xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” เห็นใจ “นุ่น” โดนจวกยับหน้าแก่-คอสตูมพัง วอนโฟกัสความสามารถ ควรมีมารยาทในการวิจารณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คริส” สงสารทีมงานละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา หลังถูกวิจารณ์ “คอสตูมพัง” ทำ “นุ่น วรนุช” หน้าแก่เกินบท ปัดขโมยซีนเด่นกว่า ย้ำทุกคนซูฮกในความสามารถนุ่น วอนมองข้ามเรื่องขัดหูขัดตาอยากให้โฟกัสเรื่องความแซ่บของละคร รับได้เป็นคนสุดท้ายในแก๊งนางฟ้าที่ยังไม่แต่งงาน เผยอยากมีฟิลลิ่งถูกคุกเข่าขอแต่งงานแต่ยังไม่พร้อมมีลูก

ละครเพื่อนรักเพื่อนริษยาออนแอร์ไม่นานก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเพียบ โดยเฉพาะประเด็น “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” หน้าแก่เกินบท แถมคอสตูมทำพัง อีกทั้งยังโดน “คริส หอวัง” ขโมยซีนเด่นกว่าอีกต่างหาก ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวคริส เจ้าตัวยอมรับฟีดแบ็กดี ก่อนป้องนางเอกดังมีความสามารถ อยากให้โฟกัสที่ความแซ่บของละครมากกว่า

“กระแสก็ดีค่ะ ดีมาก ๆ เลยสำหรับอาทิตย์แรกที่ออนไป 2 วันนะคะ ยังไงก็ฝากติดตามนะคะเพราะมันไม่มีอะไรที่จะเบาไปกว่านี้แล้วค่ะ อันนี้เบาที่สุดแล้ว ได้เป็นนักข่าวเองก็ดีค่ะ เคยบอกมาตั้งนานแล้วว่าตอนที่ถ่ายทำเป็นนักข่าวนี่เข้าใจเลย โดนบังคับนั่งข้างล่าง โดนต้องวิ่งตาม ต้องตามข่าวให้ได้ เจ้านายสั่งมา เข้าใจหมดเลย ตอนนี้ละครมันก็เริ่มจะค่อย ๆ มาก็ฝากติดตามกันด้วย”

“คือในเรื่องเหมือนตอนนี้เขายังแต่งหน้าแต่งตัวไม่เป็น ก็เลยเหมือนไม่แต่งไปเลยค่ะ ตอนนี้ก็ตาไม่เห็นชั้นเลย จริง ๆ ไม่ได้หน้าเด็กนะคือแค่ไม่ได้ใส่ขนตาหรือไม่ได้แต่งหน้าก็อาจจะดูเป็นแบบหน้าหมวย ๆ”

เมินกระแสวิจารณ์คอสตูมพัง ยันไม่ใช่หน้าที่ ยิ่งวิจารณ์เยอะยิ่งดี
“อันนั้นก็ไม่ใช่หน้าที่เราไง เราไปถึงก็ทำทุกอย่างให้มันอยู่ในคาแร็กเตอร์ของอุไร คริสว่าก็โอเค ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับนุ่น (วรนุช ภิรมย์ภักดี) เท่าไหร่ มีแต่คุยกันว่าละครสนุกมากเลย มันส์ทุกตอน”

“ยิ่งวิจารณ์ก็ยิ่งมีคนพูดถึงเยอะ วีกแรกเป็นแค่การเรียงตัว เรียงเรื่องให้ฟังนะคะ หลังจากนี้ไม่มีอะไรเบาไปกว่านี้แล้ว หลายคนถามว่าเป็นแค่นักข่าวหน้าก็ไม่แต่งจะเอาอะไรไปสู้กับซูเปอร์สตาร์ ก็อยากให้ติดตามค่ะ”

"ไม่รู้สึกเสียใจหรือน้อยใจกับคำวิจารณ์ค่ะ คือ มันก็แปลว่าเขาดูอะ คนเราดูเขาก็ต้องมีความคิดเห็นของแต่ละคน แต่ว่าจริงๆ ถ้าเกิดจะคิดเห็นอะไรที่ว่าไม่ตรงกับความคิดของคุณผู้ชม ก็เขียนเข้ามาในกระทู้ สงสารทีมงานบ้างเนาะ เขาก็ตั้งใจทำงานแต่ว่าเรื่องของความมันส์ความแซ่บของละคร คริสการันตีว่ามันส์แน่นอน”

“เรื่องเสื้อผ้ามันค้านอยู่แล้วละค่ะ ทุกอย่างที่ทำ ไม่ว่าจะถ่ายโฆษณา ถ่ายมิวสิกวิดีโอ ถ่ายละคร ถ่ายหนัง ทุกอย่างที่ทำ สมมติคริสเป็นคริสแบบนี้ แล้วคริสเล่นเป็นเหม่ยลี่ ตอนคริสเล่นเป็นเหม่ยลี่คริสก็ไม่ได้มั่นใจทุกอย่างนะ แต่มันเป็นคาแร็กเตอร์ไงค่ะ เราเป็นนักแสดงก็ต้องทำให้ได้ เล่นเป็นอะไรก็ต้องเป็นไปตามคาแร็กเตอร์ คริสหอวังไม่ได้ชอบ แต่อาจจะเข้ากับคาแร็กเตอร์ ตัวคริสก็ต้องใส่ให้ได้ค่ะ”

