xs
xsm
sm
md
lg

ชื่นชม “หนุ่ม ศรราม” โดดช่วยตำรวจถูกรถชนกลางถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนุ่ม ศรราม” โดดเข้าช่วยตำรวจถูกรถชนบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ก่อนรีบนำตัวพาส่งโรงพยาบาล ด้านลูกสาวคนเจ็บโพสต์ภาพเล่าเหตุการณ์พร้อมชื่นชมนักแสดงหนุ่มและเพื่อน ๆ

เป็นเหตุกาณ์ที่น่าชื่นชม สำหรับพระเอกตัวจริงอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอเลยจริง ๆ หลังจากที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์รูปภาพและโพสต์ข้อความชื่นชม หนุ่ม ศรราม ภายหลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าช่วยเหลือตำรวจรายหนึ่งที่ถูกรถแท็กซี่เฉี่ยวชนบนถนนเกษตร-นวมินทร์ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดยงานนี้ทางด้านนักแสดงหนุ่มก็รีบเข้าช่วยปฐมพยาบาลด้วยการห้ามเลือด ก่อนที่จะนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม ในเเฟนเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Sornram TheappitaK SFC” ก็ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวความมีน้ำใจของหนุ่มศรราม ว่า...“น้ำใจดีดีมีให้เห็นอีกแล้ว สำหรับพี่หนุ่มและเพื่อนๆทีมนักฟุตบอล ที่ได้ลงมาช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะ พี่หนุ่ม ศรราม และเพื่อนๆทีมฟุตบอลทานข้าวหลังจากเตะฟุตบอลเสร็จ ได้เกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนกับรถมอเตอร์ไซค์หน้าร้านอาหาร และมีผู้บาดเจ็บ .. พี่หนุ่มและเพื่อนๆในทีม จึงได้ลงไปช่วยเหลือในที่เกิดเหตุและปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่ผู้บาดเจ็บ

โดยทางลูกสาวคุณลุงตำรวจที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ท่านนั้นได้ลงรูป เล่าเหตุการณ์ และโพสต์ข้อความขอบคุณพี่หนุ่มและเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กว่า “พ่อคราฟโดนแท็กซี่เฉียวชนเมื่อเวลา 17:30 บาดแผลตรงหัวเย็บ 6 เข็ม และตรงบริเวณหัวเข่าขวาแตกเห็นกะดูกเย็บ 10 กว่าเข็ม อาการดีขึ้นแล้วค่ะ ขอขอบคุณพี่หนุ่มศรรามกับทีมงานมากๆๆนะที่ได้ช่วยเหลือพ่อทำการห้ามเลือดให้ เหตุเกิดตรงส้มตำนัวแยกลาดปลาเค้า ขอบคุณสารวัตมากๆๆค่ะที่ให้ความห่วงใย ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุ๊คลูกสาวคุณลุงค่ะ patcharapa oneway”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งบอกศรรามคือพระเอกตัวจริงทั้งในและนอกจากตัวจริง อาทิ “นี้ แระ..พระเอก ของ ชาติ...ม่มีใคร..เทียบ ศรรามด้เรย”....“เพราะคุณคือคนดี คนของสังคม ทำดีย่อมได้ดีเสมอ เป็นหนึ่งในดวงใจเสมอ และตลอดไปครับ”.....“ศรราม หล่อทั้งหน้าทั้งใจจริงๆ ผมเห็นคุณหนุ่มช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ่อยๆนะครับ”.....“ชอบคุณหนุ่มเป็นคนรู้จักบุญคุณผู้มีพระคุณ มีจิตเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับผู้อื่น หายากมากในยุคนี้”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...