xs
xsm
sm
md
lg

“กบ” ปิดอู่ถาวรตามใบสั่ง “บรู๊ค” บ่นอุบ “ณดล” ไม่เรียกแม่ กรี๊ดแตกตาม “ณดา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กบ สุวนันท์” เสียดายชวดเล่นละครคู่ “หนุ่ม ศรราม” รับเหงาคิดถึงบรรยากาศกองถ่าย ยังไม่รู้จะได้กลับเข้าวงการหรือไม่ เผยหมอดูทักมีลูก 3 คน แต่ตอนนี้สามีสั่งปิดอู่ถาวรแล้ว

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดของ “ณดา ปุณณดา ปุณณกันต์” อายุครบ 4 ขวบไปหมาดๆ ด้านคุณแม่ “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ได้เผยว่าพาอีกฝ่ายไปเที่ยวดีสนีย์แลนด์เป็นของขวัญ ก่อนเผย “ณดล” ติดพี่สาวมาก เรียกหาตลอด แถมยังเลียนแบบพฤติกรรมกรี๊ดตามพี่

“เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิด 4 ขวบค่ะ ก็พาไปเที่ยว เขาอยากไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ พาเขาไปที่ฮ่องกง ของขวัญที่แกะได้ก็จะเป็นบ้านตุ๊กตา ของพี่บรู๊ค (ดนุพร ปุณณกันต์) จะเป็นกระต่ายตัวเล็กๆ แล้วก็เป็นเหมือนสวนสัตว์เล็กๆ เพราะว่าวัยของเขาเป็นวัยที่กำลังเล่น เล่นเสมือนจริงเล่นจำลองแล้วก็เอาตุ๊กตามาพูดกันมาคุยกัน ตอนนี้โตขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูเหมือนจะไม่ค่อยพูด แต่ว่าจริงๆ แล้วพูดเก่งขึ้นเยอะ แล้วก็พูดเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่เป็นเรื่องเป็นราวมากขึ้น เขาก็จะเล่าอะไรให้ฟังเป็นฉากๆ มีการเรียงลำดับเหตุการณ์ที่ตรงแม่นยำมากขึ้นเริ่มดื้อมากขึ้น (หัวเราะ) ดื้อมากค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าถามเขาก็จะบอกว่าเขาไม่ดื้อค่ะ เขาแค่ซนเฉยๆ”

“กบว่าเขามีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น แล้วบางครั้งมันจะทำให้เขากับเราขัดกัน อย่างบางทีเราบอกณดาไปอาบน้ำเขาก็จะบอกว่าไม่ ไม่อยากอาบคุณแม่ คือรู้ความต้องการของตัวเองมากขึ้น จริงๆ เขาก็ไม่ได้เถียง ไม่ได้ดื้อ เพียงแต่ว่าเขาขอเล่นอีกนิดหนึ่งนะ บางครั้งถ้าเรารีบจริงๆ บอกว่าไม่ได้ มันก็จะเหมือนดื้อเถียงกัน กบว่าเรื่องการเป็นตัวของตัวเองของเขา ในเรื่องการดูแลเขาให้ถูกที่ถูกทาง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่วัยนี้น่าเป็นห่วงสุดค่ะ แล้วก็สอนให้เขาได้เรียนรู้เรื่องของการเป็นเหตุเป็นผล พอเริ่มรู้จักเริ่มรู้ความต้องการของตัวเองมากขึ้น ก็จะเอาความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ ก็จะไม่ฟังคนอื่นไม่มีเหตุผลเราค่อยปรับไปค่อยๆ สอนไปค่ะ”

เผย “ณดล” พัฒนาการดี ไม่เรียกแม่เรียกแต่ “ณดา” เลียนแบบพฤติกรรมกรี๊ดตามพี่
“10 เดือนแล้วค่ะ ตั้งไข่แล้วยืนได้แล้ว ไม่ยอมพูดแม่พูดแต่ดาดา (หัวเราะ) เรียกดาดาก่อนเพื่อน แล้วก็ยังไม่เรียกแม่ซักที (หัวเราะ) คนนั้นก็เหมือนรู้ความต้องการของตัวเองชัดมาก อยากได้อะไรก็จะกรี๊ดเอา (หัวเราะ) เพราะว่าพี่สาวกรี๊ดทำอะไรก็ทำตามพี่ ณดลไม่ค่อยเป็นห่วงแล้วก็กินเก่ง น้ำหนักดี ณดาก็ช่วยดูแลน้อง ช่วยอาบน้ำ ป้อนนม ณดารักน้องค่ะ โชคดีจริงๆ ที่ณดารักน้องมาก แล้วก็ไม่ค่อยตีน้อง ถ้าน้องจะแย่งเอาอะไรอย่างมากสุดก็จะกันน้องไว้ แล้วก็จะคุณแม่เอาน้องไปที ไม่มีการผลักน้องหรือว่าตีน้อง หรือหยิกน้อง ดึงน้องไม่มี คุณแม่เอาน้องไปหน่อยณดลจะทำของหนู บางทีเขาต่ออะไรของเขาไว้ ณดลก็พังของพี่เขา (หัวเราะ)”

