xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” เคลียร์สาวปริศนาโผล่ร่วมทริปอินเดีย ไม่ชวน “เบลล่า” ซิ่ง เพราะเป็นทริปลำบาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ขำโดนแซวสาวปริศนาร่วมทริปอินเดียเป็นแฟนใหม่ บอกแค่แฟนเพื่อน ประทับใจเป็นหญิงอึด ไม่ชวน “เบลล่า” เพราะเป็นทริปลำบาก แม้อีกฝ่ายออกปากน่าสนุก ฟุ้งอยู่ทนอยู่นานช่อง 7 ไม่คิดไปไหน ไร้ความคิดอยากอิสระ ไม่ลืมว่าเกิดและโตมาจากไหน

พระเอกขาซิ่งประจำวิก 7 สี “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ชวนก๊วนเพื่อนไปขี่บิ๊กไบค์ไกลถึงนิวเดลี ประเทศอินเดีย แต่ในทริปนี้มีสาวนิรนามคนหนึ่งร่วมทีมด้วย แถมยังถ่ายรูปใกล้ชิดหนุ่มเวียร์ที่สุด ทำให้เจ้าตัวถูกแซวหนักว่าเป็นสาวคนใหม่หรือเปล่า ล่าสุด หนุ่มเวียร์เผยว่าสาวคนดังกล่าวเป็นแค่แฟนเพื่อน ส่วนตนคงไม่ชวน “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ร่วมทริปแน่ เพราะส่วนใหญ่เป็นทริปลำบาก

“ผมไปประเทศอินเดียมาครับ ไปฝั่งภาคเหนือ ก็ขึ้นเครื่องบินไปนะครับ แล้วก็เช่ารถที่นั่น แล้วก็ขี่วนเหมือนเราไปเที่ยวเชียงใหม่ ไปทั้งหมดรวม 12 วันครับ ทัวร์จนถึงครบครับที่ภาคเหนือของเขา ร่างกายก็พร้อมแต่ค่อนข้างเหนื่อย แต่มันสวยก็อาจจะมีเรื่องของอากาศที่เบาบาง เพราะว่ามันอยู่ความสูงจากน้ำทะเล 4 - 5 พันเมตร ถ้าเราไม่ฟิตหรือเป็นโรคแพ้ความสูงเราอาจจะอยู่ไม่ได้ ต้องใช้ออกซิเจน ก็สนุกดีครับ ช่วงนี้ก็ไปเรื่อยๆ นะเราก็ลุยละครอยู่แล้ว พอได้ว่างจากละคร เราก็จะขอว่าผมขอชาร์จแบตสักเดือนหนึ่งหรือสองเดือน เพื่อที่จะเตรียมตัวที่จะเริ่มรับละครเรื่องใหม่”

ทริปนี้มีรูปกับสาว คือ ไม่ใช่ครับเป็นแฟนของน้องในทริปครับ คือมีผู้หญิงคนเดียวในทริปครับ ที่ไปก็ถ่ายด้วยกันทุกคน คือสนิทกันครับ เขาก็อำกันยับเลยครับในกรุ๊ป (หัวเราะ) ก็กลายเป็นเรื่องข ำๆ ในกรุ๊ปไป เป็นผู้หญิงคนเดียวในทริปเลย เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก แข็งแรงมาก สามารถเดิน สามารถซ้อนมอเตอร์ไซค์แฟนเขาได้ ผมนับถือ ถ้าเรามีเพื่อนหรือมีคนอยากไปแนะนำเลยว่าอย่าไปเลย (หัวเราะ) มันค่อนข้างลำบากมากๆ แต่ตัวผมอยากไปอีกนะ คราวหน้าจะขับรถจิ๊บเที่ยว หรืออาจจะเช่ามอไซค์แล้วเที่ยวใกล้ๆ คือแบบไปเก็บตกที่ที่ยังไม่ได้ไป”

เผย “เบลล่า ราณี” บอกน่าเป็นทริปที่สนุก แต่คงไม่ชวนเพราะเป็นเป็นทริปลำบาก
“คราวหน้าชวนเบลล่าไปไหมหรอ คือตอนนี้ทริปที่เราวางไว้ เป็นทริปที่ออกต่างประเทศมากขึ้น ซึ่งความลำบากก็จะเพิ่มมากขึ้น เราไปกันเฉพาะผู้ชายจะดีกว่า ไม่ใช่ว่าเป็นภาระ แต่มันจะโอเคกว่า เพราะมันต้องทำเวลา ถ้าเกิดปัญหาตกไฟลต์ที่เราดีลไว้ก็ลำบาก น้องเขาไม่ห่วงนะครับ เขารู้ครับว่าเราแมน ๆ กันนะ ดูแลกันได้ครับ ถึงมีบางทริปที่คือเราจะพาเขาไป เราก็กลัวในเรื่องของอันตราย ทำยากนะครับ ทำคืนพ่อแม่เขาไม่ได้นะ (หัวเราะ) เขาก็มีบอกมันน่าจะสนุก แต่ถ้าเขาเองไป ไม่รู้มันจะสนุกจริงไหม”

บอกอยู่นานอยู่ทน สัญญายาวที่สุดในช่อง 7 ไม่คิดเป็นนักแสดงอิสระ อยู่มา 10 ปีได้รับโอกาสที่ดีเสมอ ยินดีให้คำปรึกษาจะย้ายหรือไม่ย้ายช่อง
“น่าจะเป็นบุคคลที่สัญญายาวที่สุดก็ว่าได้ เราเองก็ไม่ได้มีคิดวางแผนว่าจะไปที่ไหน ก็ยังรับละครอย่างต่อเนื่อง ก็คงไม่ได้ไปไหน ผมก็คงอยู่ที่นี่แหละครับ สัญญายังมีอยู่ครับ ยังมีอยู่พอสมควรนะ ไม่คิดจะเป็นนักแสดงอิสระ คือผมว่าเรายืนอยู่ตรงจุดตรงนี้ มันค่อนข้างจะดีแล้ว สำหรับตัวผมนะ ผมค่อนข้างที่จะพอใจมากๆ ผู้ใหญ่ก็ดูแลดี ให้งานก็เยอะเหมือนกันครับ ไม่รู้จะไปที่อื่นทำไม

“คือเราเกิดมาจากตรงนี้ เราได้รับโอกาส น้อยคนที่จะอยู่นาน ๆ นะ ผมก็อยู่ 10 ปียังได้รับโอกาสเสมอมา มีรุ่นน้องมาปรึกษาเรื่องย้ายช่องบ้างไหมเหรอ คือ ที่จริงผมก็ไม่ได้รู้เรื่องทุกเรื่องนะ ผมเชื่อว่าผู้จัดการของน้องๆ สามารถให้คำตอบได้ แต่ว่าถ้าถามเรา เราก็มีแนวคิดให้ ก็สามารถมาถามได้ จะไปก็มีจัดคะแนนเลย ว่าจะไปกี่คะแนน อยู่กี่คะแนน เหมือนจะเป็นกูรูเรื่องนี้ (หัวเราะ) ก็มาปรึกษาได้ครับ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...