xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ย้ำหนัก ๆ รัก “เบลล่า” ยังเหมือนเดิม! คำตอบสับสนเพราะถูกถามให้งงตลอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ย้ำหนัก ๆ สัมพันธ์ “เบลล่า” ทุกอย่างยังเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาคำตอบดูสับสน เพราะถูกถามให้งง โตแล้วไม่เอาเรื่องเล็กน้อยมาเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต ปัดน้อยใจโพสต์ไอจี 11 ปี เพิ่งได้รางวัล

ไม่รู้เพราะบังเอิญหรือยังไง เพราะวันเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง 11 12 13 รักกันจะตาย ที่พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ร่วมแสดง เป็นเวลาและสถานที่เดียวกันกับนางเอกหวานใจต่างช่องอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปญ” แต่งานนี้หนุ่มเวียร์บอกว่าไม่ได้ชวนนางเอกสาวให้มาดูหนังด้วยกัน และไม่ได้ทะเลาะกัน ย้ำสัมพันธ์ทุกอย่างยังเหมือนเดิม

“ตื่นเต้นครับ แฟนคลับก็มาให้กำลังใจเยอะครับ ดีมาก ๆ ครับ จริง ๆ เราก็อยากให้มาดูกันเยอะ ๆ มันก็น่าสนุกนะ แต่บอกตรง ๆ ว่าผมก็ยังไม่ได้ดูนะครับ ก็คงดูพร้อมกันเลย (ยิ้ม) น้องเบลล่าเหรอครับ ก็ถ้าเข้าโรงอย่างเป็นทางการถ้าเขาว่างก็อาจจะมาดูมั้งครับ แต่ไม่ได้ชวน วันนี้ก็ไม่ได้เจอครับ แต่รู้ว่าวันนี้เขามีงานอยู่ข้างล่างเหมือนกัน เรื่องชวนเขาดูผมก็คงดูของผมรอบเดียวนี่แหละครับ แล้วก็คงเชิญเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ผมสนิทด้วยให้มาดูครับ ถ้าน้องให้มาดูเป็นเพื่อน ผมว่ามาดูกันเยอะ ๆ ดีกว่า คือดูคนเดียวก็คงสนุกแหละ แต่ดูหลาย ๆ คนคงสนุกกว่า (ยิ้ม)”

“ทะเลาะกันหรือเปล่าเหรอ ผมเป็นคนแบบนั้นเหรอ (ยิ้ม) งอนก็ไม่มีครับ เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ เป็นปกติทุกอย่างตั้งแต่วันแรกๆ ที่พี่ ๆ สัมภาษณ์ผมจนถึงวันนี้ครับ ก็ไม่ได้มีอะไรเลยนะ มีแต่คอยถามให้งง ๆ อยู่เนี่ยครับ (หัวเราะ) คือ ไม่เคยมีอะไรเลยจริง ๆ ครับ เพราะช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอกันไหมก็ไม่นะครับ คือ เราโตมาก ๆ แล้วน่ะครับ ไม่ได้มองจุดเล็ก ๆ เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตเลยนะครับ เรามองว่าวันนี้เราจะทำให้ตัวเองมีความสุขยังไง หรือว่าทำงานที่ตัวเองรักเต็มที่หรือยัง ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าหรือยัง คือผมไม่ได้เป็นคนมองอะไรงุ้งงิ้ง ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ”

สงกรานต์พ่วงวันเกิดที่กำลังจะถึงวางแพลนฉลองกับคุณแม่
“สงกรานต์นี้ผมวางแพลนว่าจะไปเยี่ยมคุณแม่แค่นั้นครับ วันเกิดก็จะไปหาคุณแม่ครับ และพอดีผมเป็นลูกที่โชคดีมากที่เกิดวันเดียวกับคุณแม่ เดือนเดียวกัน เราก็เลยต้องฉลองวันเกิดพร้อมกันอยู่แล้วทุก ๆ ปี ถ้าได้อยู่ด้วยกัน (ยิ้ม) ก็คงซื้อให้ทุกอย่างที่เขาอยากได้ครับ ผมให้เขาหมดอยู่แล้วครับ จะมีทำบุญกับแฟนคลับด้วยครับ ผมบอกไปตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้วว่าวันที่ 28 เม.ย. เราจะมีทำบุญกันที่ฉะเชิงเทราครับ แล้วผมก็เชิญพี่ ๆ สื่อที่ว่างมาร่วมทำบุญด้วยกันด้วยครับ ยอดทำบุญยิ่งเยอะยิ่งดีครับ เพราะมันก็ส่งผลดีกับเราเนอะ”

ยังไม่คิดทำงานเบื้องหลัง บอกยังไม่เก่งพอ
“งานเบื้องหลังคงยังครับ ยังไม่อยากรีบ เพราะเห็นพี่ ๆ หลายคนบอกว่ามันค่อนข้างเหนื่อยนะ และมันมีอะไรให้เราดูแลหลายอย่างมากจริง ๆ ผมก็เลยมองว่าอย่าเพิ่งรีบดีกว่า รอให้ทุกอย่างมันนิ่งอย่างทีวีดิจิตอลด้วยและอะไรหลาย ๆ อย่าง เพราะจริง ๆ เดี๋ยวนี้ทีมงานหายากนะครับ ฟรีแลนซ์ที่เป็นโปรเฟสชั่นแนล มีความสามารถมันน้อยมากเหลือเกิน ก็คงรอเมื่อพร้อมครับ แต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้หรอก เพราะว่าปัจจุบันก็ยังค่อนข้างสนุกมาก ๆ กับการถ่ายละคร รู้สึกว่าเราก็ยังไม่เก่งด้วย ยังมีอะไรให้เราได้เรียนรู้อีกเยอะ”

ปัดน้อยใจโพสต์ไอจี 11 ปีเพิ่งได้รางวัล
“ก็ตามที่ลงไอจีเลยครับ ทุกอย่างครับ เป็นความรู้สึกของผม ก็ดีใจครับ ทุกรางวัลครับ ไม่ใช่แค่รางวัลที่ผมได้ แต่เป็นรางวัลที่ทุกคนได้ ในทุก ๆ สาขา ในทุก ๆ การจัดการมอบรางวัล เพราะรางวัลก็คือรางวัลครับ ไม่ได้เราก็ชื่นชมคนที่ได้คือสปิริตอยู่แล้ว ซึ่งผมเองที่ผ่านมามีชื่อเข้าชิงแค่นี้ก็ดีใจ ได้ก็ยิ่งดีใจเข้าไปใหญ่แค่นั้นเอง มันก็เราให้เราเคารพอาชีพของตัวเอง”

“พยายามตั้งใจทำงาน เป็นตัวอย่างที่ดี มันก็คืออาชีพของเรานะครับ มันต้องอยู่กับเราไปจนตายน่ะ ก็มีความสุขมากที่ได้ครับ (ยิ้ม) ไม่ได้น้อยใจครับ ผมไม่เคยน้อยใจนะครับ จริง ๆ ผมไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปงานประกาศรางวัลต่าง ๆ เพราะผมเป็นคนชิล ๆ น่ะครับ แต่พอไปก็สนุกดีครับ ได้เจอพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเยอะดี ถ้ามีโอกาสก็คงจะไปบ่อย ๆ ครับ (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...