xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์” รับผิดติดเที่ยว! เดินหน้าง้อ “จียอน” สุดพลัง ลั่นรักมากขอโอกาสแก้ตัว (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาร์ อาณัตพล” จ๋อยสนิท! รับผิดติดเพื่อน ชอบปาร์ตี้ ต้นเหตุทำ “จียอน” เสียใจ เผยอีกฝ่ายยังไม่ใจอ่อนยอมมาเจอหน้า ส่วนตนยินดีปรับตัว บอกแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่พร้อมเปลี่ยนแปลงปัจจุบัน ลั่นรักอีกฝ่ายมาก ไม่อยากให้เงียบหายไปจนติดต่อไม่ได้

รักสั่นคลอนจนแฟน ๆ ต่างลุ้นเอาใจช่วยกันตัวโก่งอยากให้กลับมาคืนดีกัน ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอ “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ในงานแถลงละคร 2 เรื่องค่ายเอ็กแซ็กท์ ณ สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวสารภาพผิดติดเที่ยว ติดปาร์ตี้จนเป็นสาเหตุทำให้ “ซอ จียอน” ขอเลิก ลั่นยินดีปรับตัว ยังรักอีกฝ่ายมากเหมือนเดิม

“ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ห่าง ๆ กัน ห่างเพราะอะไร โอเคผมอาจทำงานเยอะ ผมมีเพื่อนเยอะ ซึ่งเรื่องนี้มีการพูดคุยกันนานแล้ว ว่าอย่าปาร์ตี้เยอะ เขาลบรูปในไอจีผมเห็นนานแล้ว ยังไม่ได้คุยเหตุผลว่าทำไม คือ ด้วยทุกคู่ที่คบกัน มันเป็นการศึกษาเรียนรู้กันทุกคู่ อันนี้อาจเป็นสิ่งที่เขาไม่พอใจตัวผมด้วย ซึ่งมันเป็นที่ตัวผมเอง ต่อสายเคลียร์ตลอด ตอนนี้ยังคุยกัน เป็นห่วงเขาเหมือนเดิม เรียกว่าห่างกันคนละก้าวดีกว่า”

“โอกาสกลับมาเหมือนเดิมไหมก็แล้วแต่เขาครับ คือ ไม่ได้ถอดใจในการง้อหรืออะไร เราง้อเขาปกติ แต่ตอนนี้ทำได้ไม่เต็มที่ เพราะผมถ่ายละครยาว ซ้อมละครเวทีทุกวัน แทบไม่มีเวลา ตอนนี้เขาโอเคขึ้นยอมคุยด้วย เรื่องคับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก ผมไม่ทราบ ไม่ได้ถามเขาเลย ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามแน่นอน”

เผยยินดีปรับตัว แอบหวังกลับมาเป็นเหมือนเดิม ย้ำรักมากไม่มีใครอยากเลิก
“เราพยายามปรับ บางทีเราทำงานเหนื่อย พอเสร็จงานอยากปาร์ตี้ชิล ๆ บ้าง ผมติดเพื่อนด้วยครับ ต่อไปก็ต้องลดลง มีเพื่อนช่วยปลอบใจเยอะว่าต่อไปเราเพลา ๆ หน่อยก็ได้ แฟนคลับก็ให้กำลังใจ ดีใจมากที่ยังอยู่ข้าง ๆ กัน เราอ่านแล้วรู้สึกดี ทำให้เรายิ้มได้ ผมก็หวังว่าจะกลับมาเหมือนเดิม ผมรักมาก ยินดีปรับตัวมาก ๆ เรื่องนี้เราคุยกันมาหลายรอบ”

“ถ้ามีโอกาสมาเคลียร์กันซึ่งหน้าก็ดี ถ้าเขายอมมาเจอผม ตอนนี้เขาไม่ยอมมาเจอด้วยครับ ห่างกันตั้งแต่น้องลบรูปประมาณ 2 อาทิตย์ คือ รูปผมไม่อาจลบได้ อดีตไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่เราสามารถเปลี่ยนแปลงที่ปัจจุบัน ไม่มีใครอยากเลิก อยากเริ่มต้นใหม่ เราก็ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ด้วยระยะเวลา ความห่างอะไรก็แล้วแต่ ทุกคู่มันไม่แน่นอนครับ”

“ผมก็เป็นห่วงเขาเหมือนเดิม ดูแลตัวเองดี ๆ แต่ก่อนเขาก็อยู่กับผม ไปไหนมาไหนด้วยกัน นอกจากเพื่อนที่เล่นละครด้วยกัน เขาไม่ได้ไปกับใครเลย ตอนเรามีเรื่องกันใหม่ ๆ เขาหายไป ไม่มีใครติดต่อเขาได้เลย ซึ่งผมเป็นห่วงเขามาก”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...