ปัดบทเด่นกว่า “นุ่น วรนุช” เชื่อได้ทีมเวิร์กที่ดี ไม่ลบคอมเมนต์แย่ ๆ ในไอจี บอกรับฟังแต่ต้องมีมารยาทในการวิจารณ์
“ไม่หรอกค่ะ ถ้าเกิดไม่มีใครสักคนเรื่องมันก็ไม่เดิน หลังจากนี้เรื่องมันจะพีคขึ้นเรื่อยๆ ต้องห้ามพลาดจริง ๆ แต่ก็ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีกับการแสดงละครครั้งแรกของคริส ขอบคุณทุก ๆ คนด้วย คือคริสตื่นเต้น แล้วคริสก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ว่าจริง ๆ แล้ว สุดท้ายคริสไม่ได้หวังว่าต้องมาบอกว่าคริสแสดงดีจังเลย แต่คริสหวังว่าทุกคนจะชอบความแซ่บของละครเพราะมันมันส์จริงๆ แล้วทีมงานทุกคนก็ตั้งใจทำงานมาก ต่อให้คริสแสดงดีแค่ไหนแต่ถ้าทีมเวิร์กมันไม่ดี คริสก็ทำไม่ได้ คือมันเป็นทีมเวิร์กของนักแสดง”

"ไม่เคยลบคอมเมนต์ในไอจีเลย เพราะไม่ค่อยได้เปิดดู ส่วนมากจะมีแต่ฝากร้าน แต่คริสก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะฝากได้ จริง ๆ คือถ้าเป็นเพื่อนที่จะมาคอมเมนต์เขาจะสแนปรูปแล้วส่งไลน์มา แต่คอมเมนต์ที่ชมหรือแม้กระทั่งฝากร้านคริสก็จะเลื่อนดูเร็วๆ คำวิจารณ์แรง ๆ ต่อให้มีก็ไม่คิดจะลบ คือแค่ให้จำได้นิดหนึ่งว่าอันนี้มันเหมือนไดอารี่เรา เพราะฉะนั้นเนี่ยถ้าเกิดจะว่ากันก็ว่าให้เบานิดหนึ่ง (หัวเราะ) คืออาจจะไปว่าที่อื่นหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าในไอจีคือว่าเหมือนเดินเข้ามาว่าเราเลย ก็ไม่ใช่ว่าไม่รับฟังค่ะ รับฟัง ทำได้ แล้วก็ไม่ลบ แต่ว่ามันต้องมีมารยาทในการใช้โซเชียลมีเดียนิดหนึ่ง

ย้ำ “นุ่น วรนุช” สวยสะพรึง ทุกคนซูฮกในความสามารถ อยากให้มองข้ามเรื่องขัดหูขัดตา แล้วโฟกัสที่ความแซ่บ
คริสยืนยันว่าเพื่อนนุ่นสวยจริง ๆ ถ้าคุณมีโอกาสได้เจอนุ่นตัวจริงก็จะต้องสะพรึง ชีสวย แล้วเขาก็มีความสามารถค่ะ ความสามารถของเขาเนี่ยทุกคนก็เห็นหมดแล้ว ฉะนั้น ลืม ๆ เรื่องที่คุณอาจจะมองว่าติดขัดนิดหนึ่งแล้วกัน แล้วก็ไปโฟกัสที่ความมันส์ความแซบของเรื่องหลังจากนี้ดีกว่า”

เผยแก๊งนางฟ้าทำงานหนัก แต่ยังนัดกินข้าวเสมอ บอกเป็นคนสุดท้ายในแก๊งที่ยังไม่แต่งงาน ยังไม่พร้อมมีลูก
“ช่วงนี้ทุกคนทำงานหนักมาก วุ้นเส้นต้องถ่ายละคร 2 เรื่อง เจนี่ก็ถ่ายละคร นานาก็ทำธุรกิจประมาณร้อยอย่างซึ่งร่ำรวยมากแล้ว เจนเพิ่งกลับจากนิวยอร์ก แอน อลิชายังอยู่กาลาปากอส ทุกคนแยกย้ายกันมาก คริสก็ทำงานเยอะเหมือนกันช่วงนี้ เมื่อคืนนี้มีก็แบบไม่ได้ละ ต้องกินข้าว ก็มากินข้าวกัน สนุกดีพอลล่าก็กลับมาแล้ว”

“ส่วนที่บอกว่าเป็นคนในสุดท้ายในแก๊งที่ยังไม่แต่งงานก็ไม่เป็นไรค่ะ Save the best for last (หัวเราะ) เดี๋ยวมีเมื่อไหร่จะรีบแจ้งค่ะ คือ สำหรับคริสถ้าเกิดจะแต่ง อาจจะเพราะว่าพร้อมที่จะมีลูกแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะมีเด็ก แต่ถ้าเขาขอแต่งงานมันยังไม่เกิดขึ้น ยังไม่รู้เหมือนกัน ทุกคนบอกว่าเวลาโดนคุกเข่าเหมือนเสียงทุกอย่างหายไปหมดเลย ก็เลยยังไม่เคยได้รู้สึกก็ยังตอบไม่ได้ ตอนนี้ทำงานก่อน ๆ (หัวเราะ)”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น