xs
xsm
sm
md
lg

“บอย” ไม่รอคิว “ใหม่” แล้ว! ขอรับผิดชอบหาอย่างอื่นชดเชยให้ทีมงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ถกลเกียรติ” คิดหนักพับโปรเจกต์ชายไม่จริงฯ เผยคงไม่รอคิว “ใหม่ ดาวิกา” แล้ว ย้ำไม่ได้คิดจะทำละครเรื่องนี้ตั้งแต่แรก แต่เป็นเพราะใหม่เอ่ยปากอยากเล่น ห่วงทีมงานโดนลอยแพ รับ “นิว ชัยพล” ไม่ต่อสัญญา ย้ำจากกันด้วยดี แต่ถ้ามีงานขอนึกถึงเด็กในสังกัดก่อน

เพิ่งทำเอาสะเทือนวงการ หลังออกมาเปิดใจว่า “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ถอดคิวละครกะทันหัน ทั้งที่ตกปากรับคำจะเล่น “ชายไม่จริงหญิงแท้” แถมทุกอย่างเซตไว้หมดแล้วเพื่อเปิดกล้องในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุด บอสเอ็กแซ็กท์ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” เผยระหว่างเปิดกล้องละครรักฝุ่นตลบว่ายังไม่มีความคืบหน้า และยังตอบไม่ได้ว่าจะพับโปรเจกต์หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ไม่รอคิวใหม่แล้ว

“ยังไม่มีอะไรคืบหน้าครับ ถามว่าเราได้มีการแก้ปัญหาเรื่องคิวหรืออะไรไปแล้วบ้าง มันไม่น่าจะเป็นไปได้มั้ง ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่ค่อยทราบว่าจะต่อไปยังไง รู้แต่ว่าเดี๋ยวต้องหาอะไรให้ทีมงานทำ”

ผมว่าอันนี้ก็เป็นความรับผิดชอบของผมของทีม ของผู้บริหารช่องที่จะต้องหาอย่างอื่นมาทดแทนให้กับทีมงานที่เขาก็รออยู่ ซึ่งผมว่ามันไม่น่าจะรอเขาได้ เพราะละคร 1 เรื่อง ใช้เวลา 5 - 6 เดือนในการถ่าย และ 5 - 6 เดือน ต่อไปจากนั้นมันต้องมาคุยกันใหม่ ตอนนี้ผมไม่ค่อยรู้อะไร (หัวเราะ) เรายังไม่ได้คุยอะไรกัน”

เผยห่วงทีมงานกลัวตกงาน บอกไม่เสียความรู้สึกเพราะเป็นเรื่องปกติ
“ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ ที่คิวมันชนคิวมันทับกัน แต่สิ่งที่สำคัญคือ ผมห่วงทีมงานของผมมากกว่า ทีมงานที่เราเซ็ตกันไว้แล้วจะทำอย่างไรกันต่อ อันนี้ก็กลับมาเป็นหน้าที่และความรับผิดชอบของผมที่จะทำให้ทีมงานเหล่านั้นไม่ตกงาน”

“ซึ่งเขาไม่ได้ตอบตกลงกับผม แต่ตอบตกลงกับคุณป้อน นิพนธ์ (หัวเราะ) ก็มีการพูดคุยตกลงกันชัดเจนครับ หลังมีข่าวเขามีฟีดแบ็กกลับมามั้ยก็ต้องไปถามคุณนิพนธ์ เพราะผมไม่ได้เป็นคนดีล”

ยังตอบไม่ได้จะพับโปรเจกต์ไปก่อนหรือไม่ ย้ำไม่ได้คิดอยากจะทำละครเรื่องนี้ตั้งแต่ต้น
“การร่วมงานในอนาคตมีอยู่แล้ว ถามว่าเรายังอยากได้เขามาร่วมงานด้วยไหม นักแสดงเก่ง ๆ ที่คนชื่นชอบใครก็อยากได้มาร่วมงานด้วยทั้งนั้น ส่วนจะพับโปรเจกต์ไปเลยมั้ยก็ยังตอบไม่ได้”

“ก่อนหน้านี้ ก็ไม่ได้คิดจะทำครับ จุดเริ่มต้นที่จะทำเพราะใหม่อยากเล่นเรื่องนี้ เราเลยหยิบเรื่องนี้กลับมาทำ พอวันนี้คิวเขาไม่ได้ไม่ลงตัวกับทีมงานที่วางกันไว้ ถามว่าจะทำยังไง เรายังไม่ได้คิดหรือว่าจะรอใหม่ไปอีก 6 - 7 เดือนข้างหน้า แล้วระหว่างนี้ทีมงานจะทำอะไร และหลังจากนั้นมันจะลงตัวกันหรือเปล่า ผมคงตอบไม่ได้ ถามว่าจะเปลี่ยนเป็นคนอื่นมั้ย ก็ไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นใคร เพราะผมไม่ได้วางไว้ว่าจะทำตั้งแต่ต้น สิ่งที่ผมจะทำได้ดีที่สุดคือหางานอื่นให้ทีมงานก่อน เขาจะได้ไม่ตกงาน

ไร้ปัญหา “นิว ชัยพล” ไม่ต่อสัญญา ย้ำจากดี แต่ถ้ามีละคร ขอนึกถึงเด็กในสังกัดก่อน
ก็รู้สึกว่าคิวนิวไม่ค่อยลงตัว เกี่ยวกับเรื่องคิวและก็นิวเขาขอถอนตัวละคร ก็คุยกันไม่ได้มีอะไร ถามว่านิวหมดสัญญากับช่อง ก็ครับ รู้สึกว่าไม่ได้ต่อครับ”

“มีคุยครับ อยู่ที่น้องเขาเพราะเราคุยกันก็อยากให้น้องเขาต่อสัญญากับเรา แต่ว่าเขาขอฟรีแลนซ์ เราก็ไม่ได้ปิดกั้นว่าเราจะทำงานกับเขาต่อกับร่วมงานกันไม่ได้ เราทำงานได้กับทุกคน เรื่องเสียดายก็เป็นปกติธรรมดา”

“ตอนนี้ยังไม่มีงานร่วมกันครับ ในอนาคตน่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน เราจบกันด้วยดี ถ้ามีเราอาจจะมองเด็กเราก่อนมั้ย เพราะนิวเขาเป็นฟรีแลนซ์ อันนี้ผมว่าอยู่ที่ความเหมาะสมของบทนะครับ ว่าเหมาะสมกับใครมากกว่ากัน ที่เปลี่ยนตัวไม่เกี่ยวกับนิวไปเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ ไม่เกี่ยวเลยไม่เกี่ยว (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...