xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “โตโน่” ถอดเสื้อเพราะไม่รู้! “บอย” ขอให้ดูที่เจตนา อย่าโยงดรามามั่วซั่ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ถกลเกียรติ” เล็งเตือน “โตโน่” กรณีถอดเสื้อเล่นคอนเสิร์ตหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เชื่อรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วอนให้ดูที่เจตนา ยันโตโน่รักพระเจ้าอยู่หัว อย่าโยงดรามามั่วซั่ว! รับ “เจาะใจ” ไม่ได้อยู่ช่องวันแล้ว

มีเรื่องให้แก้เพียบ สำหรับบอสเอ็กแซ็กท์ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ทั้งกรณีมีข่าวลือ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” เตรียมชิ่งเอ็กแซ็กท์โผไปซบช่อง 7 “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เตรียมเล่นละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” โดยจะเริ่มลุยงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า รวมถึงดรามาร้อน “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” โดนชาวเน็ตจวกยับกรณีถอดเสื้อในคอนเสิร์ตวันแม่ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ งานนี้ผู้บริหารดังเปิดใจกลางรายการ the bachelor ศึกรัก...สละโสด ณ สยามพารากอน รับทุกอย่างขอให้ดูที่เจตนา

“เรื่องตูมตามผมไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ เพิ่งได้ยินเมื่อกี้ เลยให้น้องโทร.ไปถาม ตูมตามบอกไม่มีอะไรนะ กับเรื่องสัญญาผมเองก็จำไม่ได้นะ และยังไม่มีการพูดคุย เนื่องจากว่าน้องบอกว่าไม่มีอะไร ส่วนข่าวที่บอกว่าไปช่อง 7 ใครบอกล่ะ อันนี้ไม่ทราบนะ อาจจะเป็นข่าวลือมากกว่า เอาเป็นว่ายังไม่มีอะไรนะ”

เอ่ยปากยังอยากร่วมงานกับ “ใหม่ ดาวิกา”
“เรื่องชายไม่จริงหญิงแท้ เห็นว่า คุณป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) มาบอกเมื่อวันก่อน ว่า ตกลงว่าจะได้คิวเดือนกุมภาพันธ์ เรื่องขยับคิวของเขาเราไม่ทราบเลยนะ ผมต้องเช็กทีมงานอีกที เห็นว่ากุมภาพันธ์ต้องถามคุณป้อนอีกที ผมเพิ่งรู้เมื่อวันก่อน ถามความรู้สึกผม ผมรู้สึกดีนะ เพราะว่าอยากร่วมงานกับใหม่”

เคลียร์ข่าว “เจาะใจ” ไม่ได้อยู่ช่องวัน รับรายการออนแอร์ 5 ทุ่มดึกเกินไปจนอีกฝ่ายไม่ไหว
“จริง ๆ ไม่ได้อยู่แป๊บเดียวนะ มาอยู่เป็นปีเลยผมได้คุยกับทางเจเอสแอล ทางเจเอสแอลบอกว่า การที่อยู่ในคืนวันศุกร์เวลา 4 ทุ่ม มันดึกไป แล้วสลอต 4 ทุ่ม มันจะถูกดันด้วยรายการพิเศษมาแทรกแล้วแทนที่จะออกอากาศตอน 4 ทุ่มกว่า มันก็มาเป็น 5 ทุ่ม ทางเขาก็ไม่ไหว ในช่วงเวลานั้น ตอนนี้เราปรับผังไปเรื่อย ๆ นะ”

เผย 4 โพดำคัมแบ็ก เดือนตุลาให้จับตาดูจะมีงานใหญ่
“4 โพดำกลับมาตุลาคมนี้แน่นอน แล้วตรง 6 โมง 20 วันเสาร์เราจะมีละครเพิ่มขึ้นมา คือ เรื่องสลักจิต ฟอร์มยักษ์เลย ซึ่งผมไม่ได้มองว่าเป็นละครเย็นนะ ตรงนั้นเป็นซูเปอร์ไพรม์ไทม์มากเลย คืนวันเสาร์ ตรงนั้นจะเป็นเวลาดีของละคร แล้วหลังจากนั้นเวลา 2 ทุ่มจะเป็น BACHELOR THAILAND เดือนตุลาคม มีงานใหญ่เข้ามาขออุบไว้ก่อนเหมือนกัน บอกว่าแน่ ๆ เลย”

ชี้ขอให้ดูที่เจตนา “โตโน่ ภาคิน” อย่าโยงดรามามั่วซั่ว ลั่นโตโน่รักพระเจ้าอยู่หัว
“ผมเพิ่งได้ยินเรื่องนี้นะ คือ เขาอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และเขาเป็นคนถอดเสื้อทุกเวทีคอนเสิร์ตเลยนะ เพราะฉะนั้นผมคิดว่าเขาคงไม่ทันเห็น และไม่ทันรู้สึกอะไรแบบนี้ ต้องคุยกันเพื่อความเหมาะสม ผมทุกวันนี้ดรามาเกิดขึ้นง่าย ๆ นะ แล้วก็หายง่าย ๆ เกิดง่ายหายง่าย เพราะฉะนั้นผมว่าระวังกันด้วยดีกว่า มันไม่มีอะไรดีมากแล้วเลวร้ายสุด ๆ บ้างทีมันเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แต่ว่าชอบโยงไปนั่นไปนี่ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่เกี่ยวกัน มันก็แค่ความบังเอิญ เขาลืมคิดไป เขาอาจจะมองไม่เห็นผมไม่ทราบเพราะว่าผมยังไม่คุยกับเขา

“เขาถอดเสื้อมาตลอด ไม่เคยเห็นมีอะไรเลยจนมาคราวนี้นะ ก็ต้องดูว่าคราวนี้ไม่เหมาะสมก็ต้องเตือนกัน ผมว่ามันอยู่ที่เจตนานะ มีคุยเตือนบ้าง เอาอย่างนี้ดีกว่า เขารักพระเจ้าอยู่หัว อันนี้ต้องดูเจตนาคน อย่างโยงอะไรมั่วซั่ว แค่นี้แหละนะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...