xs
xsm
sm
md
lg

ไลน์หลุด! อ้าง “พลอย” ควบเก๋งเคลียร์ “ปีเตอร์” แต่อีกฝ่ายชิ่ง! ย้ำเป็นอุบัติเหตุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลุด! แชตไลน์ “พลอย พลอยพรรณ” รับควบเก๋งขวางบิ๊กไบค์ “ปีเตอร์ - ผู้จัดการ” อ้างไปเคลียร์ที่บ้านย่านทองหล่อ แต่อีกฝ่ายชิ่งหนี มือดีปูดข่าวแฉผู้จัดการจอมเสี้ยม หลังไมค์ด่าเมียพระเอกดังบอกอย่าทำตัวน่าสงสาร

เรื่องราวเริ่มปะทุอีกครั้ง หลังจากที่ผู้จัดการคนใหม่ของพระเอกดัง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นาม “ปีเตอร์ โจแฮนสัน” ได้โพสต์ภาพและข้อความคลุมเครืออ้างชื่อ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ภรรยาปีเตอร์ขับรถยนต์โตโยต้า โดยมีคุณแม่ของอีกฝ่ายนั่งมาด้วย ก่อนซิ่งชนกับรถบิ๊กไบค์ของตนในลักษณะจอดล้มข้างถนนในซอยแห่งหนึ่ง

“Ran into ploy and her mother today. Or rather she ran into me. Im sorry but what have i done to you??? #ridewithme #usecommonsenseplease” (วันนี้ขับไปเจอ “พลอย” กับแม่ หรือจะบอกว่าเธอขับมาหาผมดีเนี่ย ขอโทษก็แล้วกัน ว่าแต่ผมทำอะไรให้คุณเป็นอะไรรึเปล่าล่ะ?)

งานนี้เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้ฟันธงถึงที่มาที่ไปชัดเจน เลยถูกบรรดาฟอลโลเวอร์เข้าไปเฉ่งยับ ซัดตั้งใจดิสเครดิตอีกฝ่าย ด้านเพจแอนตี้มั่นใจเป็นการจงใจทำลายภาพลักษณ์ฝ่ายหญิง

“สภาพเหมือนขับตามมาแล้วมอไซค์เบรกให้ชนมากกว่า ถ้ามอไซค์คิดจะขับหนี รถยนต์คงตามทันยาก โดยเฉพาะในซอย แต่ไม่ว่าจะเป็นการกระทำของใคร แต่แบบนี้ไม่แมนเลย ต้องการทำลายภาพจน์ใคร รู้อยู่ว่าใครมีนิสัยไม่แมน แต่หากเป็นอุบัติเหตุจริงก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย”

ด้านไอจีพลอยยังคงนิ่งเงียบไร้ความเคลื่อนไหว แม้จะมีแฟนคลับเข้าไปสอบถามด้วยความเป็นห่วงและให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก อัปเดตล่าสุดมีแหล่งข่าวออกมาระบุในเว็บดังว่า พลอยตั้งใจไปเคลียร์กับปีเตอร์ที่บ้านซอยทองหล่อ 8 แต่ปีเตอร์กับเพื่อนจะขี่รถหนี เมียพระเอกดังเลยขับรถไปขวาง พร้อมนำภาพแชตไลน์เป็นข้อความที่อ้างว่าเป็นของพลอย ออกมายันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ ยังมีคนออกมาแฉว่า ผู้จัดการพระเอกดังเป็นตัวเสี้ยมให้เลิกกับพลอย แถมเคยหลังไมค์ด่าพลอยว่าอย่าทำตัวน่าสงสารอีกด้วย พร้อมสาบานทุกอย่างเป็นเรื่องจริง

ขณะที่ในส่วนของความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นั้น ในวันนี้ทางด้านของหญิงสาวที่ชื่อ “โบ” ซึ่งถูกระบุว่าเป็นกิ๊กของนักร้อง - นักแสดงหนุ่ม ก็ได้ไปให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านรายการ “Bright Star” ทางช่อง Bright TV โดยระบุว่ารู้จักกับหนุ่มปีเตอร์ เพราะอีกฝ่ายมาเที่ยวที่บุรีรมย์แล้วมาเจอตนเอง ก่อนจะขอเบอร์ไปเพื่อสอบถามเรื่องเส้นทางสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ซึ่งตนก็มีโอกาสพาอีกฝ่ายไป

โดยเจ้าตัวยืนยันว่าความสัมพันธ์นั้นเป็นไปในเชิงรู้จักกันเฉย ๆ ไม่ได้คบหากัน และตนก็ไม่ได้ติดต่ออีกฝ่ายมานานแล้ว ส่วนเรื่องภาพนั้นก็เป็นของเก่า ซึ่งเมื่อถูกถามว่าที่โพสต์เป็นเพราะต้องการสร้างกระแสหรือไม่ หญิงสาวตอบว่าหากต้องการจะสร้างกระแสจริง ๆ ตนคงเปิดเป็นสาธารณะไปแล้ว ส่วนที่ตั้งสเตตัสเช่นนั้นก็เพราะตนเองเป็นคนกวน ๆ ก็เลยทำให้คนที่รู้จักหมั่นไส้ซึ่งเพื่อนจะรู้ดี

ต่อกรณีที่มีคนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนได้ออกมาเตือนถึงเรื่องนี้สาวโบ เผยว่า อีกฝ่ายเคยมาคุยจริง ๆ ทำนองว่าถ้าจะคุยก็คุยกันเงียบ ๆ ไม่ต้องโพสต์อะไร ซึ่งตนก็ได้อันเฟรนด์ไปแล้ว แต่ไม่ใช่เพราะมาเตือน แต่เป็นเพราะอีกฝ่ายเอาเรื่องตนเองไปโพสต์ด่ากับคนอื่น ซึ่งตนไม่อยากเห็นและเพื่อนคนนี้ก็ไม่ใช่เพื่อนสนิทด้วย ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ำว่าไม่ได้คิดอะไรทำนองที่จะเป็นชู้สาวกับน้องร้อง - นักแสดงหนุ่มจริง ๆ
...
“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด (ชมคลิป)

อ้างเพื่อนกิ๊ก “ปีเตอร์” แฉยับ บอกผู้หญิงรับรู้มีลูกมีเมีย เเต่ไม่เลิกยุ่ง!

เอาแล้ว! เพจแอนตี้ปล่อยภาพเด็ด “ปีเตอร์” นัวสาวบุรีรัมย์ รับประกันดิ้นไม่หลุด

“แอนนี่” ปัดเอี่ยวมือที่สาม “ปีเตอร์-พลอย”

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...