xs
xsm
sm
md
lg

ผจก.“ปีเตอร์” โพสต์ยัน “พลอย” พุ่งเก๋งชน 3 ครั้ง ผิดหวังสามัญสำนึกมนุษย์! ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ส่อเค้าบานปลาย ผจก. “ปีเตอร์” โพสต์ไอจีแจง ยันถูก “พลอย พลอยพรรณ” ขับเก๋งพุ่งชนบิ๊กไบค์ 3 ครั้ง หลังมาจอดดักรอหน้าออฟฟิศ ลั่นผิดหวังกับสามัญสำนึกของมนุษย์ ซัดโซเชียลอินกับการเสพข่าวมากจนลืมความจริง ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์โพสต์ดังกล่าว

ดูท่าเรื่องราวจะบานปลายซะแล้ว หลังจากเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้จัดการพระเอกฉาว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นาม “ปีเตอร์ โจแฮนสัน” โพสต์ภาพมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ถูกรถเก๋งชนล้มในซอยแห่งหนึ่ง และได้ระบุว่าเป็นฝีมือของ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ภรรยาปีเตอร์ ซึ่งในเวลาต่อมาบุคคลที่ใกล้ชิดกับพลอยได้ออกมาเผยว่าฝ่ายหญิงแค่ต้องการขับรถขวางไม่ได้ต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ หลังบุกเข้าไปหาสามีที่ซอยทองหล่อ แต่อีกฝ่ายกลับชิ่งหนี จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อื้ออึงในโลกโซเชียล

ล่าสุด ด้านผู้จัดการก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีแล้ว โดยระบุว่า พลอยมาดักรอที่หน้าออฟฟิศ โดยมีคุณแม่ของเมียนักร้องดังเข้ามากระชากตัวปีเตอร์เพื่อคุยด้วย ด้านพลอยเหยียบคันเร่งเข้ามาชนตนอย่างจัง 3 ครั้ง ลั่นผิดหวังกับสามัญสำนึกของมนุษย์หลังโลกโซเชียลกระหน่ำด่าตน ทั้งที่ตนเป็นผู้ถูกกระทำ

“ผมขอชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้นะครับ ประเด็นที่โต้เถียงกันอยู่คือเรื่องครอบครัวกับลูก ตัวผมเองก็มีลูกสาว 2 คน ถ้าผมเป็นอะไรไปใครจะดูแลพวกเขา เพื่อให้เป็นทางการผมขอชี้แจงตามที่แจ้งความ วันนี้ผมกับคุณปีเตอร์กำลังออกจากออฟฟิศเพื่อไปทำงานโดยขี่มอเตอร์ไซค์คนละคัน คุณพลอยจอดรถเก๋งดักรออยู่ เมื่อเห็นเราขี่มาก็ขับรถเก๋งมาขวางทาง คุณแม่ของคุณพลอยกระโดดลงรถมากระชากตัวคุณปีเตอร์ เพื่อจะคุยด้วย ผมก็จอดด้วย ทันใดนั้นคุณพลอยก็เหยียบคันเร่งเข้ามาชนผมอย่างจังจนขาขวาผมติดอยู่ระหว่างที่พักเท้ามอไซค์กับกันชนรถเก๋งแต่ยังไม่ล้ม ผมโชคดีที่ขาหลุดออกมาได้ก่อนที่คุณพลอยจะพุ่งมาชนรอบที่ 2 ซึ่งครั้งนี้มอไซค์ล้มแล้วผมกระโดดออกมาได้”

“ผมรู้สึกว่ามันเป็นการกระทำที่รุนแรงเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเป็นหลักฐาน ระหว่างนั้นคุณพลอยพุ่งเข้ามาชนอีกรอบที่ 3 แล้วกันชนรถเก๋งก็คาไว้บนมอไซค์ นั้นคือภาพที่คุณเห็น แต่ผมกลับกลายเป็นคนที่ผิด นี่ผมอยู่ในสังคมที่อินกับการเสพข่าวมากจนลืมความเป็นจริงไปแล้วยังงั้นหรือครับ ผมไม่รู้จะอธิบายให้ลูก ๆ ผมเข้าใจยังไง ว่าป๊ะป๊าโดนกระทำแบบนี้แล้วแทนที่คนจะแยกแยะความผิดถูก กลับกลายเป็นเชียร์เรื่องที่ผิดแถมสาปแช่งให้ผมไปตายซะด้วยซ้ำ การที่ผมออกมาชี้แจงคงต้องถือว่าเป็นการปกป้องตัวเองและป้องกันไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำขึ้นอีก แต่กลับเป็นคนที่โดนด่าและถูกโจมตีทำให้ผมรู้สึกผิดหวังในคำว่าสามัญสำนึกของมนุษย์จริง ๆ ครับ”
...
"ปีเตอร์" เปิดตูดหนี! ชิ่งตอบคดีกินพริตตี้บุรีรัมย์

ผจก.“ปีเตอร์” โพสต์ยัน “พลอย” พุ่งเก๋งชน 3 ครั้ง ผิดหวังสามัญสำนึกมนุษย์! ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์

ไลน์หลุด! อ้าง “พลอย” ควบเก๋งเคลียร์ “ปีเตอร์” แต่อีกฝ่ายชิ่ง! ย้ำเป็นอุบัติเหตุ

“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด(ชมคลิป)

อ้างเพื่อนกิ๊ก "ปีเตอร์" แฉยับ บอกผู้หญิงรับรู้มีลูกมีเมีย เเต่ไม่เลิกยุ่ง!

เอาแล้ว! เพจแอนตี้ปล่อยภาพเด็ด “ปีเตอร์” นัวสาวบุรีรัมย์ รับประกันดิ้นไม่หลุด

“แอนนี่” ปัดเอี่ยวมือที่สาม “ปีเตอร์-พลอย”

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...