xs
xsm
sm
md
lg

“ปีเตอร์” เปิดตูดหนี! ชิ่งตอบคดีกินพริตตี้บุรีรัมย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กผู้สื่อข่าวครอบครัวบันเทิง ช่อง 3
“ปีเตอร์” โผล่ชี้แจงในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ขอโทษหากทำให้สังคมไม่พอใจ วอนอย่าเพิ่งตัดสิน ขอเคลียร์ปัญหาที่บ้าน แจงภาพสาวซ้อนบิ๊กไบค์กอดเอวเป็นเรื่องปกติ ภาพบางภาพอย่าเพิ่งตัดสินทุกอย่างมีคำอธิบาย ผู้ใหญ่แนะแจ้งความชาวเน็ตใช้คำรุนแรงผิดกฎหมาย ย้ำไม่ใช่คนชอบแฉเรื่องชาวบ้าน ก่อนเผ่นหนีสื่อที่มารอสัมภาษณ์พรึ่บ 

มีข่าวคั่วพริตตี้บุรีรัมย์จนลือว่าบ้านแตก เท็จจริงอย่างไรไม่รู้แต่วันนี้ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” มีคิวต้องมาโปรโมตภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ทำให้ผู้สื่อข่าวไปตั้งตารอเจ้าตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่ ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่าพระเอกดังมาถึงตึกมาลีนนท์ตั้งแต่ไก่โห่ ฟ้ายังไม่สางก่อนเวลานัดหมาย เจ้าตัวมาด้วยใบหน้าเรียบเฉยและไปยืนสูบบุหรี่เพื่อผ่อนคลายความเครียด ซึ่งระหว่างที่อัดรายการนั้น ผู้ประกาศข่าวคนดัง “สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา” ก็ได้สอบถามถึงปัญหาครอบครัวว่าเจ้าตัวมีอะไรชี้แจงหรือไม่ หนุ่มปีเตอร์ได้ตอบกลับมาสั้น ๆ ลั่นหากตนทำอะไรผิดไปในสายตาของประชาชนพร้อมขอโทษ ส่วนปัญหาครอบครัวขอไปเคลียร์ที่บ้าน

“เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ส่วนตัว ผมก็มีเรื่องอยากไปเคลียร์ที่บ้าน หลายคนก็เข้าใจผิดกันด้วย เรื่องที่อยากเคลียร์คือเรื่องมอเตอร์ไซค์ ที่มีภาพนั่งซ้อนท้ายผมกอดเอว ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดานะ ต่อให้เป็นผู้ชายก็กอดเอวเหมือนกัน ผมก็ต้องรักษาคำของตัวเองที่ต้องไปเคลียร์ที่บ้าน ก็มีพี่ ๆ แนะนำว่าต้องแจ้งควา มเพราะใช้คำที่รุนแรงและชัดเจนว่าผิดกฎหมาย แต่ถ้าผมทำอะไรที่ผิดในสายตาของประชาชนผมขอโทษแต่ที่เหลือขอเคลียร์ที่บ้าน”

“อะไรที่เป็นภาพบางอย่างคุณอย่าเพิ่งตัดสินก็ดี เพราะมีคำอธิบายทั้งหมด ตอนนี้เรากำลังถ่ายรายการ แล้วคนในภาพเป็นเพื่อนในรายการทั้งนั้น เราถ่ายกันเอง มีผู้หญิงซ้อนผู้ชายก็ไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว บางอย่างอย่าเพิ่งตัดสิน เดี๋ยวทุกอย่างมีคำอธิบายเอง ก็ประมาณนี้แล้วกัน (หัวเราะ) ผมว่าผมไม่ใช่คนเอาเรื่องชาวบ้านมาแฉมากมาย ผมขอเคลียร์ของผมเองดีกว่า

ก่อนย้ำอยากให้แยกภาพยนตร์เรื่องละติจูดที่ 6 กับเรื่องส่วนตัวเพราะเป็นหนังของคนไทย ไม่ว่าจะไทยพุทธ หรือมุสลิม อยากให้เข้าไปทำความเข้าใจเรื่องราวน่ารัก ๆ ปรับความเข้าใจมีการแตกแยกกันมาซักพักใหญ่ ก็น่าสงสารสำหรับคนที่อยู่ในพื้นที่

ซึ่งในเวลาต่อมาหลังอัดรายการเสร็จปุ๊บเจ้าตัวเผ่นแน่บ โดยมี รปภ. พาโกย ราวกับหนีคดีฆ่าคนตาย เล่นเอานักข่าวที่มารอกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า เซ็งกันเป็นแถว นอกจากนี้ มีกระแสว่าพระเอกดังอยากตั้งโต๊ะแถลงข่าว แต่ทางผู้ใหญ่ซึ่งคาดว่าเป็นทางทีมงานหนังขอให้เบรกการสัมภาษณ์ไปก่อน
...
“ปีเตอร์” เปิดตูดหนี! ชิ่งตอบคดีกินพริตตี้บุรีรัมย์

ผจก.“ปีเตอร์” โพสต์ยัน “พลอย” พุ่งเก๋งชน 3 ครั้ง ผิดหวังสามัญสำนึกมนุษย์! ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์

ไลน์หลุด! อ้าง “พลอย” ควบเก๋งเคลียร์ “ปีเตอร์” แต่อีกฝ่ายชิ่ง! ย้ำเป็นอุบัติเหตุ

“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด(ชมคลิป)

อ้างเพื่อนกิ๊ก “ปีเตอร์” แฉยับ บอกผู้หญิงรับรู้มีลูกมีเมีย เเต่ไม่เลิกยุ่ง!

เอาแล้ว! เพจแอนตี้ปล่อยภาพเด็ด “ปีเตอร์” นัวสาวบุรีรัมย์ รับประกันดิ้นไม่หลุด

“แอนนี่” ปัดเอี่ยวมือที่สาม “ปีเตอร์-พลอย”

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...