xs
xsm
sm
md
lg

2 ปีที่ผูกพัน “บูม” ประกาศรัก “กีฟ” เขินขอจีบเป็นแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บูม ปิยพันธ์” ยอมรับเขิน! ขอจีบ “กีฟ อรลีฬห์” หลังเป็นเพื่อนมาตลอด 2 ปี พร้อมทำใจหากอีกฝ่ายบอกเป็นแฟนแล้วไม่เวิร์ก คอนเฟิร์ม “พอร์ช ศรัณย์” เลิกคุย “เกรซ” จ่อพาเข้าฟิตเนสละลายไขมัน

หลายคนอาจจะเข้าใจกันไปแล้วว่า “บูม ปิยพันธ์ ขำกฤษ” นั้น เป็นแฟนกับนางร้ายร่วมช่องอย่าง “กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” เพราะภาพต่าง ๆ ที่ลงไอจีชวนคิดไปไกล แต่ล่าสุดหนุ่มบูมได้ออกมายืนยันว่า ที่ผ่านมาเป็นแค่เพื่อน แต่หลังจากนี้ จะเริ่มจีบฝ่ายหญิงอยากให้เป็นแฟนเต็มตัว หลังจากเป็นเพื่อนกันมา 2 ปี ซึ่งตอนนี้ตนพร้อมแล้ว โดยถือเอาวันเกิดตนที่ผ่านเป็นวันดี เพราะพอสาวกีฟส่งเค้กวันเกิดมาให้ นอกจากหนุ่มบูมจะขอบคุณแล้ว ยังบอกรักผ่านไอจีอีกด้วย

“เราก็ขอบคุณครับ ก็เขียนว่า Love You คือ รักก็บอกว่ารักครับ (ยิ้ม) คือ เขาทำดีเรา เราก็รักครับ แต่ยังไม่ได้เรียกแฟนนะครับ ตอนนี้ผมจีบเขาอยู่ คือ ผมเคยบอกไว้ว่า ถ้าวันหนึ่งเราพร้อมเมื่อไหร่ เราจะจีบเขา ซึ่งตอนนี้บูมก็พร้อมแล้วครับ เพราะคุณพ่ออาการป่วยดีขึ้น น้องสาวก็เรียนจบแล้วกำลังจะเรียนต่อปริญญาโท แต่ว่าเขาขอผมไปลองทำงานดูก่อน ตัวผม ผมก็ดูแลตัวเองได้ดีแล้ว คือ ผมก็พร้อมที่จะจีบเขา”

“ยังไม่ได้เรียกว่าแฟนนะครับ คือ ผมคุยกับเขานะว่าตลอดเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา ที่เราเป็นเพื่อนกัน เราไม่เคยทะเลาะกันแรง ๆ ซึ่งมันดี จนถึงวันนี้ผมก็บอกว่าอยากจะเปลี่ยนสถานะเป็นแฟน ผมก็ขอว่าผมขอจีบดู ลองเปลี่ยนอะไรที่ทำแบบเพื่อนแล้วไปเป็นแฟน เขาจะโอเค เพราะถ้าสมมติว่าเป็นแฟนแล้ว แต่เขาบอกว่าเป็นเพื่อนดีกว่า เราก็คงต้องตามใจเขา เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็ค่อย ๆ ปรับค่อย ๆ เปลี่ยนไปครับ ซึ่งหลังจากที่ผมขอจีบ เขาก็เขิน ๆ บอกว่าลองดู ส่วนผมก็เขินครับ”

เล็งซื้อของขวัญวันเกิดแลกกัน เพราะไม่ชอบการเซอร์ไพรส์ เผยอาจให้กระเป๋า - รองเท้ากับฝ่ายหญิง
“ของขวัญวันเกิดเราตกลงกันไว้ว่าวันเกิดแต่ละปีเราจะไปเลือกของขวัญด้วยกันครับ ว่าอยากได้อะไร เพราะจริง ๆ ไม่ค่อยเป็นคนที่ชอบเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ แล้วคือเคยเป็นกันไหม ที่ว่าเวลามีคนซื้อของมาให้ เรารู้นะว่าเขาตั้งใจ แต่ว่าเราไม่ได้อยากได้ หรือว่าสีมันไม่ใช่แล้วก็เปลี่ยนไม่ได้ ก็เลยตัดปัญหาง่าย ๆ ว่าเดี๋ยวเราไปซื้อด้วยกัน แลกกันเลยดีกว่า ซึ่งสำหรับเขาก็คงไม่พ้นกระเป๋า รองเท้าอะไรพวกนี้ครับ ก็พาเขาไปซื้อ”

