xs
xsm
sm
md
lg

รักเวอร์ ๆ “บูม” หาฤกษ์ขอ “กีฟ” เป็นแฟน จริงจัง จริงใจไม่คบเล่น ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กีฟ อรลีฬห์” ประกาศให้ใจ “บูม” 100 เปอร์เซ็นต์ ฝ่ายชายจริงจังหาฤกษ์ขอทำแฟน บอกไม่คบเล่น ๆ ใกล้สถานะแฟน แต่ต้องให้เกียรติครอบครัว ชี้สถานะแค่คำเรียก ไม่ซีเรียสเท่าการกระทำ

หลังออกมาประกาศเดินหน้าพิชิตรัก “กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” เต็มที่ สำหรับนักแสดงสังกัดช่อง 7 “บูม ปิยพันธ์ ขำกฤษ” เรียกว่าดูแลเทกแคร์ดี จนฝ่ายหญิงเผยให้ใจไปแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะในช่วงที่ตนป่วย ฝ่ายชายมาทำคะแนนดูแลไม่เคยห่าง

กีฟ : “ตอนนี้อาการที่ขาก็ฟื้นตัวแล้ว พ.ค. นี้ ก็กลับมารับละครแล้ว ระยะเจาะเลือดตอนนี้ค่อนข้างห่าง ไม่เหมือนตอนแรก ๆ ที่อาการค่อนข้างหนัก ตอนแรกต้องเจาะทุกเดือน ตอนนี้ทุก 3 เดือนเจอหมอครั้งหนึ่ง ไม่ต้องถี่แล้ว ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว เพราะช่วงแรกๆ ที่เป็นจะเหนื่อยมาก ทำอะไรก็เหนื่อย น้ำหนักก็ลดลงด้วย แต่ทุกคนก็ยังบอกว่าหนูอ้วนอยู่ (ยิ้มเบาๆ) เพราะน้ำหนักลดลงไป 4 โลกว่าค่ะ”

“และอย่างที่บอกว่ากลับมารับละครแล้ว เรื่องใหม่มาแล้วรอเปิดกล้อง ก็ไม่ได้เลือกบทมากขึ้นค่ะ ผู้ใหญ่ทางช่องให้อะไรมา เราก็น้อมรับ อย่างก่อนหน้านี้มีละครบู๊มาก่อน หนูก็บอกทางช่องไปว่ายังไม่ไหวค่ะ เพราะกลัวยกขาเตะไปแล้วเป็นตะคริว แต่เรื่องใหม่ที่รับมาจะเป็นแนวพีเรียด ซึ่งก็ร้ายเหมือนเดิม ร้ายตลอดไป (หัวเราะ)”

บูม : “ก็ดูแลปกติ เป็นกำลังใจให้ หาเวลาไปดูแลใกล้ ๆ ไม่ให้ห่างไป เพราะเขาเป็นคนขี้เหงาด้วย เขาก็อยู่บ้านคนเดียวกับแม่บ้าน และคุณแม่ก็อยู่ต่างจังหวัด ก็อาจจะไม่ค่อยมีใครดูแล เราก็หาเวลาว่าง พาเขาไปเดินเล่น ทานข้าว พาไปเที่ยว เพราะความเครียดมันก็มีผลด้วย ซึ่งถ้าเขาอารมณ์ดี อาการจะได้หายไว ๆ ครับ ก็มีพาไปเที่ยวทะเลมา แดดร้อนดีครับ (ยิ้ม) ซึ่งก็ไปกับครอบครัวบูม เพราะบูมตั้งใจจะพาคุณแม่ไปพักผ่อน เหมือนเป็นการให้รางวัลหลังจากบูมกับคุณแม่ไปถ่ายงานกันมา และพอดีเขาว่างตรงกัน ความสวีตก็ปกติครับ (ยิ้มเขิน ๆ)”

กีฟ : “เราก็ไม่ได้ใจแข็งนะ (หัวเราะ) ครั้งที่แล้วที่ถูกสัมภาษณ์ไปว่ากี่เปอร์เซ็นต์แล้ว นั่นก็ 100% แล้วนะ”

บูม : “จริง ๆ ก็ยังไม่ได้ขอเป็นแฟนเลยนะ เดี๋ยวรอฤกษ์ดี ๆ แล้วกันนะ ไม่ใช่ฤกษ์แต่งนะ เปล่าครับ ขอเป็นแฟน ผมไม่รู้ว่าคู่อื่นเขาเป็นยังไง แต่สำหรับผมเป็นคนจริงจังในเรื่องแบบนี้ ถ้าจะขอเขาเป็นแฟน เราก็ต้องคุยกับคุณพ่อคุณแม่เขา และอีกอย่างเขาทำงานเป็นคนของประชาชนด้วย เป็นคนสาธารณะ เพราะถ้าเราเป็นแฟนกันก็ต้องมีข่าว ต้องถามคุณพ่อคุณแม่เขาว่าโอเคไหม คุยกันให้รู้เรื่อง ไม่ใช่คบกันเล่น ๆ แล้วเลิก”

“เขาเป็นผู้หญิงด้วย เดี๋ยวเขาจะเสียหายด้วย ผมอยากให้พ่อแม่เขามั่นใจตัวผมด้วย ถ้าผมเป็นแฟนลูกสาวเขาจริง ๆ ผมจะดูแลเป็นอย่างดี ตอนนี้ใกล้จะเป็นแฟนแล้วครับ ผมเป็นคนจริงจังครับ จริงจังในทุก ๆ เรื่อง”

กีฟ : “จริง ๆ สถานะไหนก็ได้นะ ความสำคัญมันขึ้นอยู่กับว่าเรารู้สึกยังไง ว่าตอนนี้เราโอเคไหม สถานะมันเป็นแค่คำเรียก ว่าให้คนอื่นรู้ว่าเราเป็นอะไรกัน แต่ความจริงที่เราอยู่ด้วยกัน เราก็ไม่ได้เรียกแบบนั้นอยู่แล้ว”

บูม : ใช่ครับ เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้แหละครับ (หัวเราะ)”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...