xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” ไม่แต่ง “แอมป์” ถามกี่รอบตอบเหมือนเดิม น็อตหลุดด่าแหลกเว็บปลอมกุข่าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” ยอมรับปรี๊ดแตกโพสต์ด่าแหลกเว็บปลอมกุข่าวเมาแล้วขับ ซิ่งเบนซ์ชนดับ 3 ศพ บอกสงสารพ่อแม่คนตายต้องมาเห็นรูปลูกซ้ำ ๆ ลั่นอาจเอาเรื่อง โต้หลุดปากบอกอยากมีลูก ย้ำถามกี่รอบคำตอบยังเหมือนเดิม ไม่พร้อมแต่ง “แอมป์”

เรียกว่า นาน ๆ จะเห็นนางเอกตัวแม่ “อั้ม พัชราภาไชยเชื้อ” ปรี๊ดแตกด่าแรงลงอินสตาแกรม หลังถูกเว็บปลอมกุข่าวเมาแล้วขับ ซิ่งเบนซ์ชนดับ 3 ศพ ซัดแรงตาย ๆ ไปซะ อีโรคจิต เพ้อเจ้อ พบแพทย์ไหม ก่อนจะลบโพสต์ทิ้งไป โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า จริง ๆ เป็นคนปรี๊ดแตกบ่อย แต่จะเป็นแนวตลก ๆ แต่อันนี้โมโหเหมือนทำให้พ่อแม่คนเสียชีวิตต้องมาดูรูปศพลูกซ้ำ ๆ

“อั้มก็เพิ่งรู้ว่าคนอื่นโดนเยอะ แต่ไม่มีใครเชื่อเนอะ นักข่าวเชื่อกันไหม เราไม่เชื่ออยู่แล้ว แต่เขาไปเอาภาพเป็นศพคนอื่นมามันไม่สมควร พ่อแม่เขาเห็นจะรู้สึกยังไง นึกออกไหม เราไม่ชอบตรงนี้ค่ะ เราโดนเราก็เฉย ๆ ปกติ โดนด่ามาตลอดก็ไม่สนใจอะไรหรอกค่ะ โกรธมากเพราะไปเอารูปศพคนอื่นมา มันเหมือนเป็นการหลอกลวง

“จริง ๆ ถ้าเป็นคนนอกจะตกใจ จะ โทร.ต่อ ๆ กันมาแต่คนใกล้ชิดจะรู้ดีค่ะ โดนทุกคนเลยก็เป็นห่วง คือ เข้าใจว่าชิน แต่มันไม่ใช่ภาพที่จะเอามาออกเนอะ ใครก็ไม่รู้ 3 คน เราก็เห็นใจพ่อแม่เขาที่ต้องมาตอกย้ำกับสิ่งที่เห็นอยู่ เอาเรื่องก็ยังไม่แน่ใจค่ะ ยังพูดอะไรไม่ได้ค่ะ เขาก็ว่าทุกคน อาจต้องการเพิ่มยอดหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกันเนอะ”

บอกตอนโพสต์ด่าไม่ได้โกรธมากแค่โมโหเพราะภาพไม่สมควร ไม่ฝากอะไรเพราะด่าเรียบร้อยไปแล้ว ลั่นเป็นคนพูดทีเดียวจบ
“ไม่ได้โกรธมากนะ คือ โมโหว่ามันไม่สมควร รูปคนอื่น ลบออกไปแล้ว บอกจะลบสาย ๆ ก็ลืม แต่มาลบเย็น โมโหเป็น ปรี๊ดบ่อย แต่จะปรี๊ดตลกไงแต่ไม่มีใครเห็นมุมแบบนี้มั้ง ทุกคนโดนหมดแต่อั้มแค่ไม่ชอบไปเอารูปคนอื่นเขามาแล้วบอกเราเมายาโน่นนี่นั่น คนอ่านบางทีไม่มีความคิดลึก ๆ แค่ความคิดผ่าน ๆ ก็จะบอกว่าเฮ้ย จริงหรือเปล่า ก็ปากต่อปากกันไปนะคะเอาเรื่องก็ยังไม่รู้เลย เรื่องเอาเรื่องก็กำลังคิด ๆ อยู่ค่ะ แต่ด่าเรียบร้อยแล้วไม่ฝากอะไร เป็นคนพูดทีเดียวจบ (หัวเราะ)”

ย้ำไม่เคยหลุดจากปากอยากมีลูก ส่วนเรื่องแต่งงาน ถามกี่ครั้งคำตอบก็ยังเหมือนเดิม ไม่พร้อมแต่ง “แอมป์ พิธาน”
“เหรอคะ ไม่ทราบค่ะ (เมย์ เฟื่องอารมย์แซว?) มายูน่ารักค่ะ ที่บอกว่าอยากมีลูกก็ไม่หรอกค่ะ เราไม่เคยพูด แต่พี่เมย์คงเห็นว่าเรารักมายูและเอ็นดูเขา เขาน่ารัก เป็นเด็กน่ารัก เป็นลูกพี่เมย์ด้วย ไม่ได้เกริ่น ๆ อะไรค่ะ (หัวเราะ) พี่เมย์เชียร์ไหม ก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้กันหรอกค่ะ เจอกันไม่บ่อยเลย เพราะน้องเขามีกิจกรรม ต้องไปเรียน เรียนหลายอย่างมากค่ะ วันนั้นเลยบอกว่าช่วยพามาหาอั้มหน่อย คิดถึง อยากเจอ เขาน่ารักมาก”

“ก็ถามพี่เมย์ตลอดว่า มีลูกแล้วเหนื่อยไหม เขาบอกเหนื่อยอีกแบบหนึ่ง เขาไม่ได้ติดอั้มนะ แค่จำได้ว่าคืออั้ม เขาเรียกเรายังไม่ได้ เรียกพี่เมย์ว่าเมย์ได้ แต่อั้มยังไม่ได้ เราไม่เคยคิดเรื่องมีลูกเลยค่ะ (หัวเราะ) หลายคนลุ้นงานแต่งเหรอคะ ลุ้นตลอด ลุ้นไปก่อนแล้วกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววค่ะ ไม่ได้มอง ถามกี่รอบก็ตอบเหมือนเดิม

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...