xs
xsm
sm
md
lg

“ยุ้ย” ยืนกรานปักหลักเป็นนางพญาช่อง 7 ชี้เก่าไปใหม่มาเป็นวัฎจักร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ยุ้ย จีรนันท์” ปลื้มช่องให้โอกาสเลือกบทได้มากขึ้น เผยไม่หวั่นไหวกระแสดาราย้ายช่อง บอกเก่าไปใหม่มาเป็นวัฏจักร ตอนนี้ขอปักหลักที่ช่อง 7

ช่วงนี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงที่นักแสดงหลาย ๆ คนโดนจับตามองเรื่องสัญญากับต้นสังกัด เพราะหลายคนก็เลือกที่จะเป็นนักแสดงอิสระกันก็ไม่น้อย ล่าสุดนางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีข่าวว่าทางช่อง 7 ต้นสังกัดได้มีการเรียกตัวเข้าไปคุยเรื่องต่อสัญญากันแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้สาวยุ้ยปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง เพราะสัญญาณของตนยังไม่หมด

“ยุ้ยยังไม่หมดสัญญาเลย ยุ้ยไม่โดนเรียก แต่ก็ไม่เคยมีการคุยกันเรื่องนี้นะคะ ยุ้ยน่าจะหมดปี 60 ก็น่าจะเหลือปีกว่า ๆ น่าจะเป็นคนที่ใกล้หมดมากกว่าค่ะ พูดตรง ๆ ว่าไม่เคยมีการพูดคุยกันเรื่องนี้ มีแต่งานละครนี่แหละค่ะ เรื่องอื่นไม่เคยคุยเลย เหมือนทางช่องให้การตัดสินใจเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องของละครหรือการตัดสินใจที่จะรับเล่นบทไหน ๆ ด้วยความที่เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ด้วยเรื่องอื่น ๆ ทางช่องไม่มีคุยเลย แต่ถ้าต้องการอะไร อยากได้อะไรก็สามารถคุย บอกกันได้”

“ตอนนี้ยังอยู่ค่ะ สัญญาก็ยังอยู่ด้วย แต่ก็ได้ยินมาเหมือนกันว่านักแสดงไปเป็นอิสระกันเยอะ แต่ยุ้ยว่าตอนนี้พระเอกนางเอกในช่องเยอะมากเลยนะ แต่จะเป็นรุ่นใหม่ ๆ บางคนก็อาจจะถ่ายทำและผลงานยังไม่ออก อย่างปฏิทินช่องที่ถ่ายไปก็จะได้เห็นพระเอกนางเอกใหม่หลาย ๆ คนให้ได้เห็นหน้ากัน และผลงานก็น่าจะออกภายในปีหน้าเยอะเลย”

เผยทำใจคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นเยอะ และตนก็ต้องเลือกรับบทมากขึ้น
“นักแสดงไปเป็นอิสระกันเยอะก็ไม่ใจหาย แค่อยากให้ช่องเราอบอุ่น แล้วก็รวมตัวกันอยู่เยอะ ๆ เพื่อว่าจะได้รวมกันทำงานให้เข้มแข็ง ส่วนคลื่นลูกใหม่ยุ้ยว่ามันก็เป็นวัฎจักร ยุ้ยเองก็เป็นรุ่นพี่ ถ้าได้เป็นนางเอกก็คงเป็นนางเอกที่รุ่นโตกว่า นางเอกรุ่นน้องก็ต้องมี ฉะนั้นก็ต้องมีอะไรหลากหลายให้ช่องเลือก คือเราก็ต้องโอเคแหละ เพราะยุ้ยก็ผ่านตรงนั้นมาหมดแล้ว นางเอกแก่นแก้ว ดราม่าอะไรก็เล่นมาหมดแล้ว ตอนนี้เราก็ต้องเลือกรับบทที่มันโตขึ้นและเหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...