xs
xsm
sm
md
lg

“ซานดรา บูลล็อค” เป็นแม่คนอีกครั้งมีลูกคนที่ 2 ให้ “น้องหลุยส์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ซานดรา กับ เจสซี เจมส์ อดีตสามี
“ซานดรา บูลล็อค” นักแสดงดังได้ทำหน้าที่แม่มือใหม่อีกครั้ง โดยรับเด็กหญิงวัย 3 ปีครึ่งมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม หลังจากที่ “หลุยส์” ลูกชายบุญธรรมคนแรกร้องขอมีน้อง

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับทางนิตยสาร People นักแสดงดังวัย 51 ปี ได้เปิดเผยว่า หลุยส์ ลูกชายวัย 5 ปีของเธอคือผู้อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจรับเด็กมาเลี้ยงเพิ่มอีกคน

“หลุยส์เป็นหัวหอกสำหรับการเดินทางครั้งใหม่นี้เลย ฉันเคยบอกเขาค่ะว่าเราสามารถมีน้องชายหรือน้องสาวเพิ่มได้นะ เราอาจจะโชคดีได้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกคนก็ได้ เขาก็ระบุมาเลยค่ะว่า เขาอยากมีน้องที่มีผิวสีเข้มเหมือนกับเขา”

ลูกสาวบุญธรรมคนล่าสุดของซานดรา ถูกตั้งชื่อว่า ไลลา โดยเธอรับหนูน้อยมาจากบ้านที่รับเลี้ยงเด็ก โดยก่อนที่ไลลาจะได้รับการอนุมัติให้เป็นบุตรบุญธรรมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย หนูน้อยก็เคยเข้าไปพักที่บ้านของซานดราโดยใช้เวลาร่วมกับซานดราและหลุยส์บ้างเป็นครั้งคราวมาก่อนหน้านี้แล้ว

“ฉันบอกได้เลยค่ะว่า เด็กคนนี้มาแบบถูกที่ถูกเวลาจริงๆ พอฉันได้พบไลลา ในใจฉันไม่มีการตะขิดตะขวงใจใดๆทั้งสิ้นค่ะ รู้แต่ว่าเธอต้องมาอยู่กับเราที่นี่”

ซานดรายังเผยอีกด้วยว่า เธอพร้อมที่จะรับเด็กมาเลี้ยงเพิ่มหลังจากที่ได้ยินลูกชายพูดกับเพื่อนๆของเขาว่า “เรากำลังจะมีน้องเร็วๆนี้แล้ว เรายังไม่รู้เลยว่าชื่ออะไร แต่น้องกำลังจะมาแล้ว”

อย่างไรก็ตามการรับเด็กมาเลี้ยงของซานดรา เจ้าตัวก็เกรงว่าขั้นตอนต่างๆน่าจะยุ่งยาก เพราะการมีชื่อเสียงของเธออาจจะส่งผลต่อการอนุมัติ จนกระทั่งขั้นตอนต่างๆผ่านพ้นไปด้วยดี ซานดราก็เผชิญกับด่านที่สองคือการทำให้พี่น้องสามารถเข้ากันได้

“ฉันรู้ค่ะว่าไลลากลัวนิดหน่อย บางครั้งก็ไปแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่สิ่งที่ฉันต้องการมากๆเลยคือ อยากให้ไลลาคุ้นเคยกับหลุยส์ ฉันต้องพยายามทำให้ไลลารู้ว่าฉันไม่ได้ทิ้งเธอไปไหน ฉันอยู่ตรงนั้นด้วยเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน พอไลลาเริ่มคุ้นเคย รู้สึกปลอดภัย เธอก็แสดงตัวตนออกมาเลยค่ะ ดูเหมือนว่าอนาคตเธอน่าจะเป็นนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟนได้เลย”