เชื่อ “พอร์ช ศรัณย์” เลิกคุย “เกรซ” ด้าน “กีฟ” ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ ยันอีกฝ่ายปรึกษาตนแค่เรื่องสุขภาพ
เรื่องสาว ๆ น้องไม่เคยปรึกษาผมเลย ปรึกษาแต่เรื่องอื่น (หัวเราะ) แต่กับที่เขาบอกว่าตอนนี้ไม่มีคุยกับใครแล้ว ก็น่าจะจริงนะครับ น่าจะไม่ได้คุยกับน้องเกรซแล้ว แล้วกีฟเขาก็ไม่ได้พูดถึง แต่เขาไม่ได้มาปรึกษาเรานะครับ คือปกติเวลาเจอ ก็จะถามเรื่องงานแล้วก็เรื่องสุขภาพมากกว่า”

“ก็รอให้น้องหายดีก่อน เพราะเขาต้องเล่นฟิตเนส ก็ต้องดูแลตัวเอง แต่ว่าเขายังเล่นหนักไม่ได้ คือ ถามว่าผมชวนเขาไหม ไปถามพอร์ชได้เลยว่าผมชวนตั้งแต่บูมเริ่มเขาวงการเลย คือ เมื่อก่อนน้องเล่นแถววัชรพลแถวบ้านผม เขาก็มาชวนไปเข้ายิม แต่ตอนนี้ด้วยงานก็ไม่ได้ไป ก็เดี๋ยวรอให้น้องหายดีก่อน ก็คงชวนกันไปเล่น ไปออกกำลังกายครับ”

โวอัปกล้ามใหญ่ขึ้นมา 5 กิโล ทำตามใบสั่งผู้จัด “เติ้ล ตะวัน” เผยแข่งปั๊มกล้ามกับนักแสดงรุ่นน้อง อัดหนักอาทิตย์ละ 3 วัน
“จริง ๆ บูมเป็นคนที่ค่อนข้างซีเรียสกับคาแรกเตอร์แล้วก็ทำตามคำขอของผู้จัดกับผู้กำกับ อย่างเรื่องบุษบาท่าเรือ ที่เล่นเป็นทหาร ก็ไปเล่นจนตอนนั้นตัวใหญ่เลย แล้วพอถ่ายเสร็จก็มาเล่นแม่ดอกรักเร่ มาเป็นเซลส์แมนขายเครื่องดับเพลิง ผู้จัดเขาก็บอกว่า จะมาเดินก้ามปูในชุมชน ในสลัมมันไม่ได้ ก็เลยลดลงไป 7 กิโล ซึ่งมันก็พอดีกับที่เรารับบทเป็นจิ๊กโก๋ในเขยใหญ่สะใภ้เล็ก ก็ไม่ต้องไปซีเรียสเท่าไหร่เรื่องหุ่น พอถ่ายจบปุ๊บก็เข้าไปเจอพี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) เขาก็บอกว่าเรื่องกาลครั้งหนึ่งในหัวใจบู๊นะ ถอดเสื้อ เราก็จัดให้ พี่เติ้ลก็ส่งไปเข้ายิม ตอนนี้ก็ขึ้นมา 5 โลแล้ว”

“ผมอยากให้งานออกมาดีครับ ตั้งใจทำงาน แล้วผมก็เชื่อว่าผู้จัดผู้กำกับเขาก็ตั้งใจทำงาน แล้วเราก็เป็นส่วนหนึ่งของละคร คือ อะไรที่เราสามารถทำได้ แล้วภาพรวมของละครมันดี เราก็ต้องทำครับ แล้วมันก็เป็นความตั้งใจของบูมด้วยว่าอยากให้ทุกเรื่อง ทุกผลงาน ออกมาดีที่สุดครับ คือเรื่องบท เรื่องการแสดงก็ด้วย แต่ว่าเรื่องหุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญครับ ถ้าผู้จัดหรือผู้กำกับอยากได้ เราก็จัดให้”

“เขาก็แซว เพราะเราเล่นกับน้อง ๆ ซึ่งเขาก็หุ่นดีกันหมดเลยนะ ไม่ว่าจะมิกค์ (มิกค์ ทองระย้า) หรือใคร ซึ่งมันก็ดีครับ มันก็เหมือนช่วยกันผลักดัน แข่งกัน มันจะได้มีกำลังใจเล่น ซึ่งช่วงนี้เราก็เข้ายิมตามที่เราว่างเลยครับ ก็อาทิตย์ละ 3 วัน เพราะว่าคิวจันทร์ถึงพุธบูมยังว่างอยู่ ก็พยายามเล่นให้มากที่สุดครับ เพราะเดี๋ยวพอถ่ายละครแล้วเปิดกล้องพร้อมกัน เดี๋ยวคงไม่มีเวลาเล่นแล้ว ก็ตุนไว้ก่อนครับ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...