xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ไม่ไหวแล้ว! ขออนุญาตไม่อยากเปรียบเทียบ “ชมพู่ - ปู”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ลั่นเจอมามากพอแล้ว ขออนุญาตไม่อยากเปรียบเทียบ “ชมพู่ อารยา - ปู ไปรยา” เข้าใจถูกจับผิดลุกส์ที่ปารีส เพราะอยากให้คนอ่านสนุก แต่ตนเจอมาหนักแล้ว เผยต้องทำใจให้แข็งแรง ไม่รู้ต้นตอสร้างประเด็นเป็นใคร ยันยังไม่ถอนตัวละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” รอแค่ผู้ใหญ่สรุป

ถูกจับผิดยันเงา สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” โดยเฉพาะประเด็นแฟชั่นอินปารีส ที่ถูกชาวเน็ตเปรียบเทียบ 2 ตัวแม่แฟชันนิสตาร์อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” โดยเผยว่าสาวใหม่แซบไม่สู้ 2 นางเอกพ่ายยับเยิน ล่าสุด ใหม่มาร่วมบวงสรวงละคร “บ่วงบรรจถรณ์” บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เจ้าตัวรับขออนุญาตไม่เปรียบเทียบ เพราะเจอประเด็นแบบนี้มามากแล้ว

“ไปเที่ยวค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ แค่ไปเที่ยว พี่ดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช) คุณหญิงต้น (ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี) แล้วพี่เกล้า (ผู้จัดการ) มันก็เป็นแผนที่วางไว้อยู่แล้วค่ะ แต่เราก็ได้ไปหลายที่ ไม่ได้ว่าจะไปดูตรงนั้นอย่างเดียว เราเหมือนไปเที่ยวพักผ่อนค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก”

ไปครั้งนี้ผู้ใหญ่พาไปค่ะ แล้วก็เราเหมือนไปเที่ยวค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไรไม่ซีเรียสอะไร เรื่องดูแฟชั่นก็ทราบ มันต้องมีการเชิญถึงจะเข้าไปได้ เราก็ถือว่าไปพักผ่อน ไปเที่ยวดูอะไรสวย ๆ งาม ๆ มันไม่ถึงขนาดซีเรียสว่าต้องบินไปล่วงหน้า ไป 4 วัน ว่าง 4 วันก็เลยบินไป”

เราก็ได้ความสุขได้เวลาที่เราพักผ่อนแล้วก็กับมาลุยงานต่อ ช้อปปิ้งนิดหน่อยค่ะแต่แม่ไม่ค่อยอนุญาตค่ะ (หัวเราะ) แอบซื้อนิดหน่อยค่ะ เป็นกำลังใจในการทำงาน แล้วก็กับมาลุยงานต่อ ใหม่ไปแค่ 4 วันเองไปแป๊บเดียว”

ขออนุญาตอย่าโยง “ชมพู่ - ปู” ไม่อยากให้มีประเด็นแบบนี้อีกแล้ว
“ใหม่ไม่อยากให้โยงถึงประเด็นนี้เลยอยากขออนุญาต ไม่อยากมีประเด็นแบบนี้อีกแล้วค่ะ แล้วก็แจ้งไว้ด้วยว่าแฮชแท็กหม่ามี๊พาเที่ยวค่ะเราก็ไปเที่ยวของเรา เราไม่ทราบว่าเขาไปด้วย ไม่ได้เจอกันที่โน่นค่ะ ไม่มีโอกาสเจอเลย แต่เจอตอนขากลับมา”

ทำใจถูกเปรียบเทียบลุกส์ไม่แซ่บเท่า “ชมพู่ - ปู” ย้ำไม่ส่งผลดีกับตน ขออนุญาตไม่อยากมีข่าวแบบนี้
อยากที่แจ้งไว้เลยค่ะใหม่เจอประเด็นนี้มากเยอะมาก ๆ แล้วก็มันไม่ได้ส่งผลดีกับใหม่เลย แล้วมันไม่ได้มีอะไร ก็ไม่อยากให้ทุกคนจับตามองว่ามันจะต้องเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ ใหม่ก็เจอข่าวแบบนี้มาเยอะ ก็อยากขออนุญาตว่าไม่อยากมีแล้วถ้าเป็นไปได้นะคะ แต่ก็เข้าใจว่าในวงการบันเทิงมันต้องมีข่าวอะไรอย่างนี้ เพื่อให้คุณผู้ชมได้สนุกกันอะไรอย่างนี้ เรื่องโดนจับผิดใหม่เริ่มโอเคค่ะเริ่มเข้าใจ ก็อยู่กับมันได้ แต่ใหม่ก็ต้องขอขอบคุณทุกครั้ง ทุกคนจะบอกว่าสู้ ๆ”