โดยหลังจากที่ทั้งคู่คุ้นเคยกันแล้ว ซานดรายังกล่าวด้วยว่า หลุยส์ ลูกชายบุญธรรมคนแรกวัย 5 ปี ยังได้แชร์ห้องนอนร่วมกับน้องสาวผู้คลั่งไคล้บรูโน มาร์ส แล้วด้วย “ฉันคิดว่าหลุยส์เขาพร้อมต้อนรับน้องตั้งแต่ก่อนที่ลาลาจะเข้ามาในบ้านอีกค่ะ แล้วเขาก็รู้ด้วยว่าการทำหน้าที่พี่ชายที่ดีต้องทำยังไง....ทางด้านนิสัยส่วนตัว พวกเขาก็แตกต่างกันเห็นได้ชัดเลยค่ะ หลุยส์เขาจะเป็นลักษณะนั่งดูอยู่เงียบๆ ไม่ชอบโชว์อะไร ส่วนไลลานี่กล้าแสดงออกมากค่ะ”

ทางด้านซานดราเองก็ได้เผยถึงข้อดีที่มีลูกสาวด้วยว่า “ข้อดีที่มีไลลาเข้ามาในชีวิตก็คือ ไลลาทำให้ฉันได้กลับไปเป็นเด็กผู้หญิงอีกครั้งค่ะ”

ข่าวการรับเด็กบุญธรรมมาเลี้ยงเพิ่มเพื่อขยายครอบครัวครั้งนี้ เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่มีข่าวว่า ไบรอัน แรนดัล ช่างภาพและนายแบบหนุ่ม แฟนคนล่าสุดของซานดรา ได้หอบข้าวของย้ายเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกันกับซานดราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม แม้ทั้งคู่จะคบหากันอย่างจริงจัง แต่ซานดราก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอยังไม่คิดที่จะแต่งงานใหม่แต่อย่างใด “ฉันไม่คิดที่จะแต่งงานใหม่นะคะ ฉันมองเห็นตัวเองมีความรัก มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและมีแต่เสียงหัวเราะ สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันได้ แต่นึกภาพตนเองแต่งงานใหม่อีกครั้งไม่ออกค่ะ สำหรับฉันแล้วลูกๆมาเป็นอันดับหนึ่งค่ะ”

ข่าวการรับบุตรบุญธรรมคนที่สองของซานดราเริ่มปล่อยออกมาตั้งแต่เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา แต่ซานดราพยายามที่จะปฏิเสธข่าว และให้สัมภาษณ์อย่างระมัดระวัง โดยหวั่นกระทบกับขั้นตอนการดำเนินการรับบุตรบุญธรรม ส่วนการรับ หลุยส์ บุตรบุญธรรมคนแรกมาเลี้ยงนั้น ซานดรา ได้ดำเนินการตั้งแต่ก่อนที่เธอจะหย่าขาดกับ เจสซี เจมส์ อดีตสามี โดยตั้งใจจะเลี้ยงดูหลุยส์ร่วมกัน แต่หลังจากที่ดำเนินการหย่าขาดเป็นที่เรียบร้อย ซานดราก็ยังคงยื่นเรื่องขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวในการรับหลุยส์มาเป็นลูกบุญธรรมต่อไป

โดยซานดราได้ยอมรับว่า หลุยส์ ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนเป็นคนที่โตขึ้นไม่ใช้ชีวิตแบบผิดพลาดเหมือนแต่ก่อน “สมัยเรียนมหาวิทยาลัยฉันเคยทำเรื่องโง่ๆไว้เยอะมากค่ะ โชคดีที่ไม่จบลงที่การเข้าคุก มันเหลือเชื่อมาก ฉันขอบคุณปาฏิหาริย์พวกนั้นมากจริงๆค่ะ แต่รู้ไหมคะ ฉันไม่เคยรู้สึกเลยว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่เลยจนกระทั่งเมื่อ 5 ปีก่อนนี้เอง ฉันนึกย้อนกลับไป แล้วก็คิดได้ว่า ฉันได้ของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมา นั่นก็คือน้องหลุยส์ค่ะ ฉันเลยอยากให้เขาได้รู้จักกับผู้หญิงดีๆในแบบที่ฉันอยากให้เขารู้จัก เพราะฉะนั้น เด็กเป็นเหมือนตัวบังคับคุณให้รวมสติ ทิ้งเรื่องบ้าๆไปซะ แล้วมุ่งสู่เส้นทางที่ดีที่สุดเพื่อเป็นแบบอย่างให้เขาค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...