xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” โล่งใจคดีฟ้องช่อง 8 จบสวย ปัดส่งซิกอิสระ โผล่ร่วมเฟรม “หน่อง-ไก่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก เขมนิจ” โต้เตรียมผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ บอกยังแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับช่อง 7 อุบตอบสัญญาเหลือกี่ปี ปัดผู้ใหญ่ช่อง 3 เล็งดูดข้ามช่อง แชะภาพร่วมเฟรม “หน่อง - ไก่” แค่มีโปรเจ็กต์ร่วมกัน เผยความคืบหน้าคดีฟ้องช่อง 8 คาดจบสวย

มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญสุดคุ้มเครื่องดื่มสมุนไพรจับเลี้ยง “จับใจ” นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ไม่วายถูกขยี้เรื่องย้ายช่องอีกครั้ง หลังโผล่แชะภาพร่วมเฟรม “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” และ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” สองผู้จัดดังแห่งช่อง 3 โดยเจ้าตัวเผยว่าสัญญาช่อง 7 ยังไม่หมด แต่อุบตอบยังเหลืออีกเท่าไหร่

“ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม เราก็ยังถ่ายละครอยู่นะคะ เรื่องที่ถ่ายไปก็จะออนแอร์ภายในสิ้นปีนี้ จริง ๆ ก็มีแพลนในเรื่องอื่น ๆ แต่ว่าเดี๋ยวคงมีกำหนดการกันต่อไปค่ะ กระแสที่ว่าพร้อมจะไปเป็นอิสระแล้วก็เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันเนาะ เดี๋ยวค่อยทำงานที่เรามีโอกาสได้ทำ ณ วันนี้ก็ทำกันต่อเนื่องก่อนเพราะว่ายังมีเป็นพิธีกรรายการตอนเช้าเป็นงานที่เรารับผิดชอบอยู่ตอนนี้ค่ะ สัญญาเป็นปีต่อปีหรือเปล่าก็แล้วแต่ค่ะ คงต้องแล้วแต่กับทางช่องด้วยค่ะ สัญญาตอนนี้เหลือไม่มากไม่น้อยค่ะ (หัวเราะ) หลังจากเรื่องที่เราถ่ายอยู่จริง ๆ ผู้ใหญ่ก็มีที่วางแพลนเอาไว้นะคะสำหรับเรื่องต่อไป แต่ว่าก็อาจจะด้วยช่วงของเวลา เราก็ยังไม่ได้เปิดตามกำหนด ก็เดี๋ยวดูอีกทีหนึ่งว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ ไม่ได้มีช่องอื่นมาจีบนะคะ เราก็ยังรับผิดชอบกันทำงานกันอย่างเหมือนเดิม”

รับแชะภาพคู่ผู้จัดช่อง 3 ปัดอีกฝ่ายทาบเล่นละคร บอกแค่เป็นโปรเจ็กต์ที่ได้ทำร่วมกัน
“จริง ๆ แล้วมีโอกาสได้เจอพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) กับพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) กับพี่หน่องส่วนมากแทบทุกงานจะเป็นงานบุญหมดเลย ก็จะเจอกันทั้งนัดกันไม่ได้นัดกันจะเจอกันตลอด ก็จะเป็นแบบเพื่อนบุญกันซะมากกว่า แล้ววันนั้นเป็นโปรเจ็กต์ที่เราสามคนมีโอกาสเข้าไปเหมือนแลกเปลี่ยนกันในการทำงานตรงนี้ ได้มาเจอพร้อม ๆ กันก็เลยถ่ายภาพด้วยกันเท่านั้นเอง ไม่ได้คุยเรื่องสัญญานะคะ ส่วนมากจะคุยเรื่องที่เราจะไปทำงานในวันนั้นมากกว่า แพนไปก็เหมือนได้เจอครูทั้งสองท่านซึ่งเราก็ได้รับความรู้อะไรใหม่ ไม่มีมาจีบไปเล่นละครค่ะ เราเองเรามีโอกาสในส่วนไหนมันก็เป็นเรื่องของอนาคตต่อไป อย่างวันนี้ที่เรามีโอกาสได้ทำงานร่วมกันก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากเพราะปกติก็จะไม่มีโอกาสเจอกันบ่อย ๆ หรือง่าย ๆ อยู่แล้วนะคะ เป็นครั้งแรกเลยที่ได้อยู่ใกล้ชิดพี่ไก่”

จริง ๆ ไม่ได้กดดันนะคะ ทำงานตรงนี้เราก็เลือกวิธีการทำงานในแบบที่เราแฮปปี้แล้วก็มีความสุขมากที่สุดอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยังแฮปปี้กับการทำงานให้ช่อง 7 อยู่ค่ะ เพราะเรามีงานที่ทำอยู่ด้วย แล้วก็ใกล้จะปิดกล้องแล้ว เรื่องรักเร่ค่ะ”

คาดคดีฟ้องช่อง 8 จบสวย สองฝ่ายไกล่เกลี่ยกันได้
“ตอนนี้เท่าที่แพนทราบไม่มีอะไรคืบหน้านะคะ แต่คิดว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคงได้มีการตกลงกันแล้วก็มีการเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว จริง ๆ เท่าที่มาถึงแพนเนี่ย แพนไม่ทราบความคืบหน้าเกินกว่าที่ได้ให้สัมภาษณ์กันไปนะคะ แต่คิดว่าเรื่องน่าจะเรียบร้อย แล้วก็มีการตกลงในรูปแบบที่เห็นพ้องทั้งสองฝ่ายแล้วนะคะ ส่วนตัวแพนไม่ได้เข้าไปร่วมไกล่เกลี่ยทุกอย่างเป็นหน้าที่ของทนายที่เขาจัดการทั้งหมดค่ะ เรื่องการชดใช้ค่าเสียหายอันนี้ไม่ทราบเลย เท่าที่ทราบคือเราได้มอบหมายให้ทนายดูแลในส่วนนี้ ที่เหลืออาจจะกลับมาแต่คงเป็นในส่วนของช่องเขาตกลงกันมากกว่าค่ะ หลังจากนี้จะมีไปไกล่เกลี่ยหรือไปขึ้นศาลไหมก็คิดว่าไม่น่าเป็นถึงขนาดนั้นนะคะ คิดว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายน่าจะสามารถตกลงกันได้อยู่แล้ว จบสวยไหมก็น่าจะโอเคนะคะ (หัวเราะ) น่าจะเป็นไปในรูปแบบนั้นค่ะ”

“ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้ามอะไรเลยค่ะ คือ จริง ๆ เราก็บอกตั้งแต่เราคุยกันว่าเราทำงานร่วมกันอยู่แล้วค่ะ ก็จริง ๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร อาจจะมีบางครั้งบางกรณีเท่านั้นเองที่บางทีอาจจะมีมากไปน้อยไปตามสมควรเท่านั้นเองค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...