xs
xsm
sm
md
lg

คาถาดี-เด็ด "อั้ม" รีบนำมาสวดช่วย "ปอ" ปัดร้องไห้หวานใจขอแต่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” ยกก๊วนร่วมสวดอธิษฐานให้ “ปอ ทฤษฎี” หายป่วย มีคาถาเด็ดอะไรช่วยกันสวด เผยฝ่ายชายเป็นคนดี อยากไปเยี่ยมถ้ามีโอกาส แจงภาพนั่งตัก “แอมป์” ตาบวมแดง เพราะเป็นภูมิแพ้ โต้ฝ่ายชายขอแต่ง

เป็นอีกหนึ่งคนที่ร่วมสวดมนต์และส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” อยู่ตลอดเหมือนกัน สำหรับซุป’ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง เพลิงพระนาง ที่ช่อง 7 สี สาวอั้มก็เผยว่าเพิ่งรวมตัวกับเพื่อนๆ ไปไหว้สักการะพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 ที่ลานพระบรมรูปทรงม้าร่วมกันตั้งจิตอธิษฐาน ขอพรให้หนุ่ม ปอ ทฤษฎี ฟื้นจากอาการป่วย รวมทั้งขอพรให้ครอบครัวตนเองอีกด้วย

“ก็ชวนเพื่อน ๆ ไป แล้วก็ไหว้ให้ครอบครัว ให้ตัวเองและอธิษฐานให้ปอด้วย พอรู้ข่าวก็คงมีความคิดเหมือนทุกคน เห็นใจและสงสาร ขอให้เขาดีขึ้นเร็ว ๆ เลยค่ะ ก็ติดตามตลอดนะคะ อั้มเคยไปงานรับรางวัลอะไรสักอย่างแล้วก็ได้เจอกันค่ะ และได้ถ่ายรูปคู่กันด้วย ปอเขาเป็นคนดี ไม่เคยมีข่าวอะไรที่ไม่ดีเลย ก็เห็นใจค่ะ แล้วก็ส่งกำลังใจให้ครอบครัวของปอและปอด้วยค่ะ และขอให้ทุกคนยังรักเขาเหมือนเดิมอย่างนี้ตลอดไปนะ เพราะเห็นทุกคนแท็กหาเขาตลอด กำลังใจเขาเยอะมากจริง ๆ”

“ถ้าว่างก็อยากไปเยี่ยมนะคะ แต่เราก็ไปอธิษฐานสวดมนต์ให้เขา เพราะวันแรกที่รู้เพื่อน ๆ ในกลุ่มก็คุยกันเลยว่าต้องสวดมนต์ คาถาไหนก็สวดกันหมดเลยค่ะ อั้มว่าคนทั้งประเทศตอนนี้สวดมนต์ให้เขาเยอะอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีคิวไปทำบุญที่ไหนเพิ่มเลยเพราะยังไม่ว่าง ถ้าว่างต้องรีบไปเลยค่ะ วันก่อนพอดีมีช่วงว่าง นอกจากเสร็จงานก็ไปได้ค่ะ”

เผยเสียดายอดเที่ยวกับ "แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ปัดร้องไห้ข่าวลือแฟนหนุ่มขอแต่ง
“ที่ลงว่ารู้อย่างนี้ไปด้วยดีกว่า เพราะอีกวันกองถ่ายงด เราก็เลยเสียดาย เราอยู่ว่าง ๆ เขาอยู่เกาหลีก่อนและต้องไปทำงานต่อ เราก็คงกลับ ก็เหงานะคะ ไม่มีใครบ่น (ยิ้ม) ไม่ได้ร้องไห้ค่ะ แต่อั้มเป็นภูมิแพ้ และชอบมีอะไรเข้าตาตลอดเวลาเป็นเรื่องปกติ พี่เอก็แซวเล่นค่ะไม่มีอะไร ไม่ได้โดนขอแต่งงานค่ะแค่เจ็บตา ไม่ได้ร้องไห้ เป็นภูมิแพ้ ถ้าที่ที่มีฝุ่นก็จะเป็นเลย ผื่นขึ้นหน้าเยอะมาก”

“แต่ก็ดูแลตัวเองปกติ ก็ต้องพักผ่อนเร็วขึ้น แล้วก็ไม่เล่นเกมมาก จะเล่นเป็นบางเวลามากขึ้น แต่เมื่อก่อนติดมาก แต่แอมป์เขาติดมากกว่าอั้มนะ แต่เขาเก่ง เขาแบ่งเวลาทำงานดีมาก เขาจะเล่นตอนก่อนนอนนิดหนึ่ง อั้มว่ามันเกี่ยวกับการเล่นเกมในโทรศัพท์เหมือนกัน ตอนนี้อั้มก็หยุดเล่นมาเกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดตา แล้วต้องอ่านบทด้วย พอเล่นแล้วมันยากด้วย เรื่องอื่นทำการบ้านเท่าไหร่ เรื่องเพลิงพระนางคูณเข้าไปเลย ยากค่ะเรื่องนี้”

“แต่ภูมิแพ้นี่เป็นมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ก็กินยาปกติ แอมป์เขาก็ดูแลปกติค่ะ ช่วงนี้ทำงานก็มีเวลาไปเที่ยวด้วยกันน้อยลง แต่ปีใหม่ก็คงว่าง แต่ยังไม่มีแพลนเลย คิดว่าจะไปบางประเทศก็ไปไม่ได้แล้ว ก็เลยพักก่อนดีกว่า ก็อยากไปข้างนอกบ้างนะ แต่ปีใหม่ว่างอยู่แล้วค่ะ หลายวันเหมือนกัน แต่คอนเซ็ปต์เดิมค่ะไปไหนอยากให้เพื่อนไปด้วยเยอะ ๆ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...