xs
sm
md
lg

โต้ “แอมป์” ให้เครื่องเพชร 10 ล้าน “อั้ม” งงหนัก! ดราม่าส่งพวงหรีดสีแดงให้ “ปอ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“อั้ม พัชราภา” เคลียร์กระแสดราม่า ส่งพวงหรีดดอกคาร์เนชั่นสีแดงไว้อาลัย “ปอ ทฤษฎี” บอกอย่าคิดมาก คนดราม่ามีแค่คนเดียว สวนกลับไม่เข้าใจทำไมต้องดราม่า ยอมรับอยากไปร่วมงานศพปอที่บุรีรัมย์ โต้ “แอมป์ พิธาน” ยกเครื่องเพชร 10 ล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด

ส่งพวงหรีดดอกคาร์เนชั่นสีแดงมีนกประดับอย่างสวยงานเพื่อร่วมไว้อาลัยในงานศพพระเอกช่อง 3 “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” งานนี้ไม่วายชาวเน็ตเกิดอาการเสียงแตก มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยเฉพาะคนที่ไม่เห็นด้วยไม่เข้าใจว่าทำไม “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” จะต้องเลือกดอกไม้สีแดงให้ในงานศพ ล่าสุดนางเอกดังออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวในงานฉลองความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหารเกาหลี Red Sun ( Thailand ) ของ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจนก้าวเข้าสู่สาขาที่ 6 ณ ตึกสีลม คอมเพล็กซ์ ย้ำไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดราม่า

อั้มก็ไม่เข้าใจว่าดราม่าเพราะอะไร ปกติดอกไม้สีๆ ก็สามารถส่งไปร่วมงานศพได้อยู่แล้ว ถามว่ามีความหมายอะไรมั้ยถึงเลือกเป็นคาร์เนชั่นสีแดง ไม่มีค่ะ เพราะจริงๆ ร้านที่จะสั่งก็หายากอยู่แล้ว แต่ก็พยายามให้พี่ๆ ช่วยกันหาร้านที่บุรีรัมย์จนได้ร้านนี้มา แต่บอกเลยว่าถูกใจมากเพราะสีสวยและมีรูปนกด้วย ยังคิดเลยว่าคนทำใส่ใจมากๆ จริงๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปร่วมงานที่บุรีรัมย์เหมือนกัน เจอคนดราม่าก็ไม่บั่นทอนเลยค่ะ เพราะคงมีแค่คนเดียวมั้งคะที่ดราม่าแบบนั้น อย่าไปคิดมากค่ะ”

“กระแสชื่นชมที่บอกว่าอยู่คนละช่องแต่ส่งพวงหรีดไปให้นั้น อั้มเชื่อว่าทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนกันว่าเสียใจและเสียดายที่ปอต้องมาจากไป ที่ผ่านมาเคยมีโอกาสเจอกันตามงานบ้าง ปอเป็นคนน่ารัก เรียบร้อย และนิสัยดีค่ะ”

เผยหายหน้าจากอีเวนต์เพราะโหมถ่ายละครเพลิงพระนาง
“พอดีช่วงนี้อั้มถ่ายละครเพลิงพระนางอยู่ แม้จะถ่ายเรื่องเดียวแต่เหนื่อยมากเหมือนถ่าย 2 เรื่องเลย เฉพาะแค่บทก็ยากแล้วแถมยาวด้วย”

แชะชุดว่ายน้ำเป็นที่ระลึกในไอจี เพราะรีดหุ่นผอมลง ย้ำถ้าอยากเห็นถ่ายหวิวจริงจังกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว
“อ๋อ...พอดีมันมีช่วงหนึ่งที่อั้มอ้วนขึ้นมา แล้วพอผอมก็เลยอยากถ่ายเก็บไว้ ส่วนเรื่องจะถ่ายเป็นจริงเป็นจังยังตอบไม่ได้ แล้วแต่อารมณ์มากกว่า อยากถ่ายก็คือถ่ายไม่ได้อะไรมากมายค่ะ เอาจริงๆ ที่ผ่านมาก็มีหนังสือติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำเรื่อยๆ แต่อั้มก็ยังไม่ได้รับ เพราะที่เห็นถ่ายลงในไอจีอันนั้นคืออยากถ่ายกับเพื่อน ไม่ได้ชอบให้เป็นแบบว่าต้องตั้งใจมาถ่าย ส่วนฟีดแบ็กในไอจีไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะอั้มไม่ได้อ่านทั้งหมด แค่พอเห็นบ้างก็น่าจะชอบกัน สำหรับคนที่เรียกร้องว่ายังไม่จุใจ อยากเห็นเยอะกว่านี้ ก็คงไม่มีแล้วค่ะ (แอมป์หวงมั้ย?) ไม่มีเลยค่ะ”

โต้ “แอมป์ พิธาน” ให้ของขวัญเป็นเครื่องเพชรราคา 10 ล้าน
“คนลุ้นมีข่าวดีหลังวันเกิดเหรอ โอ้โห! คือภาพมันสวยคนก็เลยคิดกันไปเอง บางคนก็มาแซวว่าเหมือนถ่ายพรีเวดดิ้งเลย แต่จริงๆ ยังไม่มีอะไรค่ะ ที่มีข่าวว่าแอมป์ให้ของขวัญเป็นเครื่องเพชรราคา 10 ล้านก็ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ แต่ว่าได้อะไรไม่ขอบอกนะคะ(หัวเราะ) ถามว่าถูกใจมั้ย จริงๆ ใครให้ของขวัญอะไรมาก็ถูกใจทุกคนเลยค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...