xs
xsm
sm
md
lg

“ยุ้ย” ห่วง “ธัญญ์” บ้าพลังเกินเหตุ เร่งสะเดาะเคราะห์หวั่นอาถรรพ์เบญจเพสรอบ 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ยุ้ย - ธัญญ์” แต่งแน่! รอรีสอร์ตเสร็จพร้อมเรือนหอ เผยโร่ทำบุญสะเดาะเคราะห์ หลังพระทักให้ระวังอาถรรพ์เบญจเพสรอบ 2 ฝ่ายชายโอดเกิดอุบัติเหตุบ่อย ด้านนางเอกดังย้ำไม่คิดย้ายช่อง บอกอายุเยอะ แต่ขอเฟ้นบทโชว์ของ ไม่เกี่ยงหากต้องเล่นเป็นแม่

พักนี้หายหน้าหายตาไปบ้าง สำหรับนางเอกสาว “ยุ้ย จีระนันท์ มะโนแจ่ม” ล่าสุดควงแฟนหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” มาร่วมยินดีนักแสดงรุ่นน้อง “มิกค์ ทองระย้า” เปิดร้านอาหารปิ้งย่าง เลยเปิดใจว่าตอนนี้นอกจากถ่ายละครก็ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ จ.สระบุรี เพื่อดูแลธุรกิจร้านอาหารและกำลังจะสร้างรีสอร์ตพร้อมเรือนหอด้วย อีก 2 ปีแต่งแน่นอน

ยุ้ย : “ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตหลัก ๆ อยู่ที่สระบุรี เพราะว่าเราต้องดูแลธุรกิจร้านอาหารของเรา แต่ก็ยังมีบ้านอยู่กรุงเทพฯ ด้วย ครอบครัวเราก็อยู่ที่นี่กันเนอะ ธุรกิจเราก็กำลังไปได้ดี เราก็ทิ้งตรงนั้นมาไม่ได้”

ธัญญ์ : “เรากำลังเตรียมสร้างรีสอร์ตแล้วก็สร้างบ้านใหม่ด้วย ปีนี้แบบน่าจะเสร็จแล้วต้นปีหน้าก็จะเริ่มสร้าง ก็อยู่ในบริเวณของเรา มีทั้งหมด 9 ไร่

ยุ้ย : “วางไว้ไม่เกิน 20 ห้อง เราก็พยายามจำกัดงบด้วยไม่ให้เกิน 6 - 7 หลักมากเกินไป สไตล์รีสอร์ตจะเป็นแนวเมดิเตอร์เรเนียนผสมโมเดิร์น เรียบ ๆ ง่าย ๆ”

ธัญญ์ : “อย่างที่เกริ่นไว้ตอนแรก ทำรีสอร์ตเสร็จเราก็จะทำบ้านไปพร้อมกันเลย รอรีสอร์ตเสร็จบ้านเสร็จ แล้วก็คงแต่งงาน วางไว้อีก 2 ปี ตอนนี้ก็เร่ง ๆ ทำกันอยู่ ครอบครัวท่านก็ไม่ได้เร่งอะไรมาก เขาเห็นเรากำลังสร้างอนาคตกันอยู่”

ฝ่ายชายเผยควง “ยุ้ย จีรนันท์” ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์หลังพระทักให้ระวังอุบัติเหตุเบญจเพสรอบ 2
ธัญญ์ : “ช่วงนี้ก็เกิดอุบัติเหตุบ่อย ก็ต้องระวัง ไปหาพระท่านก็ทักให้ระวังตัว อย่างที่รู้เราใช้ร่างกายเปลือง ตอนทำงานเราก็ต้องบู๊ อย่างตอนบู๊นี่ไม่เป็นอะไรเลย แต่พอเตะฟุตบอลนิดเดียวลื่นล้ม แล้วมาลื่นที่บ้านอีก ดีไม่เป็นอะไรมาก แค่เอ็นหัวเข่าฉีก ก็คงถึงเวลาที่เราต้องเจ็บบ้าง ตอนนี้ก็หยุดบู๊สัก 1 - 2 เดือน ก็คงเบาแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรร้ายแรง”

ยุ้ย : “พอท่านทักเราก็ไปทำบุญกันเลย ไปสะเดาะเคราะห์ อายุ 35 ก็เหมือนเบญจเพสรอบ 2 ก็จะห่วงเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุเขา เพราะเขาทำอะไรชอบบ้าพลัง ก็จะห่วงตรงนี้”

นางเอกดังยันไม่คิดย้ายช่องไปไหนตามกระแสดาราคนอื่น แต่รับเลือกงานมากขึ้น เพราะตนโตแล้ว
“ยุ้ยเองเกิดจากช่อง 7 ก็คงไม่ไปไหนแล้วค่ะ เราเองก็อายุมากแล้ว เรารักในการแสดง เราขอทำงานตรงนี้ให้ดีที่สุด ก็คงอยู่ที่นี่ต่อไป โชคดีผู้ใหญ่ให้โอกาส มอบแต่บทดี ๆ มาให้ตลอด ยุ้ยไม่เกี่ยงเลยว่าจะต้องเป็นแม่หรือเปล่า ยุ้ยเป็นนักแสดงยุ้ยเล่นได้หมด แต่ยอมรับว่าคงจะเลือกบทมากขึ้น บทแก่น ๆ แบ๊ว ๆ คงไม่เล่นแล้ว เราอยากเล่นอะไรที่เราได้โชว์ของเราจริง ๆ มากกว่า เพราะเราก็โตมากแล้ว ตอนนี้ก็ตื่นเต้นกับเพลิงพระนาง จะฟิตติ้งแล้ว เรื่องอีเวนต์ยุ้ยเองก็มีเรื่อย ๆ ทุกอาทิตย์นะคะ บางวันวิ่ง 3 งานเลยก็มี แต่เราจะรับงานต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่ เรารู้แฟน ๆ เราอยู่ที่นั่น เลยแทบจะไม่ค่อยได้เห็นยุ้ยตามงานอีเวนต์ที่ กทม. กัน”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...