xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ปัดนอยด์ทำคอนเสิร์ต “เจมส์จิ” กร่อย! วอนเข้าใจไม่ใช่นักร้องอาชีพ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” ปลื้มใจทุ่ม 10 ล้านสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ สิ้นเดือนย้ายเข้าไปอยู่ ปัด “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ให้ของขวัญ ขำๆ ผู้หญิงอิจฉา หลังแฟชั่นหวิวพระเอกดังระบาดว่อนเน็ต ย้ำไม่ปิดกั้นจินตนาการ ไม่ท้อกระแสวิจารณ์ทำคอนเสิร์ต “เจมส์ จิรายุ” กร่อย บอกไม่ใช่นักร้องอาชีพ

ทุ่มเทแรงกายแรงใจสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่เป็นของขวัญ สิ้นเดือนนี้ก็เตรียมย้ายข้าวของเข้าอยู่อย่างเป็นทางการกันแล้ว สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” โดยนางเอกดังเปิดใจว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดที่ตนให้พ่อแม่ ก่อนเผยกรณีแฟชั่นสยิว “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ถูกนำไปแชร์ว่อนเน็ต และมีหลายกระแสอิจฉานางเอกสาวอยากเป็นเบลล่ากันเป็นแถวๆ

“บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ กำลังจะขึ้นบ้านใหม่สิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ ชวนพี่เวียร์ไหม(หัวเราะ) ยังไม่ได้ชวนค่ะ ยังไม่มีของขวัญ อันนี้ถือว่าเป็นชิ้นใหญ่ที่สุดตั้งแต่เบลล่าทำงานมาค่ะ อยู่กับคุณพ่อคุณแม่อยู่แล้ว หลังนี้ชื่นใจคุณพ่อคุณแม่ด้วย ออกแนวโมเดิร์นหน่อยค่ะ มีต่อเติมอะไรอีกนิดหน่อย ตกแต่งสไตล์ขาวๆ สะอาดตา ถูกใจมากค่ะ อยากเข้าไปอยู่เลย ราคาเบ็ดเสร็จ 8 หลัก น้ำพักน้ำแรงของเราล้วนๆ ค่ะ ประมาณ 10 ล้านกว่า(หัวเราะ) มีบานปลายตอนหลังๆ เราอยากเพิ่มโน่นเพิ่มนี่ แต่อันนี้เต็มพื้นที่แล้ว คงไม่เติมแล้ว น่าจะสิ้นเดือนนี้หรือต้นเดือนหน้าเข้าไปอยู่แล้วค่ะ ทำบุญเสร็จย้ายของเข้าอยู่เลย”

บอกตนถ่ายแฟชั่นให้ “ใหญ่ อมาตย์” ส่วนแฟชั่นหวิว “เวียร์ ศุกลวัฒน์” สวย ไม่ปิดกั้นจินตนาการสาวๆ ขำๆ ผู้หญิงอิจฉา
“ใช่ค่ะ แซ่บหรือเปล่าต้องให้คนอื่นตัดสิน ก็เห็นรูปของเขาแหละ ก็สวยดีค่ะ ภาพสวย พี่ใหญ่ ถ่ายสวยอยู่แล้ว แหม(หัวเราะ) ภาพสวย คนเอาไปจินตนาการไม่หวงค่ะ เป็นพี่น้องกัน (หัวเราะ) คนอิจฉาก็ไม่อะไรค่ะ ไม่ได้คุยกันค่ะ (หลายคนอยากเป็นเบลล่า) อ้าว ทำไมไม่อยากเป็นคนอื่นล่ะ(หัวเราะ) ก็ไม่อะไรค่ะ ดีแล้ว ไม่หวงค่ะ ไม่ได้แซว ไม่ได้คุย”

“ไม่เขินค่ะ คือถ้าของเราเรารู้ว่าประมาณหนึ่ง เพราะพี่ใหญ่บอกว่าเป็นสไตล์เน้นสุขภาพ อยากให้คนดูแลสุขภาพ มันมีกิมมิกของมันอยู่แล้วเราก็เชื่อมือพี่ใหญ่ว่าจะดูให้เรา ระวังให้เรา”

ไม่นอยด์กระแสวิจารณ์ทำคอนเสิร์ต “เจมส์ จิรายุ” กร่อย วอนเข้าใจไม่ใช่นักร้อง
“ก็ถือว่ากระแสตอบรับออกมาค่อนข้างดี เราก็เก็บมารับฟังนะ ไม่ได้ถึงขั้นเครียดหรืออะไร เราก็ทำออกมาให้ดีที่สุด พอผลตอบรับออกมาค่อนข้างดีเราก็ดีใจ มีการพูดคุยกับเจมส์จิค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เราก็ขอบคุณเขา เขาก็ขอบคุณเรา เราได้ขึ้นโชว์ครั้งนี้ กระแสที่บอกว่าทำงานกร่อยก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ เราทำไปเต็มที่มากๆ แล้ว ถ้าเรื่องร้องเพลงเราไม่ได้เป็นนักร้อง เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ซ้อมหนักมาก ปล่อยของไปเต็มที่ ต่อไปถ้ามีคนชวนขึ้นคอนเสิร์ตก็ต้องดูหลายๆ อย่าง มันมีเรื่องซ้อมเรื่องเวลาด้วย ความพร้อมของเรา ถ้ามีอีกก็ยินดีค่ะ”

ไม่ได้นอยด์หรือเครียดอะไร รับฟังทุกคำติชมอยู่แล้ว พยายามปรับปรุง ทำให้ดีที่สุด ถ้าว่างก็อยากไปเรียนร้องเพลง เรียนเต้นหรืออื่นๆ ไม่ท้อค่ะ แฟนคลับก็ให้กำลังใจตลอดอยู่แล้วตั้งแต่เริ่ม ไม่มีกระแส มีแฟนคลับเป็นกลังใจสำคัญอย่างหนึ่งทำให้เราฮึดสู้มีคนเชียร์เรา”

บอกไม่ค่อยเจอเวียร์เพราะทำงาน 7 วันต้องแบ่งเวลาเรียนปริญญาโทอีก แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม
“ตอนนี้ทำงาน 7 วันค่ะ พยายามแบ่งเวลาไปเรียนให้มากที่สุด กองละครก็ค่อนข้างช่วยเยอะเหมือนกัน คือให้แว่บไปเรียนไปเช็คชื่อก่อนแล้วค่อยมา พยายามหาเวลาเข้าเรียนเยอะๆ ทำการบ้าน แบ่งเวลาดีๆ ไม่สะดุดค่ะ ยังไงก็ต้องเรียนให้จบตามเกณฑ์ ต้องแบ่งเวลาดีๆ ค่ะ คงไม่หยุดเพราะเราก็เริ่มขึ้นมาแล้ว ก็โฟกัสทั้งสองอย่างเรื่องงานเรื่องเรียน เอาให้ผ่านให้จบ”

“เวลาที่เหลือแทบไม่มีแล้วค่ะ ถ้ามีเวลาว่างก็แบ่งให้ครอบครัวก่อน เขาเข้าใจไหมก็ต้องถามพี่เขา(หัวเราะ) ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยได้คุยค่ะ ทำงานค่อนข้างเยอะ อยากให้โฟกัสเรื่องงานไปก่อน แต่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ"
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...