xs
xsm
sm
md
lg

ยิ่งกว่าตีแสกหน้า “บอย” น้ำตาตก “ใหม่” ถอดคิวละครกะทันหัน ทั้งที่เอ่ยปากอยากเล่นเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ถกลเกียรติ” สะเทือนใจ “ใหม่” ทำกองถ่ายป่วน ถอดคิวละครกะทันหัน ทั้งที่เอ่ยปากอยากเล่น “ชายไม่จริงหญิงแท้” เอง โอดขอเบรกละครชั่วคราว เปิดไม่ได้เพราะทำมาเพื่อใหม่ สงสารกองถ่ายชะงัก ทีมงานนั่งหง่าว เปลี่ยนใจอยากดึงเข้าสังกัด ขอร่วมงานทีละโปรเจกต์

หลังมีกระแสข่าวว่า “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” กำลังจะมีผลงานละครกับช่องวัน ล่าสุดก็ได้รับการยืนยันจาก “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ว่าเป็นเรื่องจริง แต่นางเอกดังถอดคิวไปแล้วอย่างกะทันหัน ให้เหตุผลว่าละครเรื่องหนึ่งเลื่อนเวลาถ่ายทำ จนมาชนคิวละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” งานนี้แอบน้ำตาตกกันเลยทีเดียว

“คิวไม่ลงตัวครับ ผมก็เพิ่งทราบนะครับ ตอนแรกวางไว้ว่าสิงหาคมนี้เปิดกล้องนะครับ แต่ว่าทำไปทำมา คิวเดียวกันเด๊ะเลย อีกเรื่องหนึ่งที่เขารับไว้แล้วเลื่อนเปิดมาจนกระทั่งมาชนกันตรงนี้ แล้วก็เลยเล่นไม่ได้”

“คุยไว้ดิบดี จะเปิดกล้องสิงหาคม ก็เสียดายครับ แต่ว่าไม่รู้จะทำไง (หัวเราะ) คือ ตอนแรกเขาก็เจาะจงมากนะครับ ว่าอยากเล่นเรื่องนี้เลย คือ เรื่องชายไม่จริงหญิงแท้ ที่เมื่อก่อนนี้ แหม่ม (แคทลียา กระจ่างเนตร) เล่น คือ คุยกันตั้งแต่ปีที่แล้วนะ คุยกันเกือบปีแล้วครับ แล้วก็เจาะจงมากว่ายังไงอยากเล่นเรื่องนี้มาก เราก็จัดการทุกสิ่งอย่างเพื่อให้มันเปิดทันสิงหาคม เพราะเรารู้ว่าคิวเยอะมาก เราก็ทำทุกอย่างเพื่อให้มันทัน คุยกันถึงพระเอกว่าจะเป็นใคร เต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) อะไร รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ อีก เบน ชลาทิศ คือ ตัวใหญ่ ๆ หมดเลย แต่ว่าก็น่าเสียดาย ผมเพิ่งมารู้เมื่อวานครับว่าคิวไม่ได้”

ไม่รู้จะดึงร่วมงานอีกหรือไม่
ก็ยังไม่ทราบครับ เพราะว่าก็ต้องคุยกันอีกทีหนึ่งว่ามันเป็นยังไง เพราะถ้าเผื่อหลุดจากตรงนี้ไปมันจะเป็นยังไงต่อหรืออะไรผมก็ไม่ทราบ เพราะว่าผมก็มีทีม คนในทีมที่ผมก็ต้องดูแลด้วยว่าต้องมีงานต่อเนื่องนะครับ เพราะว่าอย่างผู้กำกับทีมเบื้องหลังอะไรต่าง ๆ ทุกคนเตรียมพร้อมที่จะเปิดสิงหาคมนี้แล้วนะครับ”

เผยเปิดละครไม่ได้ เพราะ “ชายไม่จริงฯ” ทำมาเพื่อ “ใหม่” เปลี่ยนใจขอร่วมงานทีละโปรเจกต์
“ถามว่านางเอกเป็นใคร ผมเปิดไม่ได้ ผมเปิดเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะเรื่องนี้ทำมาเพื่อใหม่ ผมก็เปิดไม่ได้ ผมก็ชะงัก คือ ทีมก็หง่าวเลยก็ยังไม่รู้ครับ ก็ต้องหาอย่างอื่นทำ ทีมเองก็คงเคว้งคว้างอยู่ยังเปิดสิงหาไม่ได้ ก็ต้องรอไปอีกนิดหนึ่ง จะรอเขามั้ยก็ยังไม่ทราบ ต้องดูก่อนครับว่าจะอะไรได้มั้ย ไม่ทราบเหมือนกัน”

“ก็คงต้องพักไว้ก่อนครับ ทำต่ออีกมั้ยผมว่าก็ต้องรอดูนะครับ ว่าถึงเวลานั้นมันมีการคอนเฟิร์มหรือไม่หรืออะไรยังไงก็ต้องดูครับ ผมว่าก็ต้องดูกันไป เรื่องทาบเข้าสังกัด ผมไม่ได้คุยกับน้องครับ แต่ว่าทางคุณนิพนธ์ (นิพนธ์ ผิวเณร) ก็ได้คุยกัน แต่ก็คงไม่ใช่หรอก เพราะเขาคงฟรีแลนซ์”

“อยากให้เขามามั้ย ถ้าเผื่อเขามา ถ้าเผื่อเขามีชื่อเสียงขนาดนี้ ผมคิดว่ามันเป็นการร่วมงานกันทีละโปรเจกต์แล้วมันลงตัวด้วยกันผมว่าอย่างนี้ก็ดีนะครับ ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ในสังกัด ผมว่าไม่มีความจำเป็นขนาดนั้นนะครับ แต่ว่าสามารถที่จะมาร่วมงานด้วยกันในแต่ละโปรเจกต์ก็จะดี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...