xs
xsm
sm
md
lg

“บรู๊ค” ดับฝัน “กบ” อยากมีลูกคนที่ 3 ใจจะขาด! ขำ “ณดา” ฉายแววนางร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กบ สุวนันท์” เผยอยากมีลูกคนที่ 3 แต่สามี “บรู๊ค ดนุพร” ไม่อนุมัติ รับพัฒนาการ “ณดล” ดีมาก เรียกชื่อ “ณดา” ก่อนพ่อแม่ ไม่มายด์ลูกเรียกชื่อใครก่อน ฟุ้งมีละครติดต่อลูกสาวแต่ขอดูความสามารถ ไม่อยากให้ได้รับอภิสิทธิ์เพราะเป็นลูกตน ขำ ๆ ณดาฉายแววนางร้ายมากกว่านางเอก

ออกงานพร้อมกัน 3 คนเป็นครั้งแรกสำหรับ “กบ สุวนันท์ คงยิ่ง” ที่ควงลูกสาวลูกชาย “ณดา - ณดล” มาพบปะสื่อ เมื่อสอบถามถึงพัฒนาการของลูกชาย เจ้าตัวบอกตอนนี้พัฒนาการดี โดยเฉพาะด้านการสื่อสาร แต่แกล้งไม่ยอมเรียกพ่อแม่ เรียกแต่พี่สาวณดา

“เป็นครั้งแรกค่ะที่ออกงานพร้อมกัน 3 คน ก็เหนื่อยดีค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณเขา เพราะเขาไม่ร้องไห้งอแงเลย เป็นเด็กดี น่ารักทั้งคู่เลย มีแต่คุณแม่ที่ต้องคอยอุ้มณดล แล้วต้องคอยดูทั้งสองคนเลยต้องใช้พลังเยอะ ณดลตอนนี้ไม่ยอมเรียกแม่ (หัวเราะ) ไม่ยอมเรียกพ่อ เรียกแต่พี่ณดา เหมือนเขาแกล้งเราจะเรียกแต่ณดา รักพี่ณดามาก กบถามรักพี่ณดาไหมเขาจะบอกกั๊ก แล้วก็พูดแหมมแหมม พอเห็นไฟแว้บ ๆ เขาก็จะแว้บ ๆ ตอนนี้เขาเดินเก่งแล้ว น้องสื่อสารได้ค่อนข้างดี เห็นคุณพ่อก็จะทำมือเดาะลูกบอล เขาชอบเล่นลูกบอลกับคุณพ่อ”

“แต่เราก็ไม่น้อยใจเลยที่เขายังไม่เรียกพ่อเรียกแม่ อย่างที่บอกเขารู้แต่เขาแกล้งเรา บอกให้เรียกแม่เขาก็จะเรียกณดาแล้วก็หัวเราะ จะเรียกพ่อเรียกแม่ก่อนใครก็ได้ (หัวเราะ) ขอให้เรียกจริง ๆ สองคนก็เลี้ยงง่ายทั้งคู่ แต่ณดลจะยากกว่านิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เลี้ยงง่าย ณดลตอนนี้ก็ตามวัยเขาคือเขาจะติดแม่มาก เขาจะรู้แล้วว่าใครคือพ่อแม่เขา กบจะอยู่กับเขาตลอดเลยค่อนข้างติดพอสมควร แต่ตอนนี้เขาอยากจะออกไปข้างนอกตลอด พอบอกไปข้างนอกไปรับพี่ณดากัน เขาก็จะเดินไปที่ตู้วางรองเท้าแล้วหยิบรองเท้าออกมา แล้วก็จะออกข้างนอก”

ด้านลูกสาว “ณดา” บอกช่วยแม่ดูแลน้อง และดีใจที่น้องเรียกชื่อตน บอกรักตน
“น้องเรียกดาดา น้องเรียกดีใจ แต่น้องไม่เรียกคุณแม่ ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้อง ช่วยเล่นกับน้อง ป้อนข้าว ป้อนนม ช่วยอาบน้ำ ช่วยอุ้มน้อง รักน้องค่ะ”

นางเอกดังรับอยากมีลูกคนที่ 3 แต่สามี “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” ไม่อนุมัติ
“(หัวเราะ) กบอ่ะอยากแต่พี่บรู๊คบอกพอแล้วมั้ง กบมีความสุขกับการได้เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกมากเลยค่ะ รู้สึกว่าเด็กเบบี๋ตัวเท่านี้กำลังน่ารักมาก อยากมีโมเมนต์ที่เด็กเบบี๋พูดยังไม่ชัด เดินยังไม่ได้ เดี๋ยวณดลโตความรู้สึกที่เป็นเบบี๋ก็คงจะหายไป ถ้าจะมีจริงๆ ต้องบังคับขู่เข็นกันเลยค่ะ อ้อนเฉย ๆ คงไม่พอ คงยังไม่มีหรอกค่ะคนที่ 3 โอกาสเล่นละครน่าจะยังมีมากกว่า”

เผยลูกสาว “ณดา”กำลังแซงหน้าแม่ได้เล่นละครก่อน บอกยังไม่ได้รับปาก ไม่อยากให้เป็นอภิสิทธิ์เพราะเป็นลูกอดีตพระเอกนางเอก
“ดูแล้วณดาน่าจะได้เล่นละครก่อนกบนะคะ ช่วงนี้คุณแม่ยังวุ่นวายอยู่กับคนเล็ก ก็มีติดต่อละครน้องเข้ามา ก็มีคุยกันเบื้องต้น คงต้องดูก่อนว่าถ้าจะเล่นจริง ๆ เขาทำได้หรือเปล่า ตอนนี้ให้เขาทำหน้าเศร้าให้ดูเขาก็ยังเขิน ๆ ทำไม่ได้ กบว่าเหมาะกับเป็นตัวร้ายพอให้ทำหน้าโกรธหน้าร้ายนี่ทำได้เลย พอให้ทำเศร้าเป็นนางเอกทำไม่ได้ (หัวเราะ) ก็ต้องดูว่าเขาทำได้หรือเปล่า เราอยู่ในวงการมาเรารูว่าการทำงานมันประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลายส่วน ถ้าจะให้เขาไปทำงานก็ต้องเป็นแค่เด็กคนหนึ่งที่อยู่ในกองถ่าย ไม่ใช่ว่าเป็นลูกของกบกับบรู๊คแล้วจะได้อภิสิทธิ์อะไร ทำไม่ได้ก็ต้องเข็นกันจนได้ ถ้าเขาทำไม่ได้ก็คือไม่ได้”

ขอบคุณแฟน ๆ ที่ยกให้ตนติดอันดับสวยตลอดไม่เปลี่ยนตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม
“ขอบคุณมากเลยค่ะ มันผ่านมาหลายสิบปีแล้ว ดีใจที่แฟน ๆ ยังชื่นชมกัน ตอนนี้พยายามออกกำลังกายเยอะ ทานอาหารดี ๆ ที่เหมาะกับวัยเรา ที่ไม่ทำศัลยกรรมเพราะกลัวเจ็บ แล้ววัยเท่านี้แล้วกบว่าคงไม่ต้องไปทำอะไรมากแล้วมั้งค่ะ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...