดพระแก้ว ใครจะไปทำตามก็ได้นะคะอันนี้ ดีมากเลย แล้วก็ไปสาบานต่อหน้าพระแก้วว่าจะรักเดียวใจเดียวนะคะ

เพชรจ้า : หมดแล้วคาสโนวา ผมอธิษฐานในใจคนเดียว (หัวเราะ) เขาจะไปรู้อะไร
นิวเคลียร์ :เขาก็รู้แหละว่าโอกาสไม่ได้มีมาเสมอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...