xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” เผย “อั้ม” เสียใจถูกแช่งเป็นมะเร็ง ชี้เป็นคนจิตใจดีไม่เอาเรื่องแฟนคลับแอบอ้าง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” ขออยู่เคียงข้าง “อั้ม พัชราภา” ถูกอ้างชื่อโกงเงินแฟนคลับร่วม 8 ล้าน ลั่นนางเอกดังไม่เอาเรื่องเพราะขี้สงสาร แต่เสียใจเหมือนถูกแช่งให้เป็นมะเร็งทั้งที่สุขภาพดี เลิกถามเมื่อไหร่แต่ง “แอมป์ พิธาน”

นางเอกรุ่นพี่ อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ถูกกะเทยดังอ้างชื่อโกงเงินแฟนคลับร่วม 8 ล้าน ให้เหตุผลสาวอั้มเป็นมะเร็งต้องใช้เงินรักษาด่วน ด้าน “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจในอินสตาแกรม ระบุ “จะอยู่ข้างกัน” ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีดังกล่าว สาวเมย์เลยเผยว่านางเอกดังเสียใจแต่เป็นคนจิตใจดี คงไม่เอาเรื่อง

“อันนั้นมันเป็นคลิปที่ตลกมาก ทุกคนคงได้ดูแฟชั่นโชว์มิลานที่ผ่านมา (หัวเราะ) มันเป็นงานพรมแดงที่เราลืมไปแล้วว่ามีงานนี้ติดต่อเรามาด้วย เมย์ก็พูดอะไรมากไม่ได้ ก็สงสารพี่เขา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเกี่ยวกับแฟนคลับ เอาชื่อไปอ้าง พี่อั้มเป็นคนรักแฟนคลับมากและให้ใจมาก ๆ ฉะนั้นส่วนตัวเมย์เองเป็นน้องและเป็นหนึ่งในคนที่รักเขา ก็เสียใจและเซ็งแทน ก็เลยให้กำลังใจเพราะดูคลิปแล้วตลก”

“ถามว่าซีเรียสไหมเราเป็นดาราอยู่มานาน เป็นโปรเฟสชั่นแนล ไม่ว่างานจะอยู่ตรงไหนเราไปได้หมด เขาก็จ่ายเงินเราปกตินะ แต่ ณ ตอนนี้ไม่รู้จริง ๆ สื่อก็มาเยอะ เมย์เห็นคนบางประเภทที่เราไม่ควรสนับสนุน เราควรดูว่าคนนี้เป็นคนดีจริงไหม เราค่อยเชิญเขาไปออกรายการดีกว่า เราอย่าไปทำให้เขาดังดีกว่า มันไม่น่าสนับสนุน ส่วนตัวก็ไม่รู้จักกับคนที่เป็นข่าว คนจ้างงานก็ติดต่อมากับทางผู้จัดการ”

เผยไร้ผลกระทบกับอั้ม แต่ค่อนข้างเสียใจ เหมือนถูกแช่งให้เป็นมะเร็ง ชี้ไม่เอาเรื่องเพราะเป็นคนจิตใจดีและรักแฟนคลับทุกคน
“ก็ไม่มีผลกระทบกับพี่อั้มเลยค่ะ และเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย อยู่ดี ๆ ก็โดนคนแอบอ้าง เรื่องจริงเป็นยังไงเราก็ไม่รู้ค่ะ เขาไม่นอยด์หรอก ค่อนข้างเสียใจ เขารักแฟนคลับเขา สุขภาพเขาก็แข็งแรง ทำไมไปหาว่าเขาเป็นมะเร็ง เขาไม่ได้เป็น และเรื่องยืมเงิน เมย์รู้จักเขามาตั้งแต่ยังไม่เป็นดารา 10 กว่าปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน เราเป็นดารา เวลาไปทานข้าวเขาก็ยังเลี้ยงเราเลยเพราะเขาถือว่าเป็นพี่ เขาเลี้ยงเพื่อนเป็น 10 คนได้ ก็คงไม่มานั่งยืมเงินแฟนคลับแน่นอน เรื่องนี้เราก็คุยกัน เราจะมีกลุ่มคนรักพี่อั้ม ก็ให้กำลังใจพี่อั้มกัน พี่อั้มเขาก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเขารักแฟนคลับของเขา เขาให้ใจทุกคน พี่อั้มไม่ควรจะมาเจอเรื่องแบบนี้”

ถามว่าเขาจะเอาเรื่องมั้ย เขาเป็นคนใจดี ขนาดคนฝากให้ลงรูปน้องหมาหลงทางก็ยังลงเลย เขาก็คงไม่เอาเรื่องใครหรอก เขาเป็นคนจิตใจดี ถ้ารักพี่อั้มจริงและเป็นแฟนคลับจริงก็อย่าแอบอ้างอย่างนี้เลย ไม่ว่าแฟนคลับใครก็แล้วแต่”

เจอ “แอมป์ พิธาน” แฟนอั้มระหว่างไปเที่ยว หยอดเป็นคู่ที่น่ารัก เลิกถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่
“เจอกันโดยบังเอิญมาก รู้อยู่แล้วว่าพี่อั้มอยากจะมาด้วย แต่ติดงาน พี่แอมป์มาทำงานแต่เราก็ไม่ได้นัดกัน เมย์ก็ไปทานข้าวกับแก๊งพวกเป้ย(ปานวาด เหมมณี) พี่หนิง(ปณิตา ธรรมวัฒนะ) แล้วเดินกลับโรงแรม แล้วก็ได้ยินเสียงเรียกเมย์ พี่แอมป์เขามาซื้อของ ซื้อเครื่องสำอางให้พี่อั้ม ก็น่ารักค่ะ อยากให้เขารักกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ”

“เขาก็น่ารัก ก็ตอบกลับลงไอจีเหมือนกัน เขาเป็นคู่ที่น่ารักค่ะ เพื่อนทุกคนก็ขี้เกียจนั่งถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ก็แล้วแต่เขาแต่ก็เป็นคู่ที่น่ารักคู่หนึ่งที่เราอยากเห็นเขามีความสุขอย่างนี้ไปนาน ๆ ค่ะ ก็ไม่รู้เลยว่าเขาจะแต่งเมื่อไหร่ เพื่อน ๆ ไม่คุยกันเรื่องนี้นะ จะคุยอีกเรื่องหนึ่งมากกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมย์ก็คิดว่าไม่น่าจะพลาดจากคนนี้เนอะ เพราะเขารักกันค่ะ”

รูดซิปปากคอมเมนต์ไอจี “สเตฟานี่ เลอร์ช” ชี้จบไปนานแล้ว
“มันนานมาแล้ว จบไป เปลี่ยนเรื่องอื่นค่ะ มันหลายเดือนแล้ว ใกล้ปีใหม่แล้ว คุยอะไรดี ๆ ดีกว่า”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...