“เรื่องเปรียบเทียบลุกส์ใหม่ไม่ได้เห็นค่ะ ใหม่ไม่ได้เข้าไปดูเพราะว่ากลับมาก็ทำงานต่อเลยค่ะ คือใหม่เข้าใจช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่ทุกคนจะจ้องมองดาวิกา ก็ทำความเข้าใจ ก็รู้สึก แต่ก็ขอบคุณวงการนี้ถ้าไม่มีคนสนใจเรา อาจจะไม่มีงาน ต้องขอบคุณ เข้ามาแรก ๆ มีแค่ 2 ไมค์จ่อหน้า แต่วันนี้มีหลายไมค์มันกับเป็นสิ่งที่ดีมากกว่านะคะ”

บอกต้องทำใจให้เข้มแข็ง เพราะไม่รู้ใครสร้างประเด็นให้
“หนูไม่เบื่อที่จะตอบ แต่กลัวพี่ ๆ เบื่อมากกว่า เราก็ตอบคำเดิม ใหม่เป็นคนไม่คิดมาก ใหม่ทำอะไรตามความรู้สึก ตามที่เราชอบ คือ บางทีเราปรึกษา เราก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเราไม่รู้ว่าต้นตอมันมาจากไหน เราไม่รู้ว่าใครเป็นคนสร้างขึ้นมาเราไม่ทราบ ทำได้อย่างเดียวคือทำใจให้เข้มแข็งแล้วก็ต้องใจทำงานต่อไป ใหม่ก็สตรองค่ะ”

อย่างในเน็ตที่ใช้แรง ๆ ว่าอยากเทียบชั้น อย่างที่บอกตั้งแต่แรกนะคะว่าขออนุญาตไม่มีข่าวอย่างนี้อีกแล้ว เพราะว่าเจอมาเยอะ แล้วมันไม่จริง มันไม่ส่งผลดีให้กับตัวใหม่เลย”

ผจก. บอกให้พูดความจริง ย้ำไม่คิดมากเรื่องแต่งตัว ไม่อยากเสียความเป็นตัวเอง
“พี่เกล้าบอกเสมอว่าให้พูดความจริง ก็อยู่เคียงข้างเสมอ พี่เกล้าน่ารัก ก็ฝากบอกแฟนคลับค่ะว่าผู้ใหญ่ดูแลอยู่ เรื่องการแต่งตัวเราก็ไม่ต้องปรับอะไร เพราะเรามีความสุข ถ้าเราคิดเยอะหรืออะไร เดี๋ยวมันจะไม่เป็นตัวเอง”

ย้ำยังไม่ถอนตัว “ชายไม่จริงหญิงแท้” แค่รอผู้ใหญ่สรุป ยันเคารพ “บอย ถกลเกียรติ” อยากร่วมงานด้วยเหมือนเดิม
“ยังค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงของการรอ เราไม่รู้ว่าผลสรุปจะเป็นยังไง แต่ใหม่ยังไม่ได้ปฏิเสธ ตอนนี้รอผู้ใหญ่สรุป ที่มีข่าวว่าทำกองป่วน ก็ต้องขอบคุณที่ฟังหนูด้วย เพราะทางพี่เกล้าเองก็คุยกับป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) แล้ว ก็เข้าใจตรงกันแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นในงาน ใหม่อยากร่วมงานด้วยค่ะ ตอนแรกเป็นยังไงตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น ไม่ได้ปฏิเสธ ก็ยังอยากร่วมงานด้วย”

“พี่เกล้าได้คุยแล้วคือไม่รู้ว่าจะได้เลยหรือเปล่า ถ้าได้เล่นใหม่ก็ดีใจมากๆ เพราะเป็นละครที่ใหม่เชื่อว่าทุกคนอยากดู ส่วนบทสรุปจะรอไม่รอก็ยังไม่ได้สรุป ต้องรอทางผู้ใหญ่อีกทีหนึ่งค่ะ คำตอบที่แน่ชัดต้องถามทางพี่เกล้าเลยค่ะ ว่าจะเป็นยังไง แต่ตัวใหม่เองก็ลุ้น เพราะว่าใหม่เชื่อว่าทุกคนชอบละครเรื่องนี้ ใหม่เองก็ชอบสาวประเภทสองมาก ใหม่พูดจากใจจริง”

“ข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่กลัวค่ะ เพราะใหม่รู้สึกว่าไม่ได้แรง ใหม่รู้สึกว่าถ้าคนได้อ่านข้อความจริง ๆ พี่บอยได้พูดรายละเอียดไว้หมดแล้วค่ะ แต่ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดว่ารุนแรงเพราะว่าอาจจะอ่านแค่ 3 ประโยคแรกไม่ได้เข้าไปอ่านข้างใน ซึ่งตรงนี้ใหม่เข้าใจ เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร เคารพแล้วก็อยากร่วมงานเหมือนเดิม ตอนนี้เราต้องให้เกียรติทางผู้ใหญ่ มันเป็นปัจจัยในการทำงานหลายอย่าง ซึ่งเรารอดูว่าผลสรุปจะเป็นยังไงใหม่ก็รอลุ้นเหมือนกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...