xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” สงสาร “วุ้นเส้น” เครียดสุด! ปัดรับเงินโพสต์ภาพเบียร์ บอกแค่องค์ประกอบอีเวนต์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส หอวัง” ยินดีชี้แจงในวันที่ 11 พ.ย. พร้อม “นานา - เจนสุดา - วุ้นเส้น” กรณีโพสต์ภาพเบียร์ บอกไปยืนพร้อมกัน 4 คนสวย ๆ ย้ำไม่ได้ค่าจ้าง แค่โพสต์ให้เกียรติงานเป็นแค่องค์ประกอบ แถมจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนโพสต์ ไม่หวั่นเป็นตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน ลั่นโตพอที่จะดื่มสังสรรค์แต่ไม่เคยเมาปลิ้นคลานกลับบ้าน สงสาร “วุ้นเส้น” เครียดที่สุด

มีรายชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงที่จะต้องเข้าชี้แจงกรณีโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์กับกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในวันที่ 11 พ.ย. นี้ “คริส หอวัง” ได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็ง ปี 9 ลาน Q Space MC ชั้น M ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ ยันเป็นภาพในงานอีเวนต์ ส่วนภาพเบียร์เป็นแค่องค์ประกอบ ทั้งนี้ ตนจำไม่ได้แล้วด้วยซ้ำว่าใครเป็นคนโพสต์

“มันเป็นอีเวนต์ที่คริสไปทริปกาลาปากอส นานแล้ว ก็เห็นรายชื่อแล้วค่ะ. เออ…มีฉันด้วย คริสเป็นล็อต 3 เป็นแค่ผู้อยู่ในรูปที่มีองค์ประกอบภาพ อย่างที่บอกไปแล้วว่าต่อไปคริสก็คงต้องระวังเรื่องขององค์ประกอบภาพ สำหรับภาพที่คริสเห็นที่มันมี 4 คนยืน คริสจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าใครลง มันก็คงลงแนว 4 คนไปอีเวนต์ เป็นภาพเพื่อนที่เราไม่ได้ดูองค์ประกอบ ไม่ได้คิดมาก เพราะเราไม่ได้ไปถือ ไปยก ไปชูอะไร เราไปงานอีเวนต์เขา ก็รู้ ๆ กันว่าเราไปงานอะไรสิ่งนั่นมันก็จะอยู่เป็นองค์ประกอบภาพอยู่แล้ว เป็นฉากหลังเป็นอะไร เราก็ถ่ายของเราไปเรื่อย มันก็คงต้องระวังมากขึ้น ที่ผ่านมาเราไม่เคยคิดว่าเราจะขัดแย้งเป็นพื้นที่สื่อที่รุนแรงขนาดนั้น”

บอก “วุ้นเส้น วิริฒิพา” บ่นเครียด ส่วนตนต่อไปต้องดูองค์ประกอบภาพให้ดีกว่าเดิม
นางก็บ่นว่าเครียด นางต้องไปให้การบ่อยมาก เพราะนางอยู่ล็อตหนึ่ง อันดับแรกเลย ส่วนคริสถ้าวันไหนที่เขาเรียกคริสก็ไปแหละค่ะ เขาก็เรียกเป็นล็อต ๆ คงไม่มีอะไร ก็คงเข้าไปบอกกับเขาอย่างที่บอกนี่แหละ มันก็เป็นเรื่องจริง คริสว่าพี่ ๆ ตำรวจเขาคงไม่ได้ใจร้ายอะไรขนาดนั้นหรอก เขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ถ้ามันเป็นรูปที่ทำผิดกฎจริง ๆ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจเราก็ต้องขอโทษไง เวลาที่คริสไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ใครหรือทำแคมเปญกับบ้านไหน คริสก็มาร่วม แล้วเราก็ลงภาพในอินสตาแกรม คืออินสตาแกรมมันเหมือนไดอารี่สำหรับเรา แต่ถ้ามันไม่ได้ ต่อไปนี้ก็จะดูองค์ประกอบภาพดี ๆ แล้วกัน”

โต้เป็นตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน บอกไม่เคยกินเหล้าเมาปลิ้นคลานกลับบ้าน แต่ต่อไปจะระวังมากขึ้น
“ก็รับงานปกติแหละ แต่ถ้าเขาบอกว่าไอจีเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของการโฆษณาอันนั้นก็คงต้องดูเป็นอันไป ส่วนของอีเวนต์คริสก็อายุถึงแล้ว อะไรที่มันเหมาะสม โอเค (กลายเป็นตัวอย่างไม่ดีให้เยาวชน?) คริสว่าตัวคริสโตพอที่จะมีอารมณ์สังสรรค์ได้บ้าง แต่เราไม่ใช่คนที่จะมาเดินกินเหล้าเมาปลิ้น คลานกลับบ้าน เราไม่เคยทำตัวแบบนั้นอยู่แล้ว ต่อให้คริสไม่ได้เป็นคริส หอวังอย่างทุกวันนี้คริสก็ไม่ทำแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ถ้ามันออกมาเป็นแบบนี้ต่อไปนี้ก็ยิ่งต้องห้ามทำ แต่เรื่องที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีนี่ไม่เคยทำ”

“อย่างตอนสิงห์ที่ไป เขาบอกแล้วเขารู้อยู่แล้วว่าห้ามทำอะไรแบบนี้ มันก็เลยไม่ได้ไปเกี่ยวกับโปรดักซ์ชิ้นไหนชิ้นหนึ่ง คริสไปอีเวนต์เขา ไม่ได้เกี่ยวกับโพสต์ลงอินสตาแกรม ก็ถ่ายรูปลงรูปให้เกียรติงานเขาเหมือนไปงานทั่วไป คริสไม่ได้คิดอะไร จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าใครโพสต์ มันปีกว่าแล้ว”

ให้กำลังใจวุ้นเส้น บอกเล็งไปพร้อมกัน 4 คนไปยืนสวย ๆ
“มันก็ปวดหัวแหละ พวกคริสทำอาชีพแบบนี้เราไม่ค่อยได้ทำอะไรที่เกี่ยวกับข้าราชการเท่าไหร่มันก็จะงง ก็บอกเพื่อนว่าสู้ ๆ วันที่ 11 พ.ย. พวกเราเข้าไปก็ยืนกัน 4 คน เจน นานา คริส วุ้น ไปยืนสวย ๆ กัน 4 คนติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น