xs
xsm
sm
md
lg

คืนนี้ “บอย-แมท” ปะทะฝีมือ ดราม่าเข้มข้น ใน “ไฟล้างไฟ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
คืนนี้ “บอย-แมท” ปะทะฝีมือ

ดราม่าเข้มข้น ใน “ไฟล้างไฟ”

 
 
 

“เมกเกอร์เจ กรุ๊ป” โดยผู้จัด “นก จริยา แอนโฟเน่” จับบอย ปกรณ์-แมท ภีรนีย์ มาประชันบทเชือดเฉือนล้างแค้นกันมันหยดใน “ไฟล้างไฟ” คืนนี้เป็นตอนแรก

 
 
“ไฟล้างไฟ” สร้างจากบทประพันธ์ “ทิพเกสร” บทโทรทัศน์ “เบญจธารา” กำกับการแสดงโดย “แมน เมธี” และ “ยุพดี ศิริสิงห์อำไพ”

 
 
เรื่องราวของดีไซน์เนอร์สาวผู้มาแก้แค้นให้พ่อที่มีต่อตระกูล “เดชาเลิศรัตน์” โดยมาแต่งงานกับคนในตระกูลนี้เพื่อครอบครองสมบัติ และจะต้องเป็นลูกที่แท้จริง ไม่ใช่ลูกเลี้ยง ความรักที่เกิดท่ามกลางความแค้นจะเป็นอย่างไร จะลงเอยกันได้หรือไม่

 
 
 
 
“บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”

 

 
“ผมแสดงเป็นนรุตม์ นักธุรกิจ ผู้บริหารโรงแรมที่ฉลาด มีชั้นเชิง รักครอบครัว รักทุกคน เป็นบทที่ถูกใจ ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้มาก่อน เป็นดราม่าเข้มข้นจริงจังมาก
 
 
นักแสดงยอดฝีมือทั้งนั้นเลย ชอบครับบทแบบนี้ แม้จะเครียด แต่เล่นแล้วสนุกเลย ในเรื่องไม่ค่อยได้ยิ้มเท่าไร นอกจากตอนจีบกับนางเอก จะมีอารมณ์รัก อารมณ์ของความสุขบ้าง

 
ร่วมงานกับแมท เป็นเรื่องที่สอง โอเคนะครับ แมทเล่นละครเก่ง ดราม่ามาเต็มๆ ในบทต้องเชือดเฉือน วางแผนต่างๆ เล่นเกมกัน มีชั้นเชิงต่างๆ กัน ต้องสู้กันทั้งรักและแค้นผสมกันไปมาเรื่องพลิกตลอดเลย สนุกมาก เข้มมาก อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยนะครับ” 
 
 
 
 
“แมท-ภีรนีย์ คงไทย”

 
“เป็นบทที่ยากมาก ยากที่สุดสำหรับแมทเลยค่ะ ไม่เคยเล่นอะไรที่หนักหนาสาหัสอย่างนี้มาก่อน บทมีมิติมาก แต่ละฉากต้องเล่นหลายอารมณ์
 
 
เป็นการแก้แค้นที่ตัวเองไม่ได้อยากทำ แต่โดนพ่อกับป้ากดดัน ให้เราเจ็บแค้นไปกับเขาด้วย ต้องช่วยกันแก้แค้นให้ได้เพราะครอบครัวนี้ทำกับเราหนักมาก ยังไงต้องแก้แค้น
 

 
 
แมทเล่นเป็นผู้หญิงเก่ง เก่งทั้งงาน แล้วก็บริหารเสน่ห์เก่งมาก ผู้ชายรายรอบเราหลงรัก อยากเป็นเจ้าของหมด ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทุกคนต้องการ ขณะเดียวกันก็ต้องมีชั้นเชิงในการรับมือผู้ชายแต่ละคน

 

 
กับพี่บอย เคยร่วมงานกันมาแล้ว เรื่องนี้พี่บอยจะเล่นเครียด เข้ม จริงจัง แต่นอกฉากก็ยังเล่นกันตลอด เล่นรับส่งอารมณ์กันได้ดีค่ะ ไม่มีปัญหา แมทอยากจะบอกว่าเรื่องราวของไฟล้างไฟ เข้มข้นมากจริงๆ อยากให้ติดตามกันตั้งแต่ตอนแรก สนุกทุกตอนค่ะ” 
 
 
ติดตาม “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. เริ่มวันแรกพฤหัสที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3
กำลังโหลดความคิดเห็น...