xs
xsm
sm
md
lg

ฟุ้ง “ณดา” มีละครก่อนแม่ “กบ สุวนันท์” รอฟิตหุ่นเป๊ะ! ไม่หมดหวังร่วมงาน “หนุ่ม ศรราม”(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กบ สุวนันท์” รับอยากกลับมาเล่นละครมาก เผยมีหลายช่องทาบแต่ตนต้องให้เกียรติช่อง 7 ก่อน ฟุ้งอาจได้เห็น “น้องณดา” เล่นละครก่อนแม่ ขอเวลาฟิตหุ่น ย้ำไม่หมดหวังอยากร่วมงาน “หนุ่ม ศรราม”ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานทีเดียว สำหรับคุณแม่คนสวยดีกรีนางเอกในตำนานอย่าง “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ล่าสุด ควงลูกสาวคนสวย “น้องณดา” ออกงานด้วยกัน เจ้าตัวเลยขออัปเดตชีวิต โดยเผยว่าตอนนี้มีหลายช่องรุมทาบร่วมงาน แต่ตนยังไม่รับ อีกทั้งกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับที่อยากเห็นเจ้าตัวหวนกลับมาร่วมงานกับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” อีกครั้ง

“ตอนนี้คงยังค่ะ อีกซักพักหนึ่งคงได้เริ่มรับงานแล้ว รอน้องโตกว่านี้หน่อย แล้วดูแลตัวเองให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมก็จะเริ่มรับงาน ยังไม่ได้แพลนไว้ว่าเมื่อไหร่ ถ้าเป็นปีหน้ามีติดต่อมา มีสิทธิ์เป็นไปได้ค่ะ พี่บรู๊คเขาตามใจค่ะ ตามสบาย (หนุ่มแอบเสียดาย?) จริง ๆ อยากเล่นกับพี่หนุ่มเหมือนกันค่ะ เพราะไม่มีโอกาสได้เจอกันทั้งทางละครและทางอื่น ๆ เลย แต่เชื่อว่าโอกาสหน้าคงมีอีก”

“ก็มีหลายช่องติดต่อค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าจะอยู่ที่เดิมไหมก็คงต้องให้เกียรติที่เดิมก่อน หลังจากนั้นว่ากันอีกที ช่วงนี้อาจจะยังไม่เริ่มรับละคร ก็เลยยังไม่คิดไปถึงตรงนั้นเพราะยังไม่ไปขั้นแรกเลย เดี๋ยวดูตัวเองให้พร้อมก่อน บทแบบไหนที่เขาเสนอมาค่อยดูอีกที (หัวเราะ) สำหรับตัวเองต้องรื้อกันใหม่ ต้องใช้เวลานิดหน่อย แต่ภายนอกเป็นเรื่องที่เราคาดการณ์ ควบคุมไม่ได้ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ”

ฟุ้ง “น้องณดา” อาจมีละครก่อนตน ลุ้นเปิดกล้อง
“ยังไม่แน่ใจเลย แต่เขาน่าจะมีละครให้เห็นก่อนกบด้วยซ้ำ (หัวเราะ) มีติดต่อมาค่ะ แต่ยังบอกรายละเอียดไม่ได้ รอเปิดกล้องก่อน ต้องบอกว่าอยากให้เขาลองเข้าไปอยู่ในกองแล้วดูว่าเขาจะทำได้หรือเปล่า ถึงจะตอบว่ารับหรือไม่รับ เพราะไม่คิดว่าจะทำได้ ถ้าเกิดรับงานไปแล้วแต่ทำไม่ได้จะมีปัญหากอง”

“กบไม่ทราบเลยว่าตอนนี้วงการเป็นยังไง นอกจากข่าวใหญ่ ส่วนเรื่องละครตอนนี้ก็มีช่องเพิ่มขึ้นมากมาย ละครก็มีหลากหลายแนวด้วย ผู้จัดก็เยอะขึ้น เพราฉะนั้นถ้ามีโอกาสได้รับละครจริง ๆ ก็ต้องดูกันอีกที”

ปลื้มติดโผแม่ตัวอย่าง รับอยากกลับมาเล่นละครมาก
“ขอบคุณจริง ๆ ความรู้สึกกบเพราะเราไม่ค่อยออกสื่อ ไม่ได้อยู่ในกระแส เพราะฉะนั้นเวลามีผลโหวตแล้วคนนึกถึงเรา โดยเฉพาะความเป็นแม่ต้องขอบคุณมาก ภูมิใจจริง ๆ ดีใจมาก ๆ กบเชื่อว่าช่วงนี้สำคัญที่สุดสำหรับเด็ก เป็นเวลาของลูก พอพักหนึ่งก็จะมีโอกาสทำงาน คือทุกวันนี้อยากทำงานมาก หลายคนถามแล้วทำไมไม่รับ แต่ตอนนี้ยังให้นมคนเล็กอยู่ และเริ่มจะผอมลงแล้วเดี๋ยวต้องรอให้เข้าที่ จริง ๆ เด็กสมัยนี้ให้อิสระเยอะ แต่กบถูกเลี้ยงมาแบบมีกรอบมีระเบียบวินัยเยอะ เราก็เอามาผสม ๆ กันค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...