xs
xsm
sm
md
lg

ลืมไปเลยว่าเคยมีลูก! คุณแม่ยุคใหม่ สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บอกลาคุณแม่ยุคเก่าปล่อยเนื้อตัวโทรม ๆ เลี้ยงลูก เพราะตอนนี้คุณแม่ยุคใหม่หันมาปฏิวัติตัวเอง กลายเป็นคุณแม่สุดแซ่บ สวยหุ่นดี เป๊ะไม่เปลี่ยน ถ้าไม่รู้ ดูแทบไม่ออกว่าเคยผ่านการมีลูกมาแล้ว

“เป้ย ปานวาด” สวยวันสวยคืน ต้องยกให้ “แม่เป้ย” นอกจากหุ่นดี ใบหน้ายังดูเด็กกว่าเดิมอีกหลายร้อยเท่า นี่ล่ะน้า ความสุขของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่

“เมย์ เฟื่องอารมย์” รับบทบาทเป็นคุณแม่เต็มตัว คอยดูแล “น้องมายู” แต่ “คุณแม่เมย์” ก็ยังแซ่บ สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน มองกี่ครั้งก็เพลินจริง ๆ นับวันออร่าสวยก็ยิ่งพุ่งกระฉูดอีกด้วย

“พอลล่า” สมกับเป็นสาวสวยในแก๊งนางฟ้า เพราะถึงแม้ตอนนี้ “พอลล่า” จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง แต่ก็ยังคงรักษาความสวยเซี๊ยะเอาไว้ได้เป็นอย่างดี หุ่นยังเป๊ะเหมือนคนไม่เคยมีลูกมาก่อน

“เอ๋ พรทิพย์” สวยเอ๊า สวยเอา ต้องยกให้ “แม่เอ๋” เลี้ยงลูกอีท่าไหนสวยวันสวยคืน มิน่าคุณสามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ถึงสะกิดอยากมีลูกเพิ่มอีกคน คริคริ

“แอฟ ทักษอร” น่ารักทั้งแม่ทั้งลูก ต้องยกให้ “แม่แอฟ” กับ “น้องปีใหม่” เรียกว่าแฟนคลับได้ยลความน่ารักของลูกสาวนางเอกดังกันแทบทุกวัน เพราะคุณแม่และคุณพ่อขยันอัปภาพมาเรียกรอยยิ้มกันตลอด ความสุขฉาบใบหน้า ออร่าสาวแอฟเปล่งประกายทุกครั้ง แฟนคลับเห็นแล้วต่างก็ชื่นใจ

“ซาร่า คาซิงกินี” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ไม่เดียวดาย “แม่ซาร่า” ทำหน้าที่เลี้ยงลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ได้ดีไม่มีที่ติ ส่วนหุ่นหลังคลอดฟิต แอนด์ เฟิร์ม ยังกะคนไม่เคยมีลูก แซ่บจริง ๆ

“นานา ไรบีนา” สาวซ่าประจำแก๊งนางฟ้า ตอนนี้หันมารับหน้าที่คุณแม่ลูกแฝด “แม่นานา” มีความสุขกับการเป็นแม่ เลี้ยง “น้องบีน่า - บรู๊คลิน” จนกลายเป็นเน็ตไอดอล มีแฟนคลับฟอลโลว์เพียบ ส่วนความสวยและรูปร่างไม่ต้องพูดถึง เพราะเป๊ะไม่เปลี่ยนจริง ๆ

“กบ สุวนันท์” ทำหน้าที่คุณแม่ลูกสองได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง แม้จะบอกว่าสภาพตัวเองยังกลับคืนมาไม่เต็มร้อย ยังไม่เป๊ะเหมือนเก่า แต่แฟนคลับสาวกบต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ก่อนมีเบบี๋สวยยังไง หลังจากที่มีลูกแม่กบก็สวยยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า
 ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...