พักงานในวงการยาว เสียดายอดร่วมงานกับคู่จิ้นในตำนานอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” รับเหงาคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ
“คงอีกพักหนึ่งค่ะ เรื่องละครติดต่อมาบ้าง แต่ว่าต้องขอโทษจริงๆ สำหรับผู้ที่ติดต่อมา เพราะว่าณดากบดูเองด้วยค่ะ ต้องไปรับจากโรงเรียน ต้องป้อนข้าว อาบน้ำ ต้องเอานอน เพราะฉะนั้นก็คงยังทิ้งเขาไปไม่ได้ คนเล็กก็ยัง 10 เดือนกว่ายังต้องให้นมแม่ด้วย (มีติดต่อให้เล่นละครกับหนุ่ม ศรราม คู่จิ้นในตำนาน) ก็มีติดต่อค่ะ เสียดายจริงๆ เพราะว่ากบยังไม่สามารถรับงานที่เป็นช่วงเวลายาวๆ เช่นถ่ายละครอาจจะต้องใช้เวลา ตั้งแต่เช้าจนถึงกี่ทุ่มไม่รู้ แล้วทุกวันเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่ง 3 - 4 วัน กบยังไม่สามารถรับได้จริงๆ ไม่มีใครไปรับคนนี้ ไม่มีใครดูเขา เอากลับมาทิ้งที่บ้านเขาก็จะอยู่ของเขาคนเดียว พิธีกรมีแค่พูดคุยมากกว่าแต่ว่าอาจจะยังไม่ลงตัวค่ะ ตอนนี้ยังไม่รับงานอะไรเลย (หัวเราะ) เลี้ยงลูกซะเป็นส่วนใหญ่”

อยากรับไหมก็อยากค่ะ ต้องบอกว่ากบอยู่บ้านแทบจะไม่ได้คุยกับใครเลย อยู่แต่กับลูก นอกจากคุยกันเล่นกัน ทะเลาะกันกับลูกแล้วเนี่ย ก็กอด หอม ฟัดอยู่แค่นี้ไม่ได้คุยกับใครเลย เพราะฉะนั้นชีวิตที่มันเคยออกไปกองถ่ายได้เจอนักข่าว เราได้ไปอยู่สังคมที่สนุกสนาน พูดคุยครื้นเครง แต่พออยู่บ้านเงียบๆ บางทีก็เหงาเหมือนกัน ตอนถ่ายละครเดี๋ยวได้ไปจังหวัดนี้ๆ ไปถ่ายสถานที่นั่นนี่อยู่แต่บ้านลืมตาขึ้นมาก็มาอาบน้ำคนนี้ ชีวิตมันเปลี่ยนไปซ้ายสุดเป็นขวาสุด บางทีก็รู้สึกเหงา อยากกลับไปสนุกสนานเฮฮาแบบนั้นบ้าง แต่ว่าด้วยภาระหน้าที่ ตัวเรารู้สึกว่ามันจำเป็นมันยังสำคัญมาก ก็เลยทำให้ยังทำไม่ได้จริงๆ เรื่องเวลาก็ระบุไม่ได้เพราะคนเล็กจ่อมาติดๆ (หัวเราะ)

เผยหมอดูทักจะมีลูกสามคน แต่สามีสั่งปิดอู่ถาวรแล้ว
“พี่บรู๊คไม่ว่านะ เขาตามใจ เขาก็สงสารอยากให้เราได้ไปข้างนอกบ้าง ได้ไปเจอเพื่อน ได้ไปไหนต่อไหนบ้าง แต่เขาก็เข้าใจว่ากบ ชอบที่จะเลี้ยงลูกดูแลลูก ถามว่าจะจบแค่ณดลไหม (หัวเราะ) หมอดูทักว่าจะมีอีกคน (หัวเราะ) ณ ตอนนี้แค่นี้ก่อนพี่บรู๊คบอกปิดอู่ถาวร ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ถ้าถามว่าณดาเป็นพี่คนโตอยากมีน้องอีกคนไหม ก็คงไม่ค่อยอยากเท่าไหร่ เพราะว่าแค่มีณดลแม่ก็ต้องไปยุ่งกับณดลหมดแล้ว สามคนไม่รู้ไหวไหม เอาแค่นี้ก่อนดีกว่า (หัวเราะ) แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วค่ะ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...