xs
xsm
sm
md
lg

“จียอน” โพสต์แรงต่อเนื่อง FAKE AGAIN ชาวเน็ตแฉเจอ “อาร์” ที่ RCA ซัดแน่ใจนะติดเที่ยว อ้วกแป๊บ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จียอน” โพสต์แรงอีก หลัง “อาร์ เดอะสตาร์” ให้สัมภาษณ์รอบ 2 ลั่น “FAKE AGAIN” ความรักชนะทุกสิ่ง แต่ความจริงมันชนะทุกอย่าง ชาวเน็ตเผยข้อมูลเด็ดเจอฝ่ายชายที่ RCA เห็นพฤติกรรมแล้วต้องร้องเห้ แน่ใจนะติดเที่ยว อ้วกแป๊บ! ด้าน “อุ้ม ลักขณา” เข้ามาปรบมือรัวให้ข้อความดังกล่าว

ยังคงดุเดือดเลือดพล่านในอินสตาแกรมของ “ซอ จียอน” หลังจากที่ “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ได้เปิดใจต่อสื่อมวลชนรอบ 2 ก่อนตีลูกมึนไม่รู้ฝ่ายหญิงโพสต์ด่า อีกทั้งยืนยันว่าไร้มือที่สาม ไม่นอกใจ จะมีก็แต่ติดเที่ยวและติดเพื่อนเท่านั้น ด้านสาวจียอนได้โพสต์ข้อความแรงอย่างต่อเนื่อง ทั้ง FAKE AGAIN และ ความรักชนะทุกสิ่ง แต่ความจริงมันชนะทุกอย่าง คราวนี้ชาวเน็ตเข้ามาเผยข้อมูลว่าเจอฝ่ายชายที่อาร์ซีเอ ส่วนพฤติกรรมขอไม่บอก เพราะเ-ย บอกติดปาร์ตี้ที่จริงติดอะไรกันแน่ ขอไปอ้วกแป๊บ ขนาด “อุ้ม ลักขณา” ยังตามเข้ามาปรบมือให้รัว ๆ กับข้อความดังกล่าว

“เราเข้าใจคุณนะจียอน เพราะเราเคยเห็นอาร์ ที่ RCA อย่าให้พูดเลยว่าเห็นอะไร ใครที่เห็นคงต้องร้อง เ-ยย และผู้หญิงก็เป็นเพศที่เวลามีอะไรข้องใจก็ต้องถามหาความจิงอยู่แล้ว พวกคุณคิดว่าเขาจะไม่คุยกันหรอ แต่จะได้ความจริงจากปากหรือป่าวนี่อีกเรื่องนึง และโอกาสที่ให้ไปบ่อย ๆ ก็ใช่ว่าผู้ชายจะเห็นค่านะค่ะ บางทีคุณจียอนเขาก็อาจจะเจอมาเยอะค่ะ ให้โอกาสแล้วก็แล้ว พูดแล้วก็แล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม ถามหน่อย...ถ้าคนที่บอกว่ารักคุณมากกก แต่กลับเป็นคนที่ทำร้ายคุณซะเอง คุณคิดว่าไง เพราะบางทีเราก็แค่อยากให้คนอื่นเห็นด้านชั่วของคนที่มันทำร้ายจิตใจเราซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหมือนที่เราเห็นค่ะ ดาราก็คนเน้อออ พวกคุณไม่เป็นคุณจียอนก็ไม่มีวันเข้าใจหรอก #ทีมจียอนนน @queengyeon”

“เพราะความลับมันไม่มีในโลกค่ะ ทำอะไรย่อมได้อย่างงั้น เอาจริง ๆ ที่บอกสื่อว่าติดปาร์ตี้หรือติดอะไรกันแน่ก็ไม่รู้ ภาพวันนั้นมันติดตามากค่ะคู๊นนน ขอไปอ้วกกกแพพ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เพราะพวกที่ไม่เข้าใจโลกก็เยอะ ทน ๆ ไปค่ะ @aummy @queengyeon”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...