xs
xsm
sm
md
lg

“นานา” น้ำตาไหล! ภาพบึ้มแยกราชประสงค์ คิดถึงแม่พาลูกแฝดกราบยายที่หลุมฝังศพ(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นานา ไรบีน่า” หดหู่จนร้องไห้ เห็นภาพบึ้มแยกราชประสงค์ รับอยากให้เมืองไทยสงบสุข ตื้นตัน “บีน่า - บรู๊คลิน” นำพวงมาลัยมาไหว้วันแม่ เผยคิดถึงแม่ พาลูกแฝดกราบคุณยายที่หลุมฝังศพเป็นนักแสดงอีกคนที่รู้สึกสะเทือนใจกับภาพเหตุการณ์ระเบิดแยกราชประสงค์อยู่ไม่น้อย สำหรับ “นานา ไรบีนา” หลังเกิดเหตุการณ์ระทึกได้แค่หนึ่งวัน เจ้าตัวต้องหอบลูก “บีน่า” ออกงานอีเวนต์ โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกหดหู่กับเหตุการณ์ดังกล่าวจนร้องไห้

“นานาว่ากังวลทุกคน คือมันเศร้า หดหู่ เราไม่อยากให้คนไทยอยู่ในสถานการณ์นี้เลย คือเราเองก็รู้สึกว่าไม่ว่าใครจะเป็นอะไรก็คือคนไทยด้วยกัน ถึงแม้จะไม่ใช่ญาติเรา เราน้ำตาไหลเลยตอนที่เห็นข่าว อยากขอพรให้บ้านเมืองเรากลับมาสงบสุขสักที ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบนี้อีกแล้ว มันไม่ไหวจริง ๆ สำหรับคนทุกคนที่เจอและได้ยินอะไรแบบนี้ค่ะ เรารู้สึกว่าวันนี้คนไทยต้องแข็งแรงและผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และประเทศไทยให้เยอะ ๆ”

เผยวันแม่ที่ผ่านมา “บีน่า - บรู๊คลิน” นำพวงมาลัยมาไหว้ ทำให้ตนยิ่งคิดถึงแม่ พาลูกแฝดไปกราบคุณยายที่หลุมฝังศพ
นานา : “วันแม่บีน่าทำอะไรคะ”

บีน่า : “เอาพวงมาลัย มาไหว้หม่ามี๊วันแม่ บรู๊คลินก็ทำด้วย รักหม่ามี๊ที่สุดในโลก”

นานา : “คุณครูที่โรงเรียนคงสอนมา แต่เขามีไปซ้อมกับพี่เลี้ยง ไปซ้อมว่าต้องคลานมายังไง พอเอาจริงก็ได้ในระดับหนึ่ง แค่นั้นก็ถือว่าแฮปปี้แล้วค่ะ เป็นปีแรกที่ทำ เป็นปีแรกที่เหมือนเขารู้ว่าการรักแม่คืออะไรค่ะ ซึ่งก็ทำให้เราคิดถึงแม่เรามาก คือบางคนเขาบอกว่านานวันจิตใจเราจะดีขึ้น แต่สำหรับเราคือยิ่งไม่เจอแม่นานมันยิ่งคิดถึงมากขึ้น ถามว่าทำใจได้ไหม ทำได้แต่ความคิดถึงมันห้ามไม่ได้จริงๆ อยากเล่าอยากคุย อยากให้แม่เห็น อยากให้แม่อยู่ทุกช่วงเวลา สองคนนี้เราก็จะเปิดรูปคุณย่าให้ดู วันแม่เราก็ไปหาคุณยายที่หลุมฝังศพ เราก็บอกคุณยายหลับอยู่ เขาก็จะบอกคุณยายตื่นได้แล้ว เขาเห็นแม่พูดถึงเรื่อย ๆ ไงค่ะ”

“ตอนนี้ลูกรู้เรื่องมากขึ้นค่ะ เริ่มโตเริ่มเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร จริงๆ ไม่อยากให้โตเลย (หัวเราะ) อยากให้ตัวเท่านี้ มันน่ารักมันมีความสุขมากๆ ไม่ว่าเราจะเจออะไรมากแค่ไหน เราจะยืนยันว่าเราจะเป็นแม่ที่ดีของลูกในทุก ๆ วัน คือเราอาจจะไม่ได้เป็นแม่ที่ดีสุดในโลก แต่เราจะเป็นแม่ที่ดีที่สุดของลูกเรา”

เผยแก๊งนางฟ้ามีโอกาสรวมตัวกันมากขึ้น ปัดมีโปรเจกต์พิเศษ แค่ชวนกันฟิตหุ่นออกกำลังกาย
“คือด้วยอายุอานามนะคะเราพูดกันอย่างนี้ดีกว่า (หัวเราะ) ทุกคนก็แบบว่าอยากจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วก็เหมือนต่างคนต่างทำงานหนัก แล้วการออกกำลังกายมันต้องมีแรงจูงใจ พอมีเพื่อนทำก็สนุก ถามว่ามีโปรเจ็กต์อะไรที่จะมีตอนนี้คือยังไม่มีนะคะ เป็นแค่งานอดิเรกที่ได้พบปะกัน จากที่เราอาจจะมีแรงเล่นแค่นี้ แต่พอเพื่อนเล่นด้วย ก็จะฮึด เอาอีก ๆ เหมือนเวลาวิ่งในลู่วิ่งมันจะน่าเบื่อมาก แต่พอเราวิ่งกับเพื่อน วิ่งไปคุยไปบางทีเป็นชั่วโมง เจนี่เป็นเทรนเนอร์ให้ โหดมาก คนอะไรอยู่ฟิตเนส 3 - 4 ชั่วโมง คือเป็นคนจริงจังมาก เหมือนเราเห็นความตั้งใจเขาแล้วเราขอสักครึ่งหนึ่งละกัน คือเป็นตัวฉุดเพื่อน ๆ ได้ดี พอเขาทำคนอื่นตาม วันนี้ก็ชวนอีก กลัวมากไปออกกำลังกับเทรนเนอร์คนนี้ กลัวจริง ๆ”

“ยังไม่มีโปรเจ็กต์อะไรด้วยกันค่ะ ยังไม่ได้คิดอะไรเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้นค่ะ เราเจอกันบ่อยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปลง เพราะทุกคนบางทีสภาพหน้ามันก็ไม่ได้น่าถ่ายรูป ก็เจอกันค่อนข้างบ่อย คนนั้นเจอคนนี้ คนนี้เจอคนนั้นบ้าง แต่ช่วงนี้เราจะเจอกับพอลล่า เพราะทำร้านด้วยกันจะเจอกันทุกวัน แต่ตอนนี้พอลล่าย้ายไปอยู่ฮ่องกงแล้ว ก็เลยอาจจะห่างๆ หน่อย แต่อาทิตย์ที่ผ่านมานี่เจอกันทุกวันจริง ๆ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...