xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อั้ม” ยังเกาะคานแน่น! สารภาพควง “แอมป์” หาหมอดูแค่อยากรู้เรื่องหมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” ประกาศไม่เคยซดเกาเหลา “ปู ไปรยา” รับปรึกษาเรื่องออกกำลังกายอยากให้หุ่นกระชับ หลังปล่อยตามใจปากฟาดทุเรียนกวนจนน้ำหนักพุ่ง 3 กิโล โอดเร่งคุมอาหาร เผยชีวิตขาดความหวานไม่ได้ ปัดควง “แอมป์” ย่องดูฤกษ์แต่ง บอกไร้วี่แววสละโสด สารภาพย่องหาหมอดูแค่อยากรู้เรื่องน้องหมาเรื่องความหวานความสวีตไม่เคยเป็นรองใคร สำหรับนางเอกซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” กับหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ล่าสุด จูงมือไปหวานเล่นกีฬาห้าวเป้งอย่างเพนต์บอลกับก๊วนเพื่อน โดยเจ้าตัวเปิดใจในงาน “KTB Precious Plus Lounge Grand Opening” ณ ธนาคารกรุงไทย ชั้น 4 สาขาสยามพารากอน บอกเล่นเอามัน พร้อมโต้กระแสเลิกซดเกาเหลา “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” ถึงขั้นปรึกษาเรื่องดูแลรูปร่าง อีกทั้งกระแสลือย่องหาหมอดูเพื่อขอฤกษ์แต่ง

“สนุกดีค่ะ จับกลุ่มเพื่อนไปเล่นกัน อั้มเป็นคนที่ชอบเล่นอะไรผู้ชาย ๆ มาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว แอมป์ไปเล่นด้วย สนุกมาก ชอบเล่นเกมของผู้ชาย สนุกดีรวมกลุ่มเพื่อน ๆ ไปหลายคน ได้เจอเพื่อน ๆ ด้วย เจ็บตัวบ้างแต่ไม่หนักมาก มีเขียวบ้างม่วงบ้าง แต่ไม่มีเลือดออก เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้จะไปเล่นอีก”

รับปรึกษา “ปู ไปรยา” เรื่องออกกำลังกาย บอกมีข่าวเกาเหลาแต่ตนไม่เคยเกาเหลา
บังเอิญเจอกันค่ะ เจอกันที่ฟิตเนส น้องเขานั่งแต่งหน้าอยู่ พี่ยุ้ยเขารู้จักน้องอยู่แล้วก็เข้าไปคุยกัน เรามีข่าวว่าเกาเหลากันมาก่อนหน้านี้ แต่เราไม่เคยเกาเหลากันเลย เลยไม่รู้จะอะไร เมื่อก่อนอั้มผอมก็อยากจะให้มันอ้วนขึ้นมานิดหนึ่ง แต่กลายเป็นว่ามันมากไป ตอนนี้ก็คุมมาได้แล้ว ก็ถามน้องเขาว่าเล่นอะไรดีเท่านั้นเอง ตอนนี้ไม่อยากลดแล้ว แต่อยากให้มันกระชับอีกนิดหนึ่ง แต่อั้มก็ชอบให้ตัวใหญ่ ๆ นะ เพราะที่ผ่านมาผอมแล้วบ่าจะเล็ก มันไม่ค่อยดี แต่พออ้วนแล้วหน้ามันก็ใหญ่ขึ้น”

“ตอนนี้เล่นโยคะกับเดินเร็วค่ะ อย่างอื่นไม่ค่อยไหวกลัวหัวเข่าข้อเท้าเป็นอะไร แอมป์เขาก็ชอบแซวอั้มแหละ ทุกวันนี้เขาก็ไปเล่นกับอั้ม อั้มเล่นเขาก็เล่นด้วย เขาจะมาชอบจำกัดอาหารการกินของอั้มอยู่เรื่อยเลย อั้มไปพลาดตรงที่อั้มกินทุเรียนกวน 2 วันภายในอาทิตย์เดียวแล้วน้ำหนักก็ขึ้นมา 3 กิโล แต่ก่อนหน้านี้ก็มีสะสมอยู่แล้วอีก เพราะอั้มเป็นคนที่ขาดของหวานไม่ได้เลย จะหงุดหงิดง่าย ทำอะไรไม่รู้เรื่องเพราะไม่ได้กินน้ำตาล ตอนนี้ก็ไม่ได้ลดลงหรอกค่ะแต่มันไม่ได้อ้วนขึ้น (หัวเราะ)”

“แอมป์เขาจะบอกว่ากินอย่างนี้มันก็จะอ้วนนะครับ แล้วจะไปเสียเวลาโยคะทำไม ในเมื่อยังตามใจตัวเองเรื่องการกิน อั้มก็แอบกินตลอดแหละ แต่เขาก็ไม่ได้มาซีเรียสอะไรขนาดนั้นแต่อยากให้เราควบคุมการกินไม่ให้เคยปาก อั้มเองเป็นคนที่กินข้าว 2 - 3 ชามต่อมื้อ มื้อเช้าอาจจะน้อยหน่อยไม่ค่อยมีเวลาแต่มื้อเย็นนี่ต้อง 2 ขึ้นไป มันเลยสะสม ผลไม้ก็ไม่ชอบกิน ชอบกินน้ำตาล (หัวเราะ)”

สุดฮา! บอกย่องหาหมอดูแค่อยากรู้เรื่องหมา ไม่เกี่ยวหาฤกษ์แต่งแอมป์
“อั้มไปดูคนเดียวแอมป์ไม่เคยไปดู อั้มไปดูมานานมากแล้ว (ปีหน้ามีเกณฑ์แต่งงาน?) ไม่ หมอดูไม่ได้บอกปีหน้า หมอดูบอกปีนี้แต่มันจะผ่านปีไปแล้ว ปีนี้ไม่มีลุ้น ปีหน้าก็ไม่มีเพราะยังมีละครอีก เขาทักนี่เป็นช่วงเวลา พ.ค. ผ่านมาแล้ว ไม่มีแววเลยค่ะเพราะยังต้องถ่ายละครอยู่ อั้มก็ไม่ได้บอกใครเรื่องนี้ ก็มีทั้งคนเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างเนอะ อะไรน่ากลัวเราก็ไม่เชื่อ อะไรที่ทำให้เราสบายใจเราก็จะเชื่อ จะมีเกณฑ์แต่งไหมเหมือนจะดูเองได้เลยค่ะว่าไม่มี ไม่เคยดูฤกษ์เลย แต่เขาจะทักมา”

“เอาจริง ๆ อั้มบอกเลยนะวันนั้นอั้มไปดูเรื่องหมา ไม่เคยวางแผน (เขาพร้อมมากรอเราเซย์เยส?) โอ้ย...ก็ต้องถ่ายละครก่อนนะคะ รอละครจบ เรื่องนี้คงต้องถ่ายต่างจังหวัดบ้าง หลังจากละครเรื่องนี้พี่เอก็จะให้เล่นละครอีก”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...