xs
xsm
sm
md
lg

“โฬม” น้ำตาซึม! พ่อป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โฬม พัชฏะ” น้ำตาซึม! แจงเหตุถอนตัวละคร บอกเฟดตัวเองจากงานละครชั่วคราว ขอดูแลพ่อป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและลำไส้ในระยะสุดท้าย

ถอนตัวจากละครเรื่องไฟล้างไฟของผู้จัด “นก จริยา แอนโฟเน่” ทั้งที่ถ่ายทำไปได้ประมาณหนึ่ง ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าพระเอกหนุ่ม “โฬม พัชฎะ นามปาน” มีอาการเบลอขั้นรุนแรง จำบทไม่ได้ จนในที่สุดผู้จัดดังได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุ โดยระบุว่าหนุ่มโฬมสภาพจิตใจย่ำแย่เพราะพ่อป่วยหนัก ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการครอบครัวบันเทิง เรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 ด้วยอาการน้ำตาซึม ระบุว่าขอเฟดตัวเองจากงานละครชั่วคราว เพราะอยากให้เวลาพ่อให้เต็มที่ เพราะตอนนี้เป็นมะเร็งระยะต่อมน้ำเหลืองและลำไส้ระยะสุดท้าย และทำคีโมไปแล้วถึง 8 ครั้ง ทุกวันนี้ทำเพื่อคุณพ่อ พาไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไป พาไปไหว้พระทำบุญ

“จะบอกว่าไงดี (หัวเราะ) เอาเป็นว่าอยากใช้เวลาอยู่กับเขา ที่ผ่านมาพาเขาไปทำบุญ ไปที่ไหนที่เขาอยากไป เราหวังให้อาการดีขึ้น เราสู้ เราเป็นกำลังใจให้เขาอยู่แล้ว เขาทำคีโมมา 8-9 ครั้งแล้ว อยากทำตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน ผมไม่รู้ว่าผมจะได้ดูแลเขาอีกเท่าไหร่ ขอเฟดตัวเองกลับมาดูแลคุณพ่อ ถึงเวลาพร้อมเมื่อไหร่จะกลับมาเล่นละครเหมือนเดิม ขอดูแลคุณพ่อครับ นี่อยากทำที่สุดในชีวิตที่ทำได้”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...