xs
xsm
sm
md
lg

“แมท” เสียดายรื้อถ่ายไฟล้างไฟใหม่หมด “โฬม” ถอนตัวกะทันหัน อ้างพ่อป่วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แมท ภีรนีย์” รับต้องรื้อถ่ายไฟล้างไฟใหม่ทั้งหมด หลัง “โฬม พัชฏะ” ถอนตัวกะทันหัน เผยพ่อพระเอกดังป่วย แต่ตนไม่รู้รายละเอียด วอนแฟนคลับเปิดใจเล่นดราม่าประกบ “บอย ปกรณ์”

มีกระแสว่าผู้จัดอย่าง “นก จริยา แอนโฟเน่” ถึงกับมึนตึ๊บ หลังจากที่เดินหน้าถ่ายทำละครเรื่องไฟล้างไฟ ฉากใหญ่ๆ ไปหลายฉาก ล่าสุด ต้องมามีเหตุให้พระเอก “โฬม พัชฏะ นามปาน” ต้องถอนตัวกะทันหัน จนต้องรื้อถ่ายทำใหม่ทั้งหมด และได้ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เสียบบทพระเอกแทน ล่าสุด ได้เจอนางเอก “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ในงานเฉลิมฉลอง “แม็กนั่มลุกส์ใหม่” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวเลยขอเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ระบุพระเอกดังถอนตัวเพราะคุณพ่อป่วย

“ก็รู้แล้วค่ะ ได้ยินว่าพ่อพี่โฬมไม่ค่อยสบายค่ะ รายละเอียดแมทไม่แน่ใจค่ะ เพราะว่าแมทยังไม่ได้คุย ช่วงนี้บทเพิ่งออกมาน้อย แล้วเป็นช่วงเมษายนด้วย เราก็เริ่มหยุด แบบพักกอง ทุกคนก็แบบจะไปเที่ยวค่ะ ปัญหาในกองไม่มีเลยค่ะ แต่ในส่วนที่ถ่ายไปแล้วก็ต้องรื้อถ่ายใหม่หมด จริงๆ ถ่ายไปได้ยังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าเป็นฉากใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย”

รับเสียดายต้องรื้อถ่ายใหม่ แต่ไม่กระทบคิวงานอื่น
“ก็นิดหน่อยค่ะ แต่ว่าพอดีด้วยหลายๆ อย่างมันประจวบเหมาะพอดี อย่างเช่นผมที่แมทต้องทำเป็นผมยาว ต่อผมก็ได้วิกมาใหม่ แล้วมันก็กำลังสวยพอดี ก็โอเค ที่ถ่ายไปก็เราได้ใส่วิกอันใหม่ที่มันสวยแล้วมันดูธรรมชาติ ดูสมจริงขึ้นค่ะ กับพี่บอยยังไม่ได้เจอเลยค่ะ ก็ไม่กระทบกับคิวงานอื่นค่ะ เพราะว่ามันมีคิวของมันอยู่แล้ว เช่น จันทร์ - เสาร์ ก็ละครแต่ล่ะเรื่อง ก็แบ่งไปตามวันที่ได้กำหนดเอาไว้แล้ว ก็ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้วแมทก็เซ็นสัญญากับช่องเป็นเด็กช่อง 3 ก็เทคิวให้ละครมาอันดับหนึ่งอยู่แล้วค่ะ”

วอนแฟนคลับเปิดใจเล่นดราม่าคู่ “บอย ปกรณ์” มั่นใจบอยไม่โดนแอนตี
“ค่อนข้างมีคอมเมนต์มาเหมือนกันว่า อยากดูแมทกับพี่โฬมในแบบดราม่าบ้าง เพราะว่าดูคอมเมดีจ๋ามา แล้วเขาก็ติดใจกัน ก็ลองเปิดใจดูค่ะ พี่บอยก็เคยเล่นฟ้ากระจ่างดาวแต่ว่าก็เป็นตอนสั้นๆ คิดว่าคงยังติดใจแล้วก็อยากดูแมทกับพี่บอยเล่น ดราม่าก็เปิดใจค่ะ พี่บอยไม่โดนแอนตี้หรอกค่ะ เขาเป็นที่รักของคนทั้งประเทศอยู่แล้วค่ะ แมทก็ไม่ได้อธิบายแฟนคลับ จริงๆ แมทว่ามันค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วค่ะ”

“ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับพี่โฬมเลยค่ะ อย่างที่บอกว่า บทเพิ่งออกมาน้อยจริงๆ เราก็เลยถ่ายได้ไม่เป็นคิวอยู่แล้วด้วย แล้วทีนี้มันก็ประจวบกับเดือนเมษายน พอดีทุกคนก็ไปโน่นไปนี่ เดี๋ยวกองพี่นก จริยา ก็จะไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน ก็เลยไม่ค่อยได้เจอใคร คงเริ่มถ่ายใหม่เป็นปลายเดือนเมษานี้ค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...