xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)ฟินแตก! “แอมป์” อยากมีลูก ประกาศอยากแต่ง “อั้ม” แต่นางเอกดังไม่พร้อม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอมป์ พิธาน” ทำแฟนคลับฟินแตก หลังประกาศพร้อมแต่ง “อั้ม พัชราภา” แต่ติดที่นางเอกดังยังไม่พร้อม เปิดใจอายุมากแล้วอยากมีลูก ฟุ้งฝ่ายหญิงรักเด็ก ฝากสื่อถามอั้มหลังแต่งพร้อมมีลูกหรือไม่ ตั้งเป้าไม่เกิน 2 ปี มีข่าวดีแน่นอนนางเอกดัง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มาร่วมยินดีหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ OIL CONTROL WATER CUSHION ชั้น G เทอร์มินอล 21 งานนี้ฝ่ายชายทำแฟนคลับฟินแตก กรี๊ดสลบ หลังเปิดใจพร้อมแต่งนางเอกสาวแล้ว แต่อีกฝ่ายเองที่ยังไม่พร้อม ยอมรับอายุมากแล้ว อยากมีลูก ตั้งเป้าไม่เกิน 2 ปี มีข่าวดีแน่นอน

“ธุรกิจตอนนี้ก็ยุ่งครับแต่ก็ไปได้ดี พยายามขยับขยายช่วงนี้ เดือนนี้เดือนเดียวก็เปิด 5 - 6 สาขา สิ้นปีก็เปิดอีก 5 - 6 สาขา หลาย ๆ อย่างดี ก็ยุ่งนิดหนึ่ง บริษัท เคซี ก็ไปได้ดี ตัวใหม่นี่น่าจะถูกใจคนไทยนะ เพราะใช้คุมความมัน น่าจะเหมาะกับคนไทยมากกว่าตัวอื่น ก็ลงทุนไปเยอะพอสมควรครับ ผมว่าทางเกาหลีก็ช่วยเรา เพราะเขามองว่าตัวนี้ตลาดไทยไม่ค่อยโต ที่เกาหลีคนใช้กันเยอะกว่า เขาก็อยากจะผลักดันตรงนี้ให้เป็นเบอร์หนึ่ง ตอนนี้มีทั้งต่างจังหวัด และในกรุงเทพฯ ครึ่งต่อครึ่ง แต่ละสาขาก็แล้วแต่ช็อป ถ้าช็อใหญ่ก็ลงทุนประมาณ 4 - 5 ล้าน”

“อั้มเขาเก่งอยู่แล้วเรื่องพวกนี้ เขาก็ช่วยดูว่าตัวไหนน่าจะดันได้ ตัวไหนน่าจะดันไม่ได้ เขาก็มีพรีเซ็นเตอร์ของเขา ก็แค่ลองดู เราก็ลองทาเขาดูครับ เขาบอกโอเค ใช้แล้วสวยขึ้นไหม ผมว่าเขาสวยอยู่แล้ว (ยิ้ม) วันนี้เขามาร่วมแสดงความยินดี ก็ดีใจและขอบคุณ เขาติดพรีเซ็นเตอร์มิสทีน เลยเข้ามาไม่ได้ แต่เป็นงานของเรา เขาก็แวะมา ก็ไม่ได้ให้อะไรครับ มีแต่กำลังใจ (หัวเราะ) แค่นี้ก็ดีมากแล้วครับ”

ลั่นพร้อมแต่ง “อั้ม พัชราภา” แล้วแต่อีกฝ่ายไม่พร้อม รอเคลียร์คิวละครทุกอย่างลงตัว ไม่เกิน 2 ปีมีข่าวดีแน่นอน
“ก็อย่างที่อั้มบอกว่าต้องรอเขาพร้อม ตอนนี้เขาอาจยังไม่พร้อม ด้านฤกษ์หรืออะไรต้องรอพร้อมก่อนถึงจะไปดูฤกษ์มากกว่า ให้พร้อมแล้วค่อยตัดสินใจ ถามว่าพร้อมไหมผมก็โอเคนะ หลาย ๆ อย่างผมก็พร้อม อายุก็มากแล้ว แต่ตัวคุณอั้มก็ต้องรอเขาพร้อม เพราะคุณอั้มอยากถ่ายละคร อยากมีชีวิตของเขา

“ฤกษ์ยังไม่ได้ไปดูครับ ถ้าดูฤกษ์คงรู้ (หัวเราะ) ต้องรอเขาก่อน ก็คุยๆ กัน แต่เขาต้องถ่ายละคร ต้องมีผลงานด้านนี้ ก็เลยต้องยืดไปก่อนเพราะเดี๋ยวเขาต้องมีละครออกมา มีพรีเซ็นเตอร์หลายตัว ขอยืดไปนิดหนึ่ง ผมว่าเป็นช่วงๆ นะ ถ้าเขาว่างจากละครก็มาดูกัน แต่เขามีละครจ่อคิวอยู่ แต่ก็คงสักปีสองปีครับ เราก็ต้องรอครับ (หัวเราะ) ถ้ารอไม่ได้ก็ไม่รู้จะทำยังไง (หัวเราะ) ถ้าเขาเคลียร์งานเสร็จอาจมีข่าวดี”

รับอยากมีลูก โบ้ยถาม “อั้ม” แต่งแล้วอยากมีลูกเลยหรือไม่ ฟุ้งอีกฝ่ายรักเด็ก
“ที่บ้านผมไม่ได้เร่งนะครับ เผอิญพี่ชายแต่งงานไปแล้ว มีลูกไปแล้วก็เลยแฮปปี้ หลานก็น่ารัก ผมก็อยากมีเพราะหลานน่ารัก แต่งแล้วมีลูกเลยไหม อันนี้ต้องถามอั้มครับ (หัวเราะ) เขาก็เป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว ผมว่าเรื่องลูกเขาก็ชอบนะ ส่วนระยะเวลาส่วนไหนลงตัวก็ต้องรอเขาดู”

เผยไปเป็นบอดี้การ์ดให้ที่ภูเก็ต ยังไม่รับงานคู่กัน
“เป็นงานคุณอั้ม ผมก็ไปด้วยครับ เขาก็เล่นเกมกัน ผมก็ขึ้นไปด้วยนิดหนึ่ง ประมาณบอดี้การ์ด(หัวเราะ) โอกาสรับงานคู่ตอนนี้ผมก็ต้องดู ผมไม่ใช่ดารา คงรับงานลำบากนิดหนึ่งครับ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...