xs
xsm
sm
md
lg

“เม้าส์” ตื่นเต้นหนักมาก! ร่วมงาน “เอสเธอร์” ใน “กรุงเทพ... มหานครซ้อนรัก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ได้กลับมาร่วมงานกับช่องวัน31 ในละคร “กรุงเทพ…มหานครซ้อนรัก” ก็ว่าตื่นเต้นแล้ว เรื่องนี้หนุ่ม “เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์” ยังได้มาประกอบคู่กับนางเอกสุดฮอต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่เจ้าตัวแอบปลื้มมานาน ทำเอาหนุ่มเม้าส์เก็บอาการดี๊ด๊าไว้ไม่ไหว

“คาแรกเตอร์เรื่องนี้ ผมรับบทเป็น “ซัน” ครับ เป็นลูกชายของพี่วิลลี่ กับ พี่นุสบา เป็นเด็กบ้านรวย เรียนในโรงเรียนอินเตอร์ แต่จะเป็นคนที่เนิร์ดๆ หน่อย ติดการ์ตูน ติดเกม มีโลกส่วนตัว ทำให้เค้าไม่ค่อยมีใครคบ จนกระทั่งมีนิว ชัยพลเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกัน ทำให้ซันได้ทำอะไรมากขึ้น ได้เจอกับสังคมมากขึ้น ซึ่งที่จริงคาแรกเตอร์แบบนี้ค่อนข้างง่ายสำหรับผม เพราะว่าผมก็เป็นคนที่ชอบเล่นเกม อ่านการ์ตูนอยู่แล้ว ทำให้เข้าใจความเนิร์ดของซันได้ไม่ยาก แต่ที่ยากคงเป็นเรื่องของบทและการเข้าฉากกับตัวละครอื่นมากกว่า ว่าต้องเข้าหายังไง ผมทำการบ้านโดยการดูเวอร์ชันต้นฉบับ ว่าตัวซันในเรื่องเวลาเจอกับคนอื่นๆ เค้าจะรู้สึกประมาณไหน และแสดงออกยังไง ซึ่งการร่วมงานกับพี่วิลลี่ในเรื่องนี้ผมเกร็งมากครับ แต่ไม่ได้เกร็งเพราะการแสดงนะครับ แต่เกร็งที่ต้องกลั้นหัวเราะ เพราะพี่วิลลี่เป็นคนตลกมาก จะมีมุกแทรกมาเป็นสีสันตลอด เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆครับ เพราะได้เรียนรู้อะไรเยอะมากจากการเข้าฉากกับพี่วิลลี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมุมกล้อง หรือเรื่องการแสดง บางครั้งพี่วิลลี่ก็จะคอยชี้แนะว่า ถ้าอยากให้ฉากนี้มีสีสัน ลองเล่นแบบนี้ ใช้คำนี้ ซึ่งพอทำออกไปแล้วมันก็ออกมาดีจริงๆ ต้องขอบคุณพี่วิลลี่มากๆที่คอยชี้แนะ แถมเรื่องนี้ผมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ สาวฮอตอย่างเอสเธอร์ด้วย ตื่นเต้นมากๆ ครับ เข้าฉากด้วยกันครั้งแรกผมถึงกับมือสั่นเลย เพราะก่อนมาเจอกันผมได้ดูเค้าเล่นเรื่องอื่นมาแล้ว ซึ่งเค้าทำได้ดีมากๆ ส่วนผมเพิ่งเล่นมาไม่กี่เรื่อง เลยค่อนข้างกังวลว่าจะถ่วงเค้า แล้วตอนแรกผมคิดว่าเอสเธอร์จะเป็นคนที่คุยด้วยยาก เพราะภายนอกเค้าดูนิ่งๆเงียบๆ แต่ว่าพอได้มาเข้าฉากด้วยกันจริงๆ มันก็เหมือนกับรู้จักตัวตนเค้าไปเรื่อยๆ เลยกลายเป็นว่าสนิทกันค่อนข้างไว แล้วพอสนิทกัน การที่ต้องเข้าฉากด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นฉากปกติ หรือฉากกุ้กกิ้กมันเลยไม่เกร็ง ยังไงฝากเรื่อง “กรุงเทพ …มหานครซ้อนรัก” ด้วยนะครับ แค่ผมอ่านบทก็รู้สึกติดแล้ว เหมือนเราได้อ่านนิยายที่สนุกจนวางไม่ลงต้องอ่านต่อทันที ซึ่งพอเป็นละครผมกล้ารับประกันได้เลยว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสแน่นอนครับ”

ติดตามความสนุกที่หนุ่ม เม้าส์-ณัฐชา กล้าออกปากการันตีได้ในละคร “กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.30น. ทางช่องวัน31
กำลังโหลดความคิดเห็น...