xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ไม่ใส่ใจ ถูกจับเปรียบ “ปุ๊กลุก” บอกไม่ใช่ครั้งแรกถูกชงให้ซดเกาเหลา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ไม่ซีเรียสถูกจับเปรียบเทียบการแสดง “ปุ๊กลุก” ลั่นไม่ใช่ครั้งแรก ส่วนตนไม่ซดเกาเหลากับใครแน่นอน ลุ้นหนังเรื่องใหม่ถูกใจแฟน เล็งโปรโมตที่อินโดนีเซีย บอกไม่คาดหวังรายได้พันล้าน ยกหนังพี่มากฯ เป็นหนังประวัติศาสตร์ ย้ำไม่ทิ้งละคร ช่อง 7 ป้อนงานให้เรื่อยๆ แต่คิวไม่ลงตัว

เดินสายรับงานพรีเซ็นเตอร์กับงานหนัง ไม่รับละครต่อเนื่อง ทำให้ข่าวย้ายช่องหลุดออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ในงาน “สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวเจ้าตัวเลยขออัปเดตว่าสัญญายังมีกับทางช่อง 7 ก่อนยันไม่ทิ้งละครแน่นอน แค่คิวไม่ลงตัว

“มีหนังเรื่องใหม่ค่ะเรื่องฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ตอนนี้เริ่มมีโปสเตอร์ออกมาแล้ว คาดหวังว่าคนดูแล้วจะชอบ เข้าไปดูแล้วจะเห็นใหม่ในอีกลุกส์หนึ่ง เพราะว่าเราอยากให้เห็นตัวตนเราในอีกแบบหนึ่งที่แตกต่างจากเดิม เป็นพรีเซนเตอร์สวยๆ ได้เห็นแบบโทรมๆ บ้าง”

“เรื่องกระแสเปรียบเทียบกับหนังพี่มากพระโขนง ใหม่ไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี ใหม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความกระตือรือร้นความพยายามในการทำงานชิ้นต่อไป แต่ว่าเรื่องนี้คงไม่ถึงพันล้านค่ะ เพราะว่าเรื่องนั้นใหม่ให้พี่มากฯ เป็นประวัติศาสตร์ของหนังไทยเราไปแล้วค่ะ เรื่องนี้ทำเงินได้เท่าไหร่ ใหม่ไม่ซีเรียสเพราะว่าใหม่ฟินที่ได้ร่วมงานกับคนที่มีความสามารถแล้วค่ะ"

ไม่ซีเรียสคนเปรียบเทียบกับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ยันไม่ซดเกาเหลาแน่นอน
“ใหม่ก็เห็นมีเปิดโหวตใหม่กับหลายคน โดนเปรียบเทียบกับหลายท่าน ส่วนตัวใหม่ไม่ซีเรียสอะไรค่ะ ใหม่มองเป็นเรื่องขำๆ ค่ะ ไม่เกาเหลาค่ะ ไม่กล้าเกาเหลากับพี่ๆ คนไหน(หัวเราะ) ไม่เกาเหลาดีกว่าค่ะก็ทำงานของเราไป เพราะทำงานทุกวันนี้แทบไม่มีเวลาไปเจอใครเลยค่ะ”

ยันไม่ทิ้งละคร แต่ปฏิเสธละครเพราะคิวไม่ลงตัว
“มีแน่นอนค่ะ ใหม่จะไม่ทิ้งงานละครเด็ดขาดแต่ว่าถ้ามีอัปเดตยังไงเดี๋ยวจะมาบอกค่ะ ตอนนี้ถ้าคิดถึงยังไงก็ดูหนังไปก่อนนะคะ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ตอนนี้สัญญายังมีอยู่ค่ะ ยังเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง7 ผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานให้ก็ไม่น้อยใจค่ะ ไม่มีเวลาจะน้อยใจใครทั้งนั้นตอนนี้ งานละครก็มีการพูดคุยกันเรื่อยๆ เอาบทมาให้ดู เปิดคิวคุยกัน แค่ว่ามันไม่ตรง เราก็ต้องขอโทษไปด้วยค่ะ ถามว่าใหม่เลือกบทไหม ใหม่ว่าก็สังเกตในระดับหนึ่ง แต่สุดท้ายสิทธิ์ในการตัดสินใจก็อยู่ที่ผู้ใหญ่เลือกค่ะ”

ฟุ้งฮอตที่อินโดนีเซีย อยากเจอแฟนคลับ
“ก็รู้ค่ะว่าในทวิตเตอร์ของคนอินโดนีเซียฮอตมาก มีตั้งแต่ที่ไปโปรโมตพี่มากค่ะ แล้วเดี๋ยวหนังเรื่องนี้ก็จะไปอินโดฯ อีกค่ะ ก็อยากจะไปเจอแฟนๆ เหมือนกันค่ะ"

ปัดเป็นเจ๊ดัน ช่วย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หางาน แต่รับทำงานด้วยกันแล้วสนุก ไม่ต้องมาแอ๊บเป็นเพื่อน
“โอ้ย ใหม่ไม่มีสิทธิ์หรอกค่ะที่จะไปทำให้ใครได้งานเพราะใหม่ แค่ทางโปรดักส์เขามีหัวข้อเรื่องที่ว่าจะให้เป็นเพื่อนบอกต่อเพื่อน ทางผู้จัดการใหม่ก็บอกไป คือเขาก็ถามมาแหละว่าใหม่มีเพื่อนสนิทไหม ใหม่ก็บอกไปว่าเป็นใบเฟิร์นเท่านั้นเอง เราไม่ได้เป็นคนรีเควสค่ะ เขาสนใจเพื่อนเราเองค่ะ แต่ใหม่ก็ว่ามันดีนะคะที่เป็นใบเฟิร์น เพราะใหม่ทำงานกับเพื่อนแล้วมันสนุก แล้วก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ เวลาทำงานเราไม่ต้องมานั่งแบบแอ็กติ้งว่าเป็นเพื่อนกัน”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...