xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ย้ำมีลิมิต! เซ็กซี่แต่ไม่ยั่ว ไม่เปิดสิ่งที่ไม่ควรเห็น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ปัดอัปลุกส์เซ็กซี่โชว์หวือหวา บอกไม่ได้มาแนวนี้ ย้ำมีลิมิต เซ็กซี่แต่ไม่ยั่วยวน แอบสยิวเพราะคนอื่นยัดเยียดให้ แจงส่วนตัวชอบลุกส์เซอร์มากกว่า โต้งานพรีเซ็นเตอร์เยอะปาดหน้า “ญาญ่า” แอบอ้อนยังรับได้อีก บอกเร่งปั๊มเงินไว้ดูแลครอบครัว เดือนหน้าจัดทริปพาแม่ทัวร์ยุโรป ปฏิเสธจูงมือ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ซบช่อง 3 บอกสัญญายังเหลือ รอผู้ใหญ่ชี้ชะตา

แม้ละครจะเงียบๆ ไปบ้าง แต่อีเวนต์และพรีเซ็นเตอร์ของนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เรียกว่าแน่นไม่เคยขาด แถมพักหลังก็มีการเปลี่ยนลุกส์เพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปด้วย เลยทำให้งานชุมหนักกว่าเก่า งานนี้เลยไม่แปลกที่จะโดนมองว่านางเอกสาวกำลังเปลี่ยนลุกส์ตัวเองไปพร้อมๆ กับการโกยงานพรีเซ็นเตอร์จนเยอะปาดหน้า “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ไปแล้ว

“ไม่หรอกค่ะ ก็ถ้าเป็นแฟชั่นค่อยเซ็กซี่แล้วกันค่ะ คือที่ดูในโฆษณาหรือว่าอะไรแล้วเห็นว่าโชว์เนื้อโชว์หนังมากขึ้น ใหม่ก็ไม่ได้คิดว่าจะปรับลุกส์อะไรนะคะ ก็ถ้าจะเซ็กซี่ก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก ก็เอาเป็นแนวผู้หญิงมั่นใจดีกว่าค่ะ ก็แล้วแต่คอนเซ็ปต์งานไป เพราะแต่ละงานก็จะเซ็ตมาให้เราใส่ เราไม่ได้เลือกเองด้วยซ้ำ เขาก็จะเลือกมาให้เรา ซึ่งก็แล้วแต่ผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ ว่าต้องการสื่ออะไร”

คือใหม่ก็มีลิมิตของตัวเอง ซึ่งก็คงจะเหมือนทุกๆ คนตรงที่ไม่ให้เห็นอะไรที่คิดว่าผู้ชมคงไม่อยากดู(หัวเราะ) คือใหม่ก็จะมีถ่ายแบบที่ใส่เสื้อผ้าที่มันเปิดโน่นเปิดนี่บ้างแต่มันไม่ได้ออกเซ็กซี่ เพราะเราไม่ได้พยายามให้มันดูแนวนั้นเท่าไหร่ แต่อาจจะมีนิดๆ หน่อยๆ ให้ชื่นใจ เอาจริงๆ ถามว่าชอบแนวไหน ชอบที่เพิ่งถ่ายแบบไปล่าสุดคือชอบสไตล์โบฮีเมี่ยน ที่เพิ่งของ chaps ไป จะเป็นแนวเซอร์ๆ ตาลอยๆ (หัวเราะ) ตาปรือๆ จะชอบอะไรแบบนั้น ดูเท่ๆ เพราะว่าจะไม่ค่อยได้ถ่ายอะไรแบบนั้น ลุกส์นั้นน่าจะโอเค”

ไม่รู้งานพรีเซ็นเตอร์แซงหน้า “ญาญ่า อุรัสยา” โต้มากเกิน 20 ตัว ก่อนอ้อนลูกค้าจ้างได้อีก อยากให้คนเห็นหน้าบ่อยๆ
“งานพรีเซ็นเตอร์ก็ประมาณหนึ่งไม่เยอะมากค่ะ ส่วนที่เขาว่าเราแซงญาญ่าก็ไม่ทราบเลยค่ะ คนอื่นยังไงไม่รู้ แต่ของใหม่ขอเล็กๆ น้อยๆ อยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ก็ไม่ทราบว่าประมาณกี่ตัวแล้ว ไม่ได้นับเลยค่ะ ก็ไม่น่าจะเกิน 20 ตัวนะคะ ก็อย่างที่บอกเลยค่ะ บางอันมันก็ได้มาใหม่ บางตัวมันก็หลุดไปเพราะว่าเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ก็แล้วแต่ค่ะ ซึ่งช่วงปีหลังก็น่าจะหมดแล้วนะคะ ดังนั้นว่างค่ะ ติดต่อมาได้ เพราะเราก็อยากให้ทุกคนเห็นเราบ่อยๆ ก็คิดว่าเราเป็นเพื่อนแล้วกัน(หัวเราะ)”

เผยรับงานปั๊มเงินไว้เลี้ยงดูครอบครัว บอกเดือนหน้าเตรียมพาแม่บินไปเที่ยวยุโรป ทริปนี้เปย์ไม่อั้น
“เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่นี่แหละค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าจะพาแม่ไปเที่ยวยุโรป ก็ไปแบบไม่มีไกด์ ไม่มีอะไร ไปกันเอง ผู้จัดการส่วนตัวก็พาคุณแม่ไปด้วยเหมือนกัน คือเราทำงานกันหนักมาแล้วอีกอย่างตอนนี้คือคุณแม่เที่ยวไหวก็อยากให้เที่ยว ดีกว่าถ้าแก่กว่านี้ก็อาจจะไม่ได้ซ่า ก็กะว่าจะไปอาทิตย์กว่าๆ เอาให้คุ้ม ก็เคลียร์คิวงานเต็มที่ ต้องล็อกไว้ ส่วนเรื่องงบก็แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ คือถ้าคุณแม่ช้อปปิ้งก็เต็มที่เลยค่ะ เพราะคุณแม่เป็นคนเก็บตังค์น้องใหม่ ตามใจแม่จะใช้เท่าไหร่ก็ได้ ส่วนคุณพ่อก็ไม่ให้ไปค่ะ (หัวเราะ) บังคับให้เลี้ยงสุนัข เพราะเขาอยากซื้อสุนัขมาเอง เขาก็ต้องดูแล รับผิดชอบไป”

ปัดจูงมือ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ย้ายช่อง ย้ำสัญญาช่อง 7 ยังเหลือ รอผู้ใหญ่ชี้ชะตา
“ยังไม่มีค่ะ ยังอยู่สังกัดเดิมค่ะ คือเราก็ยังมีสัญญาอยู่ก็ไม่แน่ใจว่าเหลือเวลาเท่าไหร่ แต่ไม่น่าถึงปีค่ะ ทุกอย่างก็เกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้ใหญ่เลยค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรเลย คือใหม่ก็ทราบข่าวนี้มาเรื่อยๆ เลย มาถี่ๆ เลยค่ะ ก็ไม่งงเลยค่ะ คือใหม่ก็ไม่ได้ไปป้วนเปี้ยนอะไรแถวพระราม 4 เลยค่ะ (หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...