xs
xsm
sm
md
lg

โต้ “แอมป์” ให้เครื่องเพชร 10 ล้าน “อั้ม” งงหนัก! ดราม่าส่งพวงหรีดสีแดงให้ “ปอ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” เคลียร์กระแสดราม่า ส่งพวงหรีดดอกคาร์เนชั่นสีแดงไว้อาลัย “ปอ ทฤษฎี” บอกอย่าคิดมาก คนดราม่ามีแค่คนเดียว สวนกลับไม่เข้าใจทำไมต้องดราม่า ยอมรับอยากไปร่วมงานศพปอที่บุรีรัมย์ โต้ “แอมป์ พิธาน” ยกเครื่องเพชร 10 ล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด

ส่งพวงหรีดดอกคาร์เนชั่นสีแดง มีนกประดับอย่างสวยงาม เพื่อร่วมไว้อาลัยในงานศพพระเอกช่อง 3 “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” งานนี้ไม่วายชาวเน็ตเกิดอาการเสียงแตก มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยเฉพาะคนที่ไม่เห็นด้วยไม่เข้าใจว่าทำไม “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” จะต้องเลือกดอกไม้สีแดงให้ในงานศพ ล่าสุด นางเอกดังออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวในงานฉลองความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหารเกาหลี Red Sun ( Thailand ) ของ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจนก้าวเข้าสู่สาขาที่ 6 ณ ตึกสีลม คอมเพล็กซ์ ย้ำไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดราม่า

อั้มก็ไม่เข้าใจว่าดราม่าเพราะอะไร ปกติดอกไม้สี ๆ ก็สามารถส่งไปร่วมงานศพได้อยู่แล้ว ถามว่ามีความหมายอะไรมั้ยถึงเลือกเป็นคาร์เนชั่นสีแดง ไม่มีค่ะ เพราะจริง ๆ ร้านที่จะสั่งก็หายากอยู่แล้ว แต่ก็พยายามให้พี่ ๆ ช่วยกันหาร้านที่บุรีรัมย์จนได้ร้านนี้มา แต่บอกเลยว่าถูกใจมาก เพราะสีสวยและมีรูปนกด้วย ยังคิดเลยว่าคนทำใส่ใจมาก ๆ จริง ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปร่วมงานที่บุรีรัมย์เหมือนกัน เจอคนดราม่าก็ไม่บั่นทอนเลยค่ะ เพราะคงมีแค่คนเดียวมั้งคะที่ดราม่าแบบนั้น อย่าไปคิดมากค่ะ”

“กระแสชื่นชมที่บอกว่าอยู่คนละช่องแต่ส่งพวงหรีดไปให้นั้น อั้มเชื่อว่าทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนกันว่าเสียใจและเสียดายที่ปอต้องมาจากไป ที่ผ่านมา เคยมีโอกาสเจอกันตามงานบ้าง ปอเป็นคนน่ารัก เรียบร้อย และนิสัยดีค่ะ”

เผยหายหน้าจากอีเวนต์เพราะโหมถ่ายละครเพลิงพระนาง
“พอดีช่วงนี้อั้มถ่ายละครเพลิงพระนางอยู่ แม้จะถ่ายเรื่องเดียวแต่เหนื่อยมากเหมือนถ่าย 2 เรื่องเลย เฉพาะแค่บทก็ยากแล้วแถมยาวด้วย”

แชะชุดว่ายน้ำเป็นที่ระลึกในไอจี เพราะรีดหุ่นผอมลง ย้ำถ้าอยากเห็นถ่ายหวิวจริงจังกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว
“อ๋อ...พอดีมันมีช่วงหนึ่งที่อั้มอ้วนขึ้นมา แล้วพอผอมก็เลยอยากถ่ายเก็บไว้ ส่วนเรื่องจะถ่ายเป็นจริงเป็นจังยังตอบไม่ได้ แล้วแต่อารมณ์มากกว่า อยากถ่ายก็คือถ่ายไม่ได้อะไรมากมายค่ะ เอาจริง ๆ ที่ผ่านมาก็มีหนังสือติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำเรื่อย ๆ แต่อั้มก็ยังไม่ได้รับ เพราะที่เห็นถ่ายลงในไอจีอันนั้นคืออยากถ่ายกับเพื่อน ไม่ได้ชอบให้เป็นแบบว่าต้องตั้งใจมาถ่าย ส่วนฟีดแบ็กในไอจีไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะอั้มไม่ได้อ่านทั้งหมด แค่พอเห็นบ้างก็น่าจะชอบกัน สำหรับคนที่เรียกร้องว่ายังไม่จุใจ อยากเห็นเยอะกว่านี้ ก็คงไม่มีแล้วค่ะ (แอมป์หวงมั้ย?) ไม่มีเลยค่ะ”

โต้ “แอมป์ พิธาน” ให้ของขวัญเป็นเครื่องเพชรราคา 10 ล้าน
“คนลุ้นมีข่าวดีหลังวันเกิดเหรอ โอ้โห! คือ ภาพมันสวยคนก็เลยคิดกันไปเอง บางคนก็มาแซวว่าเหมือนถ่ายพรีเวดดิ้งเลย แต่จริง ๆ ยังไม่มีอะไรค่ะ ที่มีข่าวว่าแอมป์ให้ของขวัญเป็นเครื่องเพชรราคา 10 ล้าน ก็ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ แต่ว่าได้อะไรไม่ขอบอกนะคะ (หัวเราะ) ถามว่าถูกใจมั้ย จริง ๆ ใครให้ของขวัญอะไรมาก็ถูกใจทุกคนเลยค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...