xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” ไม่ปฏิเสธ ค่าตัวพุ่ง 2.5 แสน เสียเซลฟ์ “แอมป์” ทักอ้วนขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” รับไม่ได้ไปงานสาย ถอดรองเท้าวิ่งเข้างาน เผยเคร่งเรื่องเวลาไม่อยากให้ใครมาด่าตามหลัง บอกทริปหวานฝรั่งเศสแค่ทริปเที่ยวสนุก ปัดหาชุดเจ้าสาว เสียเซลฟ์ “แอมป์ พิธาน” ทักอ้วนขึ้น ชวนเล่นโยคะท่ายากแต่อีกฝ่ายไม่ชอบ โอดต้องคุมอาหารเป็นการด่วน ไม่ปฏิเสธค่าตัวพุ่งสูงกว่าเดิม 2.5 แสน

สร้างความฮือฮาเมื่อซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ถอดรองเท้าวิ่งเข้างาน หลังจากที่เจอรถติดหนักจนไปงานสายเป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจในงาน SNAIL WHITE ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน โดยยอมรับว่าเป็นคนซีเรียสเรื่องไปงานสาย เพราะไม่อยากให้ใครมาว่าตามหลัง แต่วันดังกล่าวเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ เพราะรถติดหนักมาก

“เปลี่ยนรองเท้าค่ะ จริงๆ เราเห็นทางเข้างานแล้วไม่ไกลเลย ปกติเราก็มาจากที่จอดรถ นี่เราไม่รู้ว่าจะไปยังไง ไม่รู้ว่าเข้าตรงไหนแล้วจะไปโผล่ตรงไหน ไม่เคยเข้างานทางเส้นนั้นเลย ก็ถามทางเขามาตลอดทาง เป็นคนที่ไม่ชอบไปงานสายเลย เป็นคนที่ชอบไปงานก่อนเวลา ปกติจะไปงานก่อนเวลาตลอด เกลียดคนมาสายฉะนั้นก็เลยไม่ทำแบบนั้น เราก็วิ่งมาตรงเวลานะ เจ้าของงานก็น่ารักมาก เขาบอกไม่ต้องรีบแต่เราก็ไม่ได้ ถ้ามาสายแล้วเราจะรู้สึกไม่ดี วันนั้นรถติดมาก ขนาดว่าเราเผื่อเวลาแล้วคนขับรถบอกชั่วโมงเดียว แต่อั้มเผื่อมา 1 ชั่วโมง 40 นาที กะว่ามาถึงงานก่อนเวลานิดๆ แต่กลายเป็นไม่ทัน อั้มโชว์ตัวเสร็จแล้วคนขับรถเพิ่งจะเอารถเข้ามาจอดได้ รถติดขนาดนั้นเลย”

“ก็ขอบคุณมากที่ชื่นชม เราก็ไม่อยากจะให้เสีย ไม่อยากให้ทุกคนรอให้มาบอกเราเป็นคนมาสายแบบนี้ไม่มีนะ ที่ผ่านมาบางทีก็มีซ้อนมอเตอร์ไซค์เข้างานบ้างแต่อันนั้นคือใกล้ ครั้งนี้ระยะทางไกลกว่า”

รับควง “แอมป์ พิธาน องฆ์โฆษิต” จัดทริปหวานฝรั่งเศส ปัดย่องดูชุดเจ้าสาว บอกยังไม่ถึงเวลา
“ก็สนุกดีค่ะ เป็นทริปที่อยากไปเพราะว่าจะเปิดกล้องละครแล้วแอมป์เขาก็เลยพาไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ได้หวานอะไร ปกติค่ะ ที่บอกว่าไปดูชุดเจ้าสาวก็ไม่มีค่ะ ปกติ ดูเสื้อผ้าทั่วไป ไมได้เป็นชุดอะไร ไปเที่ยวตามประสาวัยรุ่น ไม่รู้จะดูทำไม ดูไปก็ยังไม่ใช่ เราก็ไปเที่ยวสนุกทุกทริปอยู่แล้ว เขาก็มีซื้อของให้เล็กน้อยแต่ไม่บอกดีกว่าค่ะ เรียกว่าเป็นการไปพักผ่อนชาร์ตแบตก่อนกลับมาทำงาน”

เสียเซลฟ์ “แอมป์ พิธาน” ทักอ้วนขึ้น ชวนเล่นโยคะท่ายากแต่อีกฝ่ายไม่ชอบ
คือออกกำลังกายแต่น้ำหนักขึ้นมาหลายกิโลเลย งงมาก ก็ชวนแอมป์เขาเล่นครั้งหนึ่งด้วย เขาจะโอ้ยๆ ตลอดท่าทางเขาจะไม่ค่อยชอบ เขาจะเล่นเพ้นท์บอลแต่เราก็ชอบนะ แต่รู้สึกว่าแขนเราบึกขึ้น ตอนแรกเลยคือเรารู้สึกปวดขาเลยรู้สึกว่าเราคงต้องยืดเส้นยืดสายบ้างแล้ว ตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เป็นมือใหม่อยู่ แต่ชอบเล่นท่ายาก(หัวเราะ) ก็เล่นแล้วแต่โอกาสค่ะ วันไหนทำงานเหนื่อยก็ไม่ได้ไป ว่างก็ค่อยเล่น แต่เล่นแล้วน้ำหนักก็ไม่ลงแถมยังน้ำหนักขึ้นมาที่สุดในชีวิตด้วย บางคนบอกเป็นกล้ามเนื้อหรือเปล่า เราก็ไม่แน่ใจ แต่เรารู้สึกว่าแขนเราใหญ่ขึ้นเยอะเลย ตัวใหญ่ขึ้น แต่เราก็จะเล่นต่อไป”

“ตอนนี้ขึ้นมา 3 กิโลกว่า นอยด์มาก(เน้นเสียง ) แต่ก็ยังกินเยอะ ตอนนี้อั้มเป็นคนกินเยอะจริงๆ ตอนนี้ก็นอกจากเล่นโยคะก็มีเดินเร็วบ้างเพราะอั้มวิ่งไม่ได้ ก็จะใช้เดินเร็วเอง และนับตั้งแต่นี้ไปจะควบคุมอาหารแล้ว อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะที่ควบคุม แอมป์ทักบอกว่าอ้วนมาก(หัวเราะ) เมื่อก่อนผอม ตอนนี้ขึ้นมาเยอะมากหลายกิโลเลย ตอนนี้เลยเสียเซลฟ์"

ไม่ปฏิเสธค่าตัวเพิ่มสูงขึ้นเป็น 250,000 บาทต่อตอน
“ไมได้เพิ่มมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่มาก เรื่องค่าตัวขอไม่เปิดเผย แต่ของคนอื่นนี่เราไม่ทราบจริงๆ"


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...