xs
xsm
sm
md
lg

สาววายหงายหลัง! “เวียร์” ดับฝันจิ้น “มิกค์” เผยชินถูกผู้ชายจูบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ปัดแตกคอ “เอ ศุภชัย” ลั่นยังแฮปปี้ไม่มีความขัดแย้ง ยังชิลเรื่องดูแลผลประโยชน์ บอกหางานให้ ให้ค่าน้ำชาตอบแทนเป็นเรื่องปกติ ย้ำไร้สัญญากระดาษ ไม่มีอะไรผูกมัด ป้อง “มิกค์ ทองระย้า” เป็นเกย์ บอกเบิร์ธเดย์คิสแค่แกล้งเล่น ชินถูกผู้ชายจีบ สัมพันธ์ “เบลล่า” ยังปกติ

อยู่ดีๆ ก็มีกระแสเมาท์ว่าพระเอก 7 สี “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เตรียมชิ่งนักปั้นคู่บุญ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ซะแล้ว ล่าสุดหนุ่มเวียร์ออกมาเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ Hero ProSecure ณ ห้องแพลทตินัม โรงแรมแกรนด์เมเคียว ฟอร์จูน รัชดา วอนอย่าปั่นกระแสข่าวเพราะไร้ความขัดแย้ง ทุกวันนี้ไม่มีสัญญาผูกมัดเป็นกระดาษ มีแค่สัญญาใจเท่านั้น และจะอยู่กับอีกฝ่ายไปจนกว่าจะตายจากกัน

“ต้องบอกตั้งแต่แรกที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว คือผมไม่มีสัญญาครับ ผมเป็นสัญญาใจครับ ก็ยังมีอยู่ ก็อยู่ยาวๆ จนกว่าจะตายจากกัน เพราะว่าเราไม่ได้มีสัญญาเป็นกระดาษ แล้วเราก็ไม่ได้มีอะไรผูกมัดกันด้วยซ้ำ การอยู่ด้วยกันเหมือนอยู่กันเป็นครอบครัวมากกว่าให้คำปรึกษา โทร.หากันมากกว่า ไม่เหมือนว่าเป็นผู้จัดการแล้วมาหักตังค์”

“เราจะดูแลกันเหมือนแบบคุณแม่ฝากให้พี่ชายดูแลน้องชายอะไรอย่างนี้ ดูแลกันมาตั้งแต่เข้าวงการประมาณ 11 ปีแล้วมั้ง ซึ่งในเรื่องการดูแลผลประโยชน์ของเรามันเป็นเรื่องที่ชิลมาก พอหางานมาก็ให้ค่าน้ำชากันปกติประมาณนั้น และตอนนี้คนที่ดูแลผมก็จะเป็นพี่โชซึ่งเขาเป็นทีมของพี่เอ เราก็อยู่ด้วยกันปกติ เขาก็เหมือนเป็นผู้จัดการที่แยกออกมาดูแลกันอีกทีหนึ่งครับ แต่จะแบ่งเปอร์เซ็นต์กันยังไงผมขอให้เป็นความลับดีกว่า เดี๋ยวคนอื่นจะทำตามครับ สูตรใครสูตรมัน บางคนก็จะแบ่งจากดาราเองเลย หรือบางคนได้รับเป็นเงินเดือน หรือแบ่ง 3 - 4 ทางแล้วแต่ ทางใครทางมัน ผมก็จะมีแนวของผมเอง”

“เรื่องที่เป็นประเด็นตีจากพี่เอมันคงเป็นการสร้างกระแสมากกว่า แต่ผมจะบอกว่าจริงๆ ไม่ต้องสร้างก็ได้เพราะเราทุกคนก็มีความสุขกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรขัดแย้งกัน”

ปลื้มจัดงานบุญทอดผ้าป่า ยอดบริจาค 7 แสน
“ก็ดีมากๆ ครับ ถือว่าเป็นทอดผ้าป่า แล้วก็ได้ร่วมทำบุญกับทั้งแฟนคลับและมีอีกหลายท่านที่ร่วมทำบุญมาด้วย ยอดบริจาคประมาณ 7 แสนกว่าบาท แต่ผมจำตัวเลขไม่ได้ครับ เหมือนงานมีตติ้งย่อมๆ ครับ จริงๆ ก็มีจัดมีตติ้งไปทานข้าวกันอีกครั้งด้วยครับ ชาวบ้านแถวนั้นก็มาร่วมกันด้วยก็มาช่วยกันรับบุญครับ เพราะว่าการทำบุญใหญ่ๆ ก็ต้องทำพร้อมกันหลายๆ คนครับ(ยิ้ม) นอกเหนือจากการทำบุญก็อาจจะมีเรื่องของทำทานด้วย มีโปรเจ็กต์พวกนี้ครับ ก็จะพยายามทำให้ได้เยอะที่สุด”

ขอโทษไม่ตามข่าว “เบลล่า” รับฝ่ายหญิงชวนทำบุญหลังวันเกิด
“จริงๆ ผมเชื่อว่าทุกๆ คน ถ้ามีเวลาก็ทำบุญอยู่แล้ว เรื่องกระแสผมไม่ค่อยได้ตามครับ ต้องขอโทษด้วย เรื่องเชียร์ให้ทำบุญด้วยกันก็ถ้ามีเวลาว่างตรงกัน แต่ส่วนมากคงยากมากครับ แต่ถ้าฝากเงินร่วมทำบุญก็มีบ้างครับ(ยิ้ม) ถามว่าชวนเขามั้ย ผมชวนทุกคน แต่บางทีเขาก็ไม่ว่าง เราก็เข้าใจ บางคนต้องบอกล่วงหน้า แต่ก็มีบางคนที่มาได้บ้างครับ เขาก็ชวนผมครับ แต่ผมก็ไม่ว่างครับ เสียดาย ผมก็มีฝากทำบุญไปครับ(ยิ้ม) เบลล่านี่ยังคุยกันปกติครับ สนิทกันปกติครับ(ยิ้ม)”

ผุดรายการ Super Weir ลงพื้นที่มีปัญหา เตรียมไปน่านขายกอด นำเงินร่วมบวชป่า
“เป็นรายการใหม่ของทางช่อง 7 ชื่อรายการSuper Weir เป็นรายการเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์ ของช่อง 7 HD เทปแรกน่าจะช่วงประมาณ ก.ค. รูปแบบรายการเกี่ยวกับการเดินทาง มีผมเป็นผู้ดำเนินรายการ พูดง่ายๆ ก็คือเป็นตัวดำเนินเรื่องครับ เป็นการเล่าเรื่อง มันไม่เหมือนรายการที่ออกมาพูดๆ กินๆ ซึ่งไปในที่ที่มีปัญหา เข้าไปช่วยเหลือหรือพูดคุยกับเหตุการณ์ในจังหวัดต่างๆ ประมาณนี้ครับ”

“เป็นรายการที่เราไม่เคยทำ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงมากกว่า การเดินทางในรายการก็จะเป็นมอเตอร์ไซค์ซึ่งก็ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา เราชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่ ก็อยากให้ทำไปมันเกิดประโยชน์ครับ เดี๋ยวเดินทางไปน่านเพื่อไปขายกอด เพราะเราจะนำเงินที่ได้จากการขายกอดมาร่วมในการบวชป่า ใครที่ว่างหรืออยู่จังหวัดใกล้เคียงก็มาได้ครับ อยู่อำเภอเมืองน่านเลยครับ มาเจอกันได้เยอะๆ ครับ (ยิ้ม)”

ป้อง “มิกค์ ทองระย้า” เป็นเกย์เพราะเล่นจูบกัน ลั่นชินแล้วโดนผู้ชายจูบเป็นประจำ ลั่นไม่รับงานเอาใจสาววาย
“แค่นี้ก็เป็นประเด็นเหรอครับ ตลกจัง จริงๆ มันไม่มีอะไรน่าสนใจครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นปกติในกองถ่าย เราชอบเล่นกัน วันนั้นเป็นวันที่ไม่มีผู้หญิงเลย เป็นวันที่มีแต่ผู้ชายถ่ายแต่ฉากบู๊ เราก็คิดว่าวันนั้นต้องมีใครมาเบิร์ธเดย์เราแน่เลย แต่วันนั้นไม่มีผู้หญิงเลยใครจะถือเค้กให้เรา เรานึกในใจเพราะเราโดนเซอร์ไพรส์บ่อย ก็มีสองหนุ่มเดินมาหน้าจิ้มลิ้มมาเลยครับ(ยิ้ม) แล้วก็อ้าว เบิร์ธเดย์คิสหน่อย ก็แกล้งกัน น่ารักดีครับ ผมโดนผู้ชายหอมบ่อยมากครับ ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน โดนตลอดเลย”

“ที่คนแซวว่ามิกค์เป็นเกย์ถ้างั้นพ่อผมก็เป็นเกย์สิครับ เพราะพ่อผมหอมบ่อยมาก เรื่องถูกจับเป็นคู่จิ้น ละครเป็นละครบู๊ครับ อย่าไปมองให้มันออกแนวอีกแบบหนึ่งครับ แต่จริงๆ ตอบจบก็ไม่แน่นะครับอาจจะได้กันเอง (หัวเราะ) ถ้ามีงานชายรักชาย งานเอาใจสาววายคงไม่รับหรอกครับคืออย่าเป็นภาพนั้นเลย ขอให้ผมได้อยู่ของผมแบบสบายๆ เถอะครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...