xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” เสียดายชวดหนังฮอลลีวูด อ้างติดงานไม่ว่างไปแคส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เสียดายยังไม่ว่างไปแคสงานหนังฮอลลีวูด บอกมีบทเสนอเข้ามาเรื่อยๆ แต่รู้ตัวยังไม่เก่งคงเล่นไม่ได้ รับเป็นงานท้าทาย อยากลองหาประสบการณ์แปลกใหม่

เป็นพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 สีที่มีงานพุ่งเข้าใส่ตลอด ล่าสุด “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” แย้มให้ฟังว่ามีรุ่นพี่ชวนไปแคสติ้งงานหนังฮอลลีวูด แต่ตนยังไม่มีเวลาว่างพอที่จะไป เผยอยากลองหาประสบการณ์แปลกใหม่

“ส่วนใหญ่ผมจะรับละครทีละเครื่องครับ แต่เราก็รับอย่างต่อเนื่อง จบเรื่องหนึ่งก็ต่ออีกเรื่องหนึ่งเลย หนังก็ยังรับอยู่ งานต่างชาติก็มีติดต่อเข้ามาครับ แต่ว่ายังไม่มีเวลา ที่ติดต่อเข้ามาจะเป็นหนังของต่างประเทศที่เขามาถ่ายทำที่เมืองไทย มีทีมแคสติ้งของประเทศไทยอยู่ด้วยที่เขาจะทำหน้าที่แคสนักแสดงคนไทยไปร่วมเล่นในซีนเล็กๆ น้อยๆ แต่เด่นในหนังของเขา สัก 3-4 ฉาก ด้วยความที่เรามีรุ่นพี่ที่เขาถ่ายอยู่ เขาก็เลยลองติดต่อมาหาเราบ้าง เขาก็จะแบบคาแรกเตอร์ประมาณนี้ไปลองแคสไหมเวียร์ เราก็จะแบบเฮ้ยพี่…ไม่มีเวลาอ่ะ”

“ถามว่าอยากไปไหมเราก็อยากไปนะ มันก็ดูน่าสนุก เป็นอะไรแปลกใหม่ เราไม่ได้ปฏิเสธนะ แต่เราไม่มีเวลา แล้วไม่ใช่ว่าเราโอเคแล้วเราจะได้เลยนะ เราต้องไปแคสงานอีกที ตอนนี้ก็คิดอยู่ว่าเดี๋ยวจะหาเวลาไปลองแคสดูบ้าง อยากรู้ว่าบรรยากาศว่ามันเป็นยังไง โอกาสมีเข้ามาเรื่อยๆ ครับ อย่างบางบทที่เขาบอกมาเรามองว่ามันยังไม่เหมาะกับเราด้วย เรายังไม่เก่งขนาดนั้นด้วย ถ้าได้ลองไปแคสดูบ้างผมว่ามันก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดี สัญญาที่ช่องเรายังอยู่อีกหลายปี เรายังมีหน้าที่ของเราอยู่ที่ต้องรับผิดชอบ เราขอทำงานตรงนี้เต็มที่ เป็นนักแสดงช่อง 7 ก่อน งานอื่นค่อยว่ากัน”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...