xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) หล่อโสดแต่เดียวดาย “แอนดริว” เปิดใจอยากมีแฟนและความรักที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอนดริว” นิวลุกส์ เฟรนด์ลี่ ขึ้น ยอมรับอยากมีคนอยู่ข้าง ๆ แต่ยังไม่พร้อมลึกซึ้งกับใคร ย้ำคบใครคบจริงจังไม่คบเล่น ๆ บอกอย่ายึดติดอายุ 40 เพิ่งจะร้อนแรง ลุ้นเล่นละครเหมือนคนละฟากฟ้า ถ่อมตัวบอก “ผมแค่พระเอกปลายแถว” เสียบใครก็ได้นาน ๆ รับอีเวนต์ที ก็ทำเอาห้างแทบแตก สำหรับ “แอนดริว เกร็กสัน” เพราะมีแฟนคลับตามชูป้ายไฟตามกรี๊ดกร๊าดกระจาย โดยพระเอกหนุ่มเปิดใจว่าไม่คิดว่าจะกลับมาดังอีกครั้ง

“ดีใจและตื่นเต้นครับ ยิ่งวันนี้เห็นมีป้ายไฟมาด้วยก็ต้องขอบคุณมากจริง ๆ ส่วนที่คนมองว่ารุ่นผมไม่น่าจะมีป้ายไฟแล้ว ผมว่ายังไงก็ได้แค่มากันผมก็ดีใจมากแล้ว แล้วยิ่งมากันขนาดนี้ก็ไม่รู้จะบอกยังไง บางคนก็ตามผมมาตั้งแต่เริ่มทำงาน จนถึงตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกัน”

“ส่วนที่คนมองว่าผมกลับมาดังอีกครั้ง รู้สึกดีครับ ผมก็ไม่ได้คิดเรื่องนั้น มีงานก็ทำไป ส่วนจะมีคนชอบงานมากหรือน้อยผมก็ดีใจทั้งนั้น แต่การที่มีเยอะ ๆ มาก ๆ ในแง่ของคนทำงานเป็นใครเจอแบบนี้ก็ดีใจมากกันทุกคน อีกอย่างผมว่าส่วนหนึ่งน่าจะเพราะพี่ ๆ สื่อด้วยที่ช่วยให้คนได้เห็นผมมากขึ้น ส่วนว่าจะมีโอกาสจัดมีตติ้งแฟนคลับไหม ตอนนี้คงยังครับ นาน ๆ รับอีเวนต์ทีเพราะผมตื่นเต้นครับ ใครบอกว่าชินผมไม่เชื่อเลยเพราะขนาดผมยังไม่ชิน”

ซีเรียสเรื่องรัก ออกปากอยากมีคนอยู่ข้าง ๆ ไม่อยากคบใครเล่น ๆ สนุกสนาน
“ต้องตอบว่าไงดีล่ะ (หัวเราะ) พอโดนถามผมก็เริ่มมีอาการผิดปกติ จริง ๆ แฟนคลับกลุ่มหนึ่งบอกว่าอย่าเพิ่งมีเลยอยู่เป็นโสดด้วยกันเถอะ ส่วนอีกกลุ่มก็จะบอกว่ารีบมีลูกเถอะอยากเห็นลูกแล้ว ถามว่าเชื่อฝั่งไหน ไม่ได้เชื่อฝั่งไหนเลย แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีใคร ยอมรับว่ามีบ้างที่รู้สึกเหงาเวลาเห็นคนอื่นมีแฟนก็อยากมี แต่ผมคิดตัวเองยังไม่พร้อมที่จะไปในแง่ที่ลึกซึ้ง ผมก็ไม่อยากคบเล่นๆ และไม่อยากแค่แบบกิ๊กกั๊กคุยกันสนุกสนานเพราะผมค่อนข้างซีเรียสเรื่องนี้ ตอนนี้ผมไม่มีใครเลยจริง ๆ”

“ผมว่าทุกคนก็อยากมีใครอยู่ข้าง ๆ แต่อีกแง่หนึ่งการอยู่คนเดียวก็สบายดีนะ บางทีผมเห็นใครแล้วชอบมันก็ไม่ใช่ว่าแค่นั้นแล้วมันจบ คือ มันต้องลองคุยดู แล้วในระยะยาวพอลองคุยแล้วผมคงไม่สามารถจะทำให้เขามีความสุขได้หรืออะไรแบบนี้ มันก็เลยอย่าเพิ่งไปต่อดีกว่า”

อย่ายึดติดอายุ 40 เพิ่งร้อนแรง
“(หัวเราะ) หมายถึงเป็นดอกไม้ให้เขาเด็ดดม ๆ แล้วเขาก็ทิ้งข้างทาง แล้วจะเด็ดมาดมเมื่อไหร่ก็ได้แบบนี้เหรอ ส่วนว่าไม่กลัวว่าอายุจะมากไปไม่ทันโน่นนี่นั่น จริง ๆ เรื่องอายุผมไม่คิดหรอก เพราะมันไม่ใช่เรื่องสำคัญและอย่าไปยึดติดเรื่องนี้ บางทีพอคนบอกว่าอายุถึง 30 ไปแล้วเริ่มรู้สึกแย่แล้ว ผมว่าไม่ใช่ สำหรับผม 40 คือ อายุเพิ่งจะเริ่มเอง เพิ่งจะร้อนแรงจะสนุกสนานกันได้เต็มที่ บางทีคนชอบตกอยู่ในค่านิยมและวิธีคิดบางอย่างที่ครอบงำไว้ซึ่งผมว่ามันไม่ใช่”

ยอมรับมีการพูดคุยกับ “นก จริยา” เตรียมลงละครเหมือนคนละฟากฟ้า ประกบ “แมท ภีรนีย์” ย้ำ “ผมมันคนปลายแถว” เสียบใครก็ได้
“ขอเวลาอีกนิดหนึ่งเพราะว่าผมยังคุยกับพี่เขาอยู่ ยอมรับว่าได้คุยเรื่องนี้กับพี่นกจริง ๆ แต่เดี๋ยวถึงเวลาค่อยมาบอกกันใหม่ ไม่ใช่ว่าไม่อยากบอกแต่ว่าอีกนิดหนึ่ง”

ที่บอกว่าเสียบแทน เคน ธีรเดช โอ้ย...ผมเสียบแทนทุกคนแหละครับ ผมมันปลายแถวอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสเลยเรื่องนี้ ไม่แปลกด้วย เพราะว่าละครเรื่องหนึ่งไม่ใช่ว่าคนที่เล่นเป็นคนที่ถูกติดต่อคนแรก บางทีก็เปลี่ยนกันไม่รู้กี่ทีกี่คนแล้วเพราะมันเป็นโปรเจกต์ที่คุยระยะยาว เพราะฉะนั้นผมว่าไม่ควรที่จะมองเรื่องนี้เป็นประเด็นหลัก แล้วก็สำหรับตัวผมเองไม่ค่อยอยากจะพูดก่อนด้วย บางทีอยากให้เจอกันวันเปิดกล้องด้วยซ้ำ ถ้าแมทออกมาพูดแล้วก็ถามแมทดีกว่า (หัวเราะ) ผมก็อยากร่วมด้วยกับพี่นก และกับแมท”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...