xs
xsm
sm
md
lg

“ฮั่น” โอด “กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก” เลิฟซีนหนักมาก!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เคยชิมลางงานละครมาบ้างแล้ว ล่าสุดหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ต้องมารับบท คาสโนว่า หนุ่มไฮโซ จอมเจ้าชู้ ที่มีชั้นเชิงในจีบสาวขั้นเทพ ในละคร“กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก” งานนี้แทนที่เจ้าตัวจะดี๊ด๊ากลับโอดครวญ ว่าเป็นละครที่เลิฟซีนหนักสุดในชีวิต!

“ผมรับบทเป็น “หลุยส์”ครับ เป็นเด็กไฮโซ บ้านรวย ที่ถูกเลี้ยงดูแบบตามใจ ทำให้เป็นคนที่ชอบดูถูกคนที่ด้อยกว่า พอมาเจอกับพระเอก ซึ่งรับบทโดย นิว ชัยพล เราเลยรังเกียจเค้าเพราะเค้าเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เพิ่งย้ายเข้ามา ไม่คู่ควรจะมาอยู่ในสังคมเดียวกัน ซึ่งผมจะได้เข้าฉากกับนิวเยอะมาก มีทั้งบู๊ทั้งดราม่า แต่ซีนดราม่าพวกนี้ไม่มีปัญหาอะไรครับ เพราะนิวเค้าเก่งอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากกับเค้าก็หายห่วงในเรื่องของการรับส่งอารมณ์ไปได้เลย เลยทำให้การแสดงของเราง่ายขึ้นไปด้วย และนอกจากในเรื่องผมจะเจอทั้งบู๊และดราม่าแล้ว ด้วยความที่คาแรกเตอร์ตัวละครจะเป็นคนที่เจ้าชู้ ทำให้เรื่องนี้บทเลิฟซีนผมเยอะมาก แถมต้องเข้ากับสาวๆ หลายคนด้วย ไม่ว่าจะเป็น มารี เบิรน์เนอร์ ,เมย์ สิรินทร์ แม้กระทั่งพี่ซินดี้ สิรินยา ที่รับบทเป็นแม่ของมารีในเรื่อง ผมก็มีฉากเลิฟซีนกับพี่เค้า ซึ่งทำให้ผมเกร็งและเกรงใจทุกคนมากๆ ครับ เพราะบทเลิฟซีนของผมในเรื่องนี้จะค่อนข้างจัดเต็ม และแซบมากๆ เรียกว่าเป็นบทบาทที่หนักที่สุดในชีวิตเลย ก่อนเข้าฉากผมเลยต้องทำการบ้านเรื่องบทมาอย่างดี จะได้ไม่กังวลเรื่องไดอะลอกเพื่อที่จะได้โฟกัสกับการแสดงได้เต็มที่ ทุ่มสุดตัวทุกครั้งครับ พยายามทำเต็มที่เพื่อให้ออกมาดีที่สุด และพยายามเล่นครั้งเดียวให้ผ่าน เพราะไม่อยากให้สาวๆ ที่เข้าฉากกับเราต้องลำบากเล่นหลายรอบ ยังไงฝากละครเรื่อง “กรุงเทพ…มหานครซ้อนรัก” ด้วยนะครับ ตัวละครของผมในเรื่องอาจจะไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ดีนัก แต่สิ่งที่ตัวผมเจอในเรื่อง ผมเชื่อว่ามันจะมีบางเรื่องราวที่สามารถเทียบเคียงกับชีวิตจริงแล้วหยิบยกมันมาเป็นข้อคิดได้ อยากให้ลองเปิดใจมาดูกันครับ รับรองว่า สนุก ครบรสครับ”

บทเลิฟซีนของหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ในละคร “กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก” จะแซบจริงอย่างที่ว่าไหม? รอพิสูจน์ได้ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร 20.30น. ช่องวัน31
กำลังโหลดความคิดเห